3.1
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว หมูทอด : หอมจิ๊นทอด ซ. อารีย์

26 พ.ค. 2021
ทีเด็ดที่น้ำพริก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวจิ้นสามชั้นทอด + น้ำพริก

หมูทอดสามชั้นได้กลิ่นพริกไทยหอมมากๆ น้ำพริกปลาร้าไม่เหม็นรสชาดนัวๆ เพิ่มมิติหมูทอดไปอีกขั้นเลยครับ

LunnyToon
15 พ.ย. 2023
ข้าวหมูทอด ทานง่าย

ร้านนี้เผิดเจอใน lineman ดูชื่อร้านแล้วอินว่าน่าจะคล้ายๆหมูทอดเมืองเหนือ มีให้เลือกหลายแบบ สันนอก สันใน สามชั้น หรือจะเป็รหมูทอดแม็คกี้ก้อแปลกน่าลอง เราสั่งหมูสองแบบ สามารถเลือกน้ำพริกตาแดงได้ด้วยมาทานกับหมู ส่วนหมูทอดแม็คกี้ก้อคือจะมีน้ำจิ้มแม็คกี้มาให้จิ้ม ส่วนรสชาติ ข้าวหอมมะลินุ่มดี หมูทอดแห้ง ทอดมาร้อนๆก้อรสชาติพอได้ค่ะ แต่แนะนำให้เลือกน้ำพริมมาแกล้มด้วย จะได้ไม่เลี่ยนค่ะดูเพิ่มเติม

Filmstar Pronpimon Kulson

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน