- รีวิว Elephant Poopoopaper Park

15 ก.ค. 2018
สนุกกับขี้ช้างกัน
เป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ที่จัดการอย่างเป็นระบบ ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำกระดาษจากมูลช้าง มีไกด์ใจดีคอยอธิบาย และให้เด็กๆ และครอบครัวร่วมกิจกรรมอย่างเป็นขั้นตอน ตั้งแต่จับมูลช้างจริงๆ แช่นำ้ ต้ม ปั่น ใส่สี เทพิมพ์ จนกลายเป็นกระดาษออกมาให้เราตกแต่งตามใจชอบ โดยรวมแล้วเหมาะกับเด็กๆ เพื่อการเรียนรู้นอกห้องเรียนมากๆดูเพิ่มเติม
20 ม.ค. 2019
มีกิจกรรมให้ทำ ทั้งน่ารัก สนุกและได้เรียนรู้
กิจกรรมแนะนำ: ทำการ์ด DIY, เดินชมบรรยากาศและเรียนรู้
เป็นสถานที่ที่เหมาะกับพาเด็กๆ มาเป็นอย่างมากค่ะ ด้านในจะมีทางให้เดินไปเรื่อยๆ ก็จะมีพนักงานอธิบายให้ฟังในส่วนต่างๆ เกี่ยวกับการทำกระดาษจากมูลช้าง ซึ่งผู้ใหญ่ไป ก็ร้องว้าวเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าจะมีกลิ่น เอาเข้าจริง พอมาดูกระดาษแทบจะไม่รู้เลยว่ามาจากมูลช้าง คือไม่มีกลิ่นเลย และก็กระดาษออกมาสีสันสวยงามมากจริงๆ ระหว่างทาง พี่ๆสตาฟก็จะมีให้ลองเอาเยื่อมูลช้างมาเกลี่ยๆ บนแผ่น แล้วเอามาตาก ตามรูปเลยค่ะ...อ่านต่อ