- รีวิว ร้านริมเขื่อน ซีฟู้ด (ร้านกลาง)เจ้าเก่าเท่านั้น สมุทรปราการ

อาหารทะเลรสเด็ด ที่ต้องกลับมากินอีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง
ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างอยู่ในซอยสักหน่อย ถ้านักท่องเที่ยวมาเที่ยวคิดว่าไม่น่ารู้จัก แต่โชคดีที่มีคนพาไป หลังจากนั้นก้อไปเองมาตลอดจนเป็นลูกค้าประจำ บรรยากาศร้านไม่ต้องคาดหวังมาก ร้านเป็นเพิงๆหน่อย ไม่เน้นวิว แต่อาหารเด็ดมากพูดเลย อาหารขึ้นชื่อของร้านคืออาหารทะเลเผา ที่รับประกันความสด โดยส่วนตัวแล้วเมนูที่มาทุกครั้งต้องสั่งคือ ยำปูม้าดอง หมูย่าง กุ้งเผา ผัดหน่อไม้ฝรั่ง หอยหวานเผา หลายเมนูมาก 55+ อาหารเค้าถือว่ามาเร็วนะ เมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าในร้าน ส่วนราคาคือไม่แพงเลย อร่อย สด ในราคาประหยัด สรุปสั้นๆเลย มาเถอะ อยากให้มา

รีวิวที่พูดถึง
ซีฟู้ดราคาดีปริมาณคุ้ม
ร้านอาหารทะเลราคาไม่แรง มีที่จอดรถค่ะ มีเมนูอาหารอีสานด้วย ครบรส •กุ้งอบวุ้นเส้น 🌕🌕🌕🌑🌑 -เส้นนุ่มๆ ซอสรสชาติกลางๆทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดดีเลย -กุ้งตัวกำลังดีสดหวาน •รวมมิตรทะเลผัดฉ่า 🌕🌕🌕🌗🌑 -ทะเลเยอะนะเครื่องแน่นสด รสจัดจ้านเผ็ดเค็มงานดี •ข้าวผัดปูจานเล็ก 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสชาติกลางๆข้าวร่วนๆ มีเนื้อปูมาพอประมาณค่ะ #RainySeason2025 #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม
อาหารโอเค บริการต้องปรับ
อาหารรสชาติโอเคครับ ดีบ้าง ธรรมดาบ้างปะปน ราคากับปริมาณอาหารที่ได้มาเทียบรสชาติรู้สึกเหมาะสมครับ บรรยากาศในร้าน รู้สึกอึดอัด ร้อน ไม่ค่อยถ่ายเท การบริการต้องปรับนะครับ บริการไม่ค่อยโอเคเลย เรียกยากทั้งทีเดินผ่านแทบชนดูเพิ่มเติม
ริมเขื่อน อาหารทะเลสดๆ จัดเต็มโต๊ะไปเลย 🦑🦐🐚🐠
วันนี้เรามาทานแถวย่าน ปากน้ำ สมุทรปราการ กับ ร้านริมเขื่อน(เจ้าเก่า) 🦑🐟🦐🐚 🏡ร้านอาหารตรงนี้จะเรียงติดกัน มองมาที่ร้านกลาง มีที่นั่งให้ทาน โซนหน้าร้านและหลังร้าน มาสายนี่ คนเต็มเลยนะ อาหารสดๆหลากหลายเมนูให้เลือกสั่งกัน ปลา กุ้ง หมึก ปู หอย และอาหารทะเลอื่นๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด กับข้าวสวยร้อนๆ เน้นกิน ไม่เน้นวิว อร่อยเข้าว่าอย่างเดียว ตามมาจัดตามได้เลย 😁 📍️FB : ร้านริมเขื่อน 📍Map...อ่านต่อ
อาหารทะเล ราคาประหยัด
เป็นร้านที่มาบ่อยถ้าอยากกินซีฟู้ด ทีเด็ดที่ต้องสั่งทุกครั้งคือกุ้งอบเกลือเค้าทำกุ้งได้สุกพอดีไม่แห้ง น้ำอบกุ้งเอามาราดข้าวสวยอร่อย เนื้อย่างปรุงมาได้ดีออกหวานนิดเค็มหน่อย ยำสามกรอบคือเด็ด ครั้งนี้ผิดหวังเมนูทะเลเผา ปูไม่สด เนื้อเละดูเพิ่มเติม
[GBR] ร้านตำนานย่านสมุทรปราการ เน้นราคาเบิกบาน บริการแบบเร้าๆ 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<สถานที่เดิมพัน>> ถนนพระศักดิ์ ตรงข้ามสรรพสามิต จังหวัดสมุทรปราการค่ะ สุดซอยเลยจะอยู่ด้านซ้ายมือ จังหวัดสมุทรปราการครับ ติดต่อ : 086-500-6208, 081-401-8953 เวลา : เปิดทุกวัน 14.00-22.00 น. <<คนแจกไพ่แนะนำ>> อาวหล่ะ...ร้านสังสรรค์หรือดื่มเหล้านั่นแหละ 555+ ที่น้อง GB คิดถึงต้นๆเวลามาเยี่ยมเยียนแถวปากน้ำ ก็คงจะเป็นครัวริมเขื่อน ซึ่งเดิมร้านอยู่ริมๆเขื่อนตรงศาลากลางสมุทรปรา...อ่านต่อ
ร้านริมเขื่อนเจ้าเดิมตลาดกาล
ร้านริมเขื่อนเจ้านี้อยู่กับคนสมุทรปราการมาหลายปีไม่รู้ว่ากี่ปี5555 แต่กินตั้งแต่เด็กๆจนตอนนี้โตแล้ว เป็นร้านฟิลนั่งกินสังสรรค์กันกับเพื่อนกับแฟน คิดไม่ออกมีตังก็มาร้านนี้ ร้านอาจจะให้ความข้างทางไม่หรูหราหน่อยนะครับ555 รสชาติอาหารอร่อยดีครับข้าวผัด ผัดผักบุ้งรสชาติดี ยำรสเผ็ดไปหน่อยวันหลังคงต้องสั่งเผ็ดลดลง แต่แล้วแต่คนนะ พนักงานบริการเนิบๆ ราคาไม่แรงครับร้านนี้ถ้าจะให้เทียบกับรสชาติ ส่วนใหญ่จ...อ่านต่อ