3.2
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว ทุเรียน 39 บาท

photo
Daungyeewa
11.9k97921.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 3,405
Quality Review
ราคาแบบนี้ ไม่ไปได้ไง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียน

ไม่ได้คิดว่าจะไป อยู่ดีๆเฮียก็ชวนออกไปในเช้าวันหนึ่ง ขับรถไปกลับ 300 กิโลเอง กว่าจะไปถึงก็แวะร้านนั้นร้านนี้ไปตลอดทาง ร้านนี้เค้าเน้นขายทุเรียนราคาถูก ด้วยเหตุผลที่ว่าเมื่อก่อนเค้าจน เห็นทุเรียนแพงแล้วไม่มีปัญญาซื้อกิน ตอนนี้มีโอกาสขายทุเรียนก็เลยนำทุเรียนมาขายในราคาที่ให้ทุกคนเอื้อมถึง ราคาทุเรียนจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับ พันธุ์ที่นำมาขาย บางครั้งก็เริ่มที่ 39 บาท แต่วันที่ไปถึง พันธุ์อื่นๆมีไม่เยอะเลยเลือกซื้อหมอนทอง กิโลละ 69 บาท อันนี้ขายปลีกแบบเป็นลูก แต่ถ้ายกเข่ง 50 กิโลขึ้นไป คิดอยู่ที่ราคา 59 บาท เลือกไม่ได้ ตอนแรกซื้อไปแล้ว 1 ลูกในราคากิโลละ 69 บาทพอซื้อยกเข่งก็เลยถามว่าแล้วลูกที่จ่ายเงินไปแล้วจะเอามาหักลบกันได้ไหมเขาก็บอกว่าไม่ได้เพราะว่าจ่ายเงินไปแล้ว น้องเขาก็ใจดี. เขาก็เลยแกะลูกนึงมาให้กินเปล่าๆ ฟรีๆ เลย เฮ้ย....ใจดีอ่ะ เฮียไม่เอากองที่เขาตั้งขายเป็นเข่ง แต่เลือกจากกองที่เค้าขายเป็นลูก เพราะเขาจะต้องคัดเอามาแล้ว ได้ 50 โลพอดีเลย ทุเรียนอร่อย ถึงแม้รูปร่างหน้าตาทุเรียนจะไม่สวย แต่เนื้อในอร่อยมาก ช่วงเดือนตค.นี้เป็นทุเรียนจากภาคใต้ สอบถามได้ความว่าเป็นทุเรียนจากยะลา เปลือกหนาแต่แกะไม่ยาก อร่อยมาก ท่าทางคงจะได้กลับไปอีกแล้วแน่ๆ เจ๊รู้ ...เจ๊มีลางสังหรณ์ นอกจากนี้ยังมีผลไม้อื่นๆขายด้วย รถบรรทุกยังจอดซื้อเลย ถ้ามาสาย ต้องต่อแถวกันซื้อทีเดียว ร้านตั้งอยู่บนถนนสายเอเชีย เลยทางแยกที่เลี้ยวไปสิงห์บุรี เอาเป็นว่าอยู่บนถนนสายเอเชีย กม.85 เลยโลตัสสิงห์บุรีมานิดนึง ก็จะเป็นร้านกังหันลม ปั๊มปตท. แล้วก็ร้านนี้ ติดอยู่กับปั๊มปตทเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
21 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,635
Quality Review
ทุเรียน 39.- คือชื่อร้าน อย่าหลงประเด็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ทุเรียน 39.- เป็นชื่อร้านนะรู้ยัง 😎🤔 จริงๆแล้ว ต้องเหมาเข่ง หรือซื้อเป็นลูก ราคาถือว่า ไม่ถูก เราซื้อกลับมา 1 เข่ง ใช้ได้ ไม่เกิน 5 ลูก แนะนำ ซื้อแบบ แกะแพค จะดีกว่า ร้านนี้ จะอยู่ริมถนนสายเอเซีย ฝั่งขาขึ้น อยู่ช่วง สิงห์บุรี ทุเรียนเค้ามีให้ทานเกือบทั้งปี ตาดีได้ของดี ( เป็นสำนวนที่ยังใช้ได้เสมอ )ดูเพิ่มเติม

photo
papa🎯
7.1k5k107.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 2,380
Quality Review
ตาดีได้ ตาร้ายเสีย (ซะ ส่วนใหญ่)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เปลี่ยนชื่อร้านดีกว่า "ทุเรียน 39 บาท" เพราะ 29 บาท เป็นราคามังคุด (งานดองรีวิว ครึ่งค่อนปี) แต่พันธุ์หมอนทอง เริ่มต้นที่กิโลกรัมละ 59 ขึ้น ... ไปรอบ 2 เริ่มคุ้นเคย แกะให้ชิม อร่อยเกือบ 5 ดาว สุกขนาดกำลังดี เนื้อหนา หวานหอม เม็ดลีบ พอเลือกเข้าจริง คัดผลโตๆ มีทั้งแกน ไส้เน่า สุกไม่ทั่ว เนื้อติดเปลือก ... แทบไม่มีชิ้นดี 😤ดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Notre maison Notre Maison
Ad ·
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม