3.4

รีวิว The Clockwise Cafe & Restaurant @ Varavian Resort

pahn
26 ส.ค. 2015
เวลาแห่งความสุขในการกิน เวียนมาอีกแล้ว 555
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดกระเทียม, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, หอยแมลงภู่อบชีส, ต้มยำกุ้งเห็ดโคน

ก็คงอยู่กันต่อที่วังน้ำเขียว ติดใจอากาศที่นี่ สูดเข้าเต็มปอดเลย ขออยู่ต่อที่นี่อีกสักคืนละกัน ที่จริงจองที่พักที่นี่เอาไว้555 วันนี้จะพาทัวร์ทั้งตัวรีสอร์ทและร้านอาหารเลย ร้านอาหารนี้อยู่ในรีสอร์ทวังน้ำเขียว ถือเป็นอีกแห่งที่ไม่ควรพลาดมาพักผ่อนกันนะ การเดินทาง มายังร้านนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่ในรีสอร์ทเวลาเวียนวังน้ำเขียว เขาแผงม้า จ.นครราชสีมามาเส้นกบินทร์บุรีจะสะดวกกว่า ไม่ต้องผ่านเส้นเขาใหญ่ด้วย การเดินทางรวมๆน่าจะประมาณ 3ชม. ผ่านป้อมยามก็ต้องแจ้งเค้าว่าจะมาทานอาหารหรือมาพักที่นี่ ยามจะให้เราขับขึ้นไปข้างบนยังตัวรีสอร์ท บรรยากาศร้านนี้ ต้องบอกว่า สุดแสนจะบรรยากาศดี โรแมนติก ร้านอาหารร้านนี้เห็นวิวพาโนรามา 360 องศา แอบกระซิบด้วยว่า ถึงไม่ได้พักก็สามารถมาถ่ายรูปตรงสระน้ำส่วนกลางที่เป็นสระเกลือได้ด้วย เพราะต้องเดินผ่านทางนั้น เพราะร้านอาหารนี้เป็นทั้งที่กินข้าวเช้าสำหรับแขกที่มาพักที่นี่อีกด้วย วิวเค้าสวยมากจริง ร้านจะเปิดตั้งแต่ 16.00น.-20.00น. ถ้าพักที่นี่จะลด10% สำหรับค่าอาหารอีกด้วย การบริการของที่นี่ ต้อนรับดีทุกคน คอยบอกและชี้แจงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่างๆให้สำหรับลูกค้าด้วย คราวนี้เรามาสั่งเมนูจากทางร้านบ้างดีกว่า ร้านมีทั้งอาหารไทยและฟิวชั่น ผักของร้านที่นี่สดปลูกเอง ปลอดสารพิษอีกด้วย เมนูที่เราสั่งมีดังนี้ 1.หอยแมลงภู่อบชีส ทั้งหมด 5 ตัว สดมากและก็ตัวใหญ่มาก ทั้งหมด 190 บาท 2.หมูแดดเดียว อร่อยสุด ทอดไม่อมน้ำมันเลย ราคา120 บาท 3.หมูกระเทียม อันนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน ราคา 120 บาท 4.สั่งน้ำๆมากินบ้าง สั่งเป็นต้มยำกุ้งเห็ดโคน ราคา 190 บาท เห็ดโคนของที่รีสอร์ทเลย อร่อยมาก และก้ปลอดสารพิษด้วย ข้อเสียของที่นี่คือสัญญาณไวไฟไม่ค่อยดี นอกนั้นทุกอย่างดีหมด อาหารอร่อย บรรยากาศดี เราลงรูปห้องพักไว้ให้ด้วย เผื่อใครสนใจไปพัก มีสระว่วนตัวด้วยนะ ที่นี่เห็นดาวชัดมาก รับรองว่ามาที่นี่คุณจะประทับใจ

chubbylawyer
8 ก.ย. 2019
ร้านกาแฟในรีสอร์ทชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, คาปูชิโน่ร้อน

ร้านต่อไปในทริป วังน้ำเขียว – เขาใหญ่ เมื่อปลายปีที่แล้วที่จะมาแนะนำกันต่อจากร้านเดินดินดูดาว เป็นร้านกาแฟในรีสอร์ทบรรยากาศดี วิวสวย สุดโรแมนติกครับ Clockwise เวลาเวียนรีสอร์ท วังน้ำเขียว ร้าน Clockwise เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ใน เวลาเวียนรีสอร์ท วังน้ำเขียว ครับ เราแวะร้านนี้กันตอนสายๆหลังจากที่รับอาหารเช้าที่รีสอร์ทที่ไปพักมาพักใหญ่ๆ แต่ก็รู้สึกว่ายังไม่หิวมาก (และมีไฟล์ทบังคับ...อ่านต่อ

แค่โอเคแค่โอเค
TbackpackP
15 ก.ค. 2019
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เสียที่ตัวของพนักงาน ทำให้บรรยากาศเสีย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเวลาเวียน, ปลากะพงสไตล์เวลาเวียน

ทริปวังน้ำเขียว ผมได้เลือกมาพักกับเวลาเวียน รีสอร์ท ด้วยความขี้เกียจออกไปหาร้านข้างนอกทาน จึงเลือกทาน ร้านอาหารของรีสอร์ทเอง เล ♧บรรยากาศและความประทับใจ ร้านอาหารอยู่บนเขา สูงสุดของรีสอร์ทเลย ทำให้เห็นวิวชัดเจน บรรยากาศดีเพราะฝนตกด้วย แต่ผมเสียรู้สึกตรงที่ เพื่อนผมเข้าไปเผื่อทำการจองโต๊ะ แต่พนักงานกลับพูดจาไม่สร้างสรรค์ เหมือนไม่พร้อมต้อนรับแขก ซึ่งพวกผมก็เป็นลูกค้าที่พักที่นี่ด้วย ถือว่าใช...อ่านต่อ

Akira~*
19 เม.ย. 2019
ร้านอาหารเวลาเวียน บรรยากาศดีในรีสอร์ท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

แวะมาวังน้ำเขียวคราวนี้ มานอนพักที่เวลาเวียนรีสอร์ทค่ะ เป็นรีสิร์ทที่สวยที่หนึ่งของที่นี่เลย รีสอร์ทมีร้านอาหารThe Clockwise Cafe & Restaurant อาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง เราชอบบรรยากาศมาช่วงคนไม่เยอะบรรยากาศดีใช้ได้ค่ะ ยุงไม่เยอะ สนนราคาไม่แพงมากด้วยดูเพิ่มเติม

เดินทางสายกิน
23 ต.ค. 2019
ทานอาหารท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกเวลาเวียน

ร้านนี้จะอยู่ในพื้นที่ของเวลาเวียน รีสอร์ต ถ้าอยากมาทานแนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อน ราคาอาหารถือว่าสมเหตุสมผล เฉลี่ยอยู่ที่จานละร้อยกว่าบาท (ตอนแรกคิดว่าจะแพงกว่านี้) ส่วนเรื่องรสชาติก็ถือว่าใช้ได้ ถือว่าพาแขกบ้านแขกเมืองมารับรองได้เลยดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
17 ก.ค. 2016
แวะเวียนมาซื้อผัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักสลัด

The clockwise cafe ร้านอาหารวิวงาม ณ เวลาเวียน วังน้ำเขียว วิวสวยแจ่ม แต่ Openair นะคะ กลางวันจะค่อนข้างร้อน (แต่ฤดูหนาวคงจะฟิน) เปิด 11.00 น. เรามาเร็วเลยยังไม่มีโอกาสชิม ได้แต่อุดหนุนผักสลัด 3 ต้น 100.- สดดีค่ะ คุ้มที่ชมวิวแจ่มๆของรีสอร์ทนี่แหละค่ะดูเพิ่มเติม

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿