- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ จู ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส

ก๋วยเตี๊ยวหมูน้ำใส ร้านดั้งเดิมเปิดมานานมาก
ร้านก๋วนเตี๊ยวราคาประหยัด เริ่มต้น 45 บาท ถือว่าไม่แพงสำหรับยุคนี้ ร้านเป็นตึกห้องเดียว ติดริมถนน สามารถจอดรถริมถนนได้ แต่ต้องดูวันคู่ วันคี่ ร้านนี้คนเยอะพอสมควรถ้ามาตอนเที่ยง จะไม่มีที่ให้แปะจอดรถได้เลย ในร้านมีที่นั่งพอสมควร พนักงานบริการดี ในร้านสะอาด นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็มีเมนูขนมจีนด้วยนะคะ วันนี้สั่งเส้นหมี่หมูต้มยำ ต้องปรุงเพิ่ม

แกงเขียวหวานยอดมะพร้าวอ่อนสุดเด็ด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ย่านเหม่งจ๋ายที่หลายคนเคยขับรถผ่านหรือเคยอุดหนุนกันแล้ว นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส ที่เป็นชื่อร้านที่หลายคนโหวตว่าอร่อยสุดในย่านนี้แล้ว เราอยากขอแนะนำอีก 2 เมนูที่ชอบมากคือ 🔸ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เครื่องแน่นปรุงมาพอดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อย ในรูปคือเส้นบะหมี่ ชามนี้ไม่ได้ปรุงเพิ่ม รสหวานเค็มเปรี้ยว เราเติมน้ำส้มนิดหน่อยเพื่อความชูรส 🔸และแกงเขียวหวานยอดมะพร้าวที่อ่อน...อ่านต่อ
ผ่านทีไรลูกค้าเยอะตลอด
ทุกครั้งที่ขับรถผ่านก็จะเห็นลูกค้าและพวกไรเดอร์ต่างๆยืนรอหน้าร้านกันเยอะ อดใจไม่ไหวเลยต้องลองสั้งดูบ้าง จัดไปทุกเส้น 3 ถุง น้ำซุปใสกลิ่นหอม รสชาตินัวดี ลูกชิ้นหมูก็อร่อย โดยรวมคือรสชาติดี ราคาและปริมาณดีมากดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู ในเหม่งจ๋าย
มาธุระแถวนี้ก็เลยแวะซื้อก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูกินหน่อยค่ะ ร้าน จูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส (CHU NAM SAI BALL NOODLE) พิกัดร้าน จากแยกเหม่งจ๋ายเข้าไปในซอยประชาอุทิศ ร้านจะอยู่ขวามือ ตรงธนาคารไทยพานิชย์ค่ะ ไปตอนร้านใกล้ปิดแล้ว สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู น้ำซุปเขาไม่ต้องปรุงเยอะดีนะคะ ลูกชิ้นก็ไม่แป้งมากดี ฝากท้องได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นหมูน้ำใส น่าอร่อย
ลูกชิ้นหมูลูกพอคำ น่าทานกับเส้นหมี่น้ำยามเช้าเบาๆ ลูกชิ้นเค้าดีจริง หนึบ ๆ น้ำซุปก็ไม่ต้องปรุงนะ ร้อนๆ เค็ม นิดหน่อย เสันหมี่ก็นิ่ม ๆ เข้ากันดี ช่วยให้ตอนเช้ามีพลังขึ้นเยอะ ลูกชิ้นหมูปิ้งก็เป็นอีกอย่างที่ต้องลอง น้ำจิ้มเผ็ดเปรี้ยว หวาน นิดหน่อย คือมันหนึบ ๆ ดีเวลาเคี้ยว แนะนำครับดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวน้ำใส ข้าวผัดปู หนมจีน
ร้านจูก๋วยเตี๋ยวน้ำใส อยู่ด้านหน้าซอยโรงน้ำแข็ง ถนนประชาอุทิศ ขายตั้งเเต่ก๋วยเตี๋ยว ข้าวผัด และขนมจีนน้ำยาหรือแกงเขียวหวาน ราคา 45-60 บาท โดยประมาณ วันนี้จัดได้จัดเส้นหมี่มา มีอย่างเดียวคือลูกชิ้นเนื้อ ปริมาณน้อย ลูกชิ้นอร่อย เด้ง รสกลมกล่อม ซุปโอเค โดยรวมเฉยๆในราคา 45 บาทค่ะดูเพิ่มเติม