5.0
ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรค่าเข้าชม: ฿ 100/คน

รีวิว Elephant Poopoopaper Park

Maggie Chanida
1 ม.ค. 2019
กิจกรรมทำกระดาษขี้ช้าง และงานศิลปะน่ารักๆ เด็กๆ สนุกมากค่ะ

เหมาะสำหรับพาเด็กๆ มาลองทำกระดาษจากขี้ช้าง และลองทำงานศิลปะจากกระดาษขี้ช้างค่ะ พี่ๆ อธิบายการทำได้สนุกสนาน ลองทำได้ง่าย และได้ความรู้ด้วยค่ะ

15 ก.ค. 2018
สนุกกับขี้ช้างกัน

เป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ที่จัดการอย่างเป็นระบบ ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำกระดาษจากมูลช้าง มีไกด์ใจดีคอยอธิบาย และให้เด็กๆ และครอบครัวร่วมกิจกรรมอย่างเป็นขั้นตอน ตั้งแต่จับมูลช้างจริงๆ แช่นำ้ ต้ม ปั่น ใส่สี เทพิมพ์ จนกลายเป็นกระดาษออกมาให้เราตกแต่งตามใจชอบ โดยรวมแล้วเหมาะกับเด็กๆ เพื่อการเรียนรู้นอกห้องเรียนมากๆดูเพิ่มเติม

PaiRiiz
20 ม.ค. 2019
มีกิจกรรมให้ทำ ทั้งน่ารัก สนุกและได้เรียนรู้
กิจกรรมแนะนำ: ทำการ์ด DIY, เดินชมบรรยากาศและเรียนรู้

เป็นสถานที่ที่เหมาะกับพาเด็กๆ มาเป็นอย่างมากค่ะ ด้านในจะมีทางให้เดินไปเรื่อยๆ ก็จะมีพนักงานอธิบายให้ฟังในส่วนต่างๆ เกี่ยวกับการทำกระดาษจากมูลช้าง ซึ่งผู้ใหญ่ไป ก็ร้องว้าวเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าจะมีกลิ่น เอาเข้าจริง พอมาดูกระดาษแทบจะไม่รู้เลยว่ามาจากมูลช้าง คือไม่มีกลิ่นเลย และก็กระดาษออกมาสีสันสวยงามมากจริงๆ ระหว่างทาง พี่ๆสตาฟก็จะมีให้ลองเอาเยื่อมูลช้างมาเกลี่ยๆ บนแผ่น แล้วเอามาตาก ตามรูปเลยค่ะ...อ่านต่อ