- รีวิว ขนมไหมฟ้า family (เทิดราชัน 43)

มันดีมาก
ไม่หวานและเก็บได้นานอีก แช่เย็นยิ่งอร่อย ขนมหนวดมังกร หรือ ขนมไหมฟ้า Dragon's beard candy Chinese Name:龍鬚糖 Korea Name : 꿀타래 Japanese Name : 龍のひげ飴 ส่วนประกอบของไส้ ( filling ) - ถั่วลิสง (Peanuts) - งาขาว (White sesame) - เม็ดมะม่วงหิมาพานต์ (Cashew nuts) ทุกสีรสชาติเหมือนกัน Every color tastes the same. แช่ตู้เย็นเก็บได้นาน 6 เดือน Store in the refrigerator for 6 months. สั่งสินค้าได้ที่👇🏻 Shopee👇🏻🧡 https://shope.ee/8A5443YCS1 LAZADA👇🏻💙 https://www.lazada.co.th/shop/maifah-dragon-s-beard-candy TiKTok Shop👇🏻🖤 https://www.tiktok.com/@maifah_dragonbeardcandy Line man👇🏻💚 https://wongn.ai/21e2zR

ร้านตามสั่ง ให้เยอะ
ร้านนี้อยู่ข้างในที่จอดรถของร้าน ขม coffee เป็นร้านอาหารตามสั่ง ร้านดูเรียบง่ายและสะอาดดี ตอนแรกคิดว่าค่าอาหารแพงเกินไป แต่เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับแล้ว คุ้มค่ากับราคา เราสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ค่อนข้างชอบในรสชาติ เค็มหวานกำลังดี บีบมะนาวเติมเปรี้ยวลงไปอีกนิด ครบรสกำลังดี เส้นผัดมามีกลิ่นหอมของเตาด้วย อร่อยดีค่ะ อีกจานเป็นมาม่าผัดขี้เมา รสชาติเข้มข้น เส้นมาม่านุ่มเหนียวกำลังดี ปรมาณ...อ่านต่อ