- รีวิว ตะบันตำ ตำถาด บันลือโลก Tree on 3

อาหารอร่อยมาก ทีเด็ดคือตำถาด เครื่องเยอะจุใจ คุ้มเกินราคา พร้อมการบริการที่เป็นกันเอง สะอาด อาหารออกเร็ว รอไม่นาน
เมนูเด็ดของร้านคือตำถาด เครื่องเคียงเยอะมาก คุ้มเกินราคา ส้มตำอร่อย ใครไม่ทานเผ็ดแจ้งพนักงานด้วยนะคะ ส่วนมาแล้วต้องสั่งคือต้มแซ่บ ซดน้ำซุปร้อนๆรสจี๊ดจ๊าด พร้อมคอหมูย่าง เป็นร้านที่อยากแนะนำ มาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง

ตะบันตํา ตำถาดบันลือโลก
วันนี้จัดเมี่ยงหมู่มา มีผักหลายชนิด เนื้อสัตว์มีกุ้ง,หอยแครง,ปลาทู ของสด หมี่ขาว2ก้อนใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดได้มา2 กุ้งเด้ง หอยแครงเด้งของสดโอเคเลย ส่วนน้ำจิ้มออกเปรี้ยว กลับมาปรุงน้ำปลา มะนาว น้ำตาล ถ้าที่บ้านมีเครื่องปรุงจะดีมาก ส่วนตำหอยแครงยังเฉยๆ เมนู เมี่ยงหมู่,ตำหอยแครง 💵 ราคา 200,50 📍พิกัด พระราม3 ซอย11 บางโคล่ กทม (อยู่ชั้น 2 ในศูนย์การค้าTree on 3 ก่อนถึงแยกเจริญราษฎร์ ติดกับหมู่บ้านภั...อ่านต่อ
อร่อย ไปลองครับ
ร้านอยู่โครงการ tree on three พระราม 3 มากินตอนเที่ยง แอร์ร้อนไปนิดแต่ก็โอเคครับ 1. ต้มแซ่บหมูเด้ง อร่อยมากก ชอบ 2. ยำมาม่า อร่อยมาก มีเห็ดหูหนูขาวด้วย ชอบ 3. แคบหมูอร่อย เหมือนใส่ผงอะไรสักอย่างเข้าไป มีรสชาติดี กินเพลิน นอกนั้นก็อร่อยตามมาตรฐานครับดูเพิ่มเติม
จัดให้หนักในยามหัวค่ำแบบนี้
มาทานกัน3 คน จัดไม่เยอะเลยค่ะ แค่ 7 อย่างเบาๆ>.< ร้านกว้างขวาง น่านั่งมากเลยทีเดียว คนไม่จอแจ ไม่แออัด บริการดีเยี่ยม ทุกอย่างเข้มข้น แต่ยังไม่ถึงใจเท่าที่ควร ไส้ย่างเหนียวไปหน่อย ส่วนน้ำดื่ม น้ำกระเจี๊ยบเข้มข้นอร่อยดี ของหวานไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง ตัวชาเขียวเข้มข้น ให้ถัวแดงมาเยอะมาก เมนูนี้ผ่านเลยค่ะ อร่อย ^^ดูเพิ่มเติม
มีดีกว่าที่หน้าร้านในทำให้เห็น
จากหน้าร้านทำให้คิดว่าจะเป็นร้านขายผลิตภัณฑ์สุขภาพมากกว่าจะเป็นร้านอาหาร พอเข้าไปบรรยากาศในร้านก็เป็นแบบเรียบง่ายไม่ใหญ่โตมาก พนักงานบริการดีมากคอยดูแลลูกค้า แนะนำอาหาร พูดจาสุภาพ สั่งอาหารมาก็รอไม่นาน ส่วนเรื่องอาหารต้องบอกว่าใช้ได้เลย โดยเฉพาะส้มตำ บอกไม่เอาเผ็ดก็ทำมาแบบนั้น(แต่รสชาติอื่นๆก็ไม่จืดชืด)ไม่เหมือนหลายร้านอื่นๆที่สุดท้ายก็ยังทำมาเผ็ด คอหมูย่างก็ชิ้นใหญ่ดีแต่เย็นไปนิ...อ่านต่อ
พนักงานบริการสุภาพมาก
ร้านอยู่ที่ชั้น 2 ในโครงการ tree on 3 ตรงกับสถานี brt เจริญราษฏ์ พอดีเป็นร้านอาหารอิสานที่แต่งร้านได้ไม่ค่อยอิสานเท่าไร แต่เรื่องรสชาดแซ่บอย่างที่คาดหวัง ราคาแต่ละเมนูก็ไม่แพงส้มตำก็เริ่มต้นตั้งแต่ 50 บาทไล่ขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงประมาณ 300 บาท ส่วนที่ประทับใจมากที่สุดคือการบริการจากพนักงาน บอกได้เลยว่าพพนักงานบริการดีจนเกรงใจกันเลยทีเดียว เมนูที่โดนไปวันนี้มี ยำขนมจีนปลาทู(ใส่ปลาร้า) รสชาดแซ่บมากเป...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ครบรส จัดจ้าน บริการดี นั่งรอไม่นานก็ได้ทาน ร้านนี้เด็ดห้ามพลาดต้องลอง
เปิดแล้วนะจ๊ะ ร้านส้มตำห้ามพลาด มาลองกันเร็ว แล้วอย่าลืมรีวิว นะ ลดทันที 10% คะ เจ้าของร้านใจดีม๊ากๆๆๆดูเพิ่มเติม