รีวิว Easy Diet healthy cafe

21 ต.ค. 2017
อาหารอร่อย เน้นเป็นอาหารคลีนๆดีต่อสุขภาพมากๆค่ะ
เมนูเด็ด: signature smoothie

นำ้ผลไม้สมูทตี้อร่อยมากค่ะ ไม่หวานเกินไป ทานแล้วให้ความรู้สึกคลีนค่ะ สำหรับอาหารก็จะเป็นส้มตำแซลม่อนต้นอ่อนทานตะวันอร่อยมากค่ะ แซ่บมาก และสบายท้องไม่เผ็ดจนเกินไปค่ะ การตกแต่งของร้านจะเน้นโทนสีเขียว มองแล้วสดชื่น ปลอดโปร่ง มีต้นไม้เล็กๆวางเรียงอย่างสวยงาม มีการจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ ริมกระจก มองเห็นวิวติดถนน ทำให้เห็นคนเมืองไปในอีกแบบหนึ่งค่ะ การบริการจัดว่าดีเลย พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม น่ารักดีค่ะ ถ้าชอบสินค้าหรือขนมที่เป็นออแกนิค ต้องร้านนี้เลยค่ะ หาซื้อง่าย สะดวกดี นอกจากจะมีอาหารให้สำหรับทานแล้ว เรายังซื้ออาหารคลีนแบบกล่องไปทานที่บ้าน หรือมี่ทำงานก็ได้ค่ะ รู้สึกชอบ และสะดวกมากค่ะ

signature smoothie

A. Lanlaana
322401k
5 ก.ย. 2018
อาหารเพื่อสุขภาพอร่อย

ร้านตกแต่งเรียบง่าย จอดรถหน้าร้านได้แต่ถ้ามาช่วงเย็นๆอาจจะหาที่จอดยากนิดหน่อยเพราะร้านติดๆกันเยอะมากค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลายและเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ น้องพนักงานบอกว่าไม่ใช้น้ำมันและไม่ใช้ผงชูรส 1.ข้าวไรซ์เบอรี่+แกงเขียวหวานหมู - อร่อยดีค่ะ รสชาดแกงเขียวหวานก็เข้มข้นอร่อย 2.ข้าวผัดอเมริกัน - ตัวข้าวผัดก็อร่อยดี เครื่องเคียงก็โอเคทุกอย่าง 3.สปาเก็ตตี้ไก่สับ- เราว่าอันนี้เฉยๆ อมเปรี้ยวไปนิดแต่ไ...อ่านต่อ

5 ก.ย. 2018
อาหารเพื่อสุขภาพอร่อย