- รีวิว ร้านครัวตามใจ จรัญฯ95/1

รีวิว ร้านครัวตามใจ จรัญฯ95/1
เหมือนกันเลยครับโดนไปวันนี้สดๆร้อนๆ สั่งกะเพรากุ้ง+หมูสับ65บ. 2กล่อง แต่กลับได้มาแต่หมูสับในราคา55บ.ต้องมาเสียเงินฟรีๆไป20บ.เพื่ออะไรกันครับเนี้ย สั่งชาเขียวนมมัทฉะก็ได้มาไม่ตรงปก รูปอาการที่โฆษณาโคตรน่ากินแต่ได้มาไม่ตรงปกตรงราคา โคตรเสียคงามรู้สึกเลยครับ ถ้าร้านจะโกงกันหน้าด้านๆแบบนี้ก็เก็บไว้กินเองเถอะครับ

ครัวตามใจ (ใคร?)
ไม่ทันได้อ่านรีวิวของท่านอื่นๆ ก่อนจะกดสั่งผ่านไลน์แมน แต่ก็สั่งไปแล้วสามอย่าง คือ ข้าวไก่กระเทียม 1 แถม 1 ที่เฉลี่ยแล้วก็คือกล่องละ 45 บาท กะเพรากระดูกหมู และปลากะพงทอดผัดพริกขี้หนู ในราคาไม่ถึงสองร้อยบาท เพราะได้โค้ดส่วนลดจากวงใน 😻ดูเพิ่มเติม
รายการอาหารที่ได้รับไม่ตรงกับรูปในเมนูของร้าน
สั่งกับข้าว 2 รายการ หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ และผัดขี้เมาทะเล >> สิ่งที่ได้รับไม่ตรงกับรูปที่แสดงในเมนูของทางร้าน อยากให้ช่วยปรับข้อมูลให้ตรงกับความเป็นจริงด้วย ลูกค้าจะได้เลือกสิ่งที่ตัวเองต้องการรับประทานได้อย่างถูกต้องดูเพิ่มเติม
รู้สึกแย่ ราคาไม่ถูก แต่ทานไม่ได้
สั่งมักกะโรนีไม่ใส่ผัก นี่มีแต่ผัก ทั้งหอมใหญ่ทั้งพริกหยวกใส่เยอะมาก กลิ่นเหม็นมาก เส้นมักกะโรนีแทบไม่มี หน้าตาอาหารก็ไม่น่าทาน พยายามเขี่ยทาน เจอเส้นอะไรก็ไม่รู้ เหมือนเศษฝอยขัดหม้อดูเพิ่มเติม