- รีวิว Starbucks ซัสโก้ พุทธบูชา

ถึงปั๊มซะทีน้องนาง สวยสง่าน่าทำงาน @Starbucks Susco พุทธบูชา
การมาถึงของแบรนด์ในปั๊มน้ำมัน ทำให้ทั้งปั๊มและร้านอาหารที่อยู่ใน Susco Square ดูดีคึกคักขึ้น และทำได้สวยงามน่านั่งเอามากๆ แถมมีบริการไดร์ฟทรูสะดวกสบายด้วย • การเข้าร้านนี้ของผมนี่ก็ต้องขอบคุณทางวงในที่มีรางวัลเป็นบัตรเงินสด ถึงจะได้มาใช้บริการ ด้วยเหตุผลคือราคาเขาสูงเกินไปสำหรับผมจริงๆ • ร้านใหญ่มีสองชั้น เหมาะมากที่จะมานั่งพักจิบกาแฟหรือคุยกันแบบภาษาเรื่องงาน • 🍋 Mango Passion Fruit Frappe. (Price 115 Baht.) เมนูแรกที่สั่งถูกใจดีเปรี้ยวอร่อยสดชื่นดี • ☕️ Iced Flat White. (Price 140 Baht.) กาแฟอ่อนๆ นมชัดกว่าเยอะ แต่ก็อร่อยนุ่มนะ • 🥧 Pecan Pie. (Price 175 Baht.) อร่อยมากเลยชิ้นนี้ เปรี้ยวๆ หวานๆ เหนียวหนึบๆ หน่อยเพื่มความกรุบกรอบด้วยอัลมอนด์อร่อยลงตัว #Amazingthailand • มุมมอง Metto // เคยได้ยินมาว่ากาแฟไม่เท่าไหร่ ชนมอร่อยมาก ก็คงจะจริงเพราะเท่าที่กินขนมของสตาร์บั๊คมามันก็อร่อยมากจริงๆ โดยวันนี้ผมก็ประทับใจ “พีแคนพาย” มากๆ เลยหละ อร่อยมากครับ

ร้านสตาร์บัคแถวทุ่งครุ
หลังจากปั้มซัสโก้เปิดนานแล้ว ก็เพิ่งได้มีโอกาสมานั่งกิน ถ้าคนที่อยู่โซนทุ่งครุจะรู้ดีว่า สาขาที่ใกล้ที่สุดคือสาขา พระราม 2 สมัยที่ยังไม่มีโฮมโปรนะ เวลามีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ต้องขับรถไปกินกันเลย 555 . สาขาซัสโก้ พุทธบูชานี้ มี 2 ชั้น แต่ชั้นบนจะเป็นห้องประชุม กับโตีะอยู่ไม่กี่โต๊ะ ถ้ามาแนะนำนั่งด้านล่างดีกว่า มีโต๊ะให้นั่งเยอะอยู่ แต่ไวไฟของสตาร์บัคไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ แอบติดๆดับๆ . สาขานี้เป็นไดร์...อ่านต่อ
Starbucks มา ความเจริญมาสู่ชาวพุทธบูชา ประชาอุทิศ
รอมานานหลายแรมปี กว่า Starbucks จะมาเปิดเส้นประชาอุทิศ ทุ่งครุ ซะที ถึงจะเปิดถนนพุทธบูชาแต่ก็ยังพอกล้อมแกล้มถือว่าย่านเดียวกัน สาขานี้จัดว่าขนาดใหญ่เลยทีเดียว มีสองชั้น เคาน์เตอร์และที่นั่งอย่างเยอะ นั่งสบาย ใครมารอคิวกินตี๋น้อย ก็มานั่งกินกาแฟก็ได้เน้อ สั่งเครื่องดื่ม starbucks 2 แก้ว ก็จะราคาพอๆ กับ บุฟเฟ่ต์ตี๋น้อย คนนึงแล้วดูเพิ่มเติม
สตาร์บัคส์สาขาเปิดใหม่ในSusco Square
สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มีบริการDrive Thru ด้วย ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์เอิร์ธโทน ชั้นสองมีห้องประชุมเล็กๆ ชั้นล่างเป็นห้องกระจกโล่งโปร่งนั่งสบาย ดูสะอาดตา เราไปวันอาทิตย์คนไม่เยอะมาก แต่ก็มีเข้าออกตลอดเวลา เราสั่งเมนูโปรดCaramel Macchiatoกับมันหวาน มากิน เรื่องรสชาติและการบริการก็เป็นไปตามมาตรฐาน ที่นี่จะเปิดบริการทุกวันเวลา 6.00น.- 21.00น. ถ้ามาวันธรรมดาคนจะเยอะส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาเพราะใกล้...อ่านต่อ
Starbucks ในปั๊ม Susco ที่นั่งเยอะ มีห้องน้ำด้วย
Starbucks เปิดใหม่ ไม่แน่ใจเปิดมานานแค่ไหนแล้ว สาขานี้อยู่ในปั๊ม Susco มีที่จอดกว้างขวางมาก ในปั๊มมี KFC และร้านอาหารอีกหลายร้านกำลังจะเปิดตามมา Starbucks สาขานี้ ใหญ่ มี Drive through เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้า ด้านในมี 2 ชั้น แต่ชั้น 2 จะเป็นห้อง meeting room 1 ห้อง น่าจะจุได้สัก 10 คน ด้านหน้า นั่งได้ 2 โต๊ะ ด้านล่าง โต๊ะเยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นโต๊ะเตี้ย แต่โต๊ะแบบนั่งทำงานได้ก็มีหลายตัวอยู่ ลูกค้า...อ่านต่อ