4.3

รีวิว Kan Vela Craft Chocolate ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

🤍chubbypenguinvy🐧
20 ต.ค. 2023
✨Kanvela Craft Chocolate 🍫🍂 กานเวลา ร้านคราฟต์ช็อกโกแลตจากเชียงใหม่มาเปิดที่กรุงเทพแล้วเจ้า 📌QSNCC (ชั้น LG)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Dark Chocolate, Dark Chocolate Freppe

🍂 ร้านกานเวลา Kanvela Craft Chocolate 🍫✨ ร้านคราฟต์ช็อกโกแลตเจ้าดังจากเชียงใหม่ มาเปิดสาขาน้องใหม่ที่ 📌QSNCC : ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น LG แล้วค่ะ (เรามางานสัปดาห์หนังสือหลังเลิกงานเมื่อวานแล้วเจอร้านนี้ เลยเข้าทันทีแบบไม่คิดเลย) สำหรับเมนู Iced Dark Chocolate & Hot Dark Chocolate สามารถเลือกประเภทช็อกโกแลตได้ว่าจะมาจาก origin ไหน มี 3 แหล่ง 1. Thailand Origin (เข้มข้น 78%) 2. Chiang Mai Origin (เข้มข้น 75%) 3. Klong Loi Origin (เข้มข้น 72%) 🍫🥤 Iced Dark Chocolate — 120 บาท เราเลือก Klong Loi Origin (เข้มข้น 72%) รสชาติไม่ขมนะ คือขมปลายหวานนำ ค่อนข้างกลมกล่อมเลยค่ะ ดีเลย🫶🏻✨ 🍫🥤 Hot Dark Chocolate — 120 บาท ตอนเห็นเมนูคิดว่ามาแบบในรูปแน่ ๆ คือเป็นถ้วยช็อกโกแลตร้อนโรยช็อกโกแลตหั่นชิ้นเรียวเล็ก และบิสกิตรูปน้องหมี แต่มาจริง ๆ เป็นแบบแก้ว take away ก็เหม่อ ๆ หน่อย แต่ถึงยังไงก็ไม่เป็นไรค่ะ รูปลักษณ์ภายในไม่ได้บดบังรสชาติอยู่แล้ว! เราเลือก Thailand Origin (เข้มข้น 78%) 🍫🍊 Kanvela Cocoa Orange — 120 บาท รสส้มค่อนข้างชัด ช็อกโกแลตคราฟต์ก็ชัด แต่ความ blend in อาจจะไม่ได้กลมกลืนกลมกล่อมขนาดนั้น ค่อนข้างแยกส่วนแยกรสชัดเจน เลยอาจจะเฉย ๆ กับเมนูนี้นิดนึงค่ะ 🍫🥤 Dark Chocolate Freppe — 140 บาท ดาร์คช็อกโกแลตปั่น ปั่นมาอย่างเข้มข้น หนืดแบบหนืดเยิ้ม ๆ เลย รสก็เข้มข้นกว่าช็อกโกแลตเย็นค่ะ ดีกว่าที่คิด ราคาก็โอเคด้วยสำหรับเมนูปั่น 🫖 น้ำเปล่า & น้ำชาร้อน — ฟรี กดเองได้ ที่มุมเล็ก ๆ ตรงปลายเคาท์เตอร์ มีแก้วกระดาษให้ น้ำเปล่าจะไม่เย็นส่วนน้ำชาก็ไม่ได้รสเด่น ไว้ดื่มตัดรสกับคราฟต์ช็อกโกแลต ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านเปิดทุกวัน ⏰ 7.00 - 20.00น. - รับเงินสด เงินโอน และบัตรเครดิต 💳 (ขั้นต่ำ 300 บาท) - ที่บอกว่าร้านดังเพราะการันตีชื่อเสียงจากรางวัล >> เหรียญทองแดง🏅จากเวที International Chocolate Award (ปี 2020) และได้เหรียญเงิน & เหรียญทองแดง 🏅จากเวที Academy of Chocolate (ปี 2021) - การเดินทาง : 🚇 MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ & 🚙 จอดรถในที่จอดรถศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้เลยค่ะ

Iced Dark Chocolate
น้ำเปล่า
น้ำเปล่า

ikekung
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Dark Chocolate

“ Kan Vela Craft Chocolate ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ” Chocolate สัญชาติไทย คุณภาพดี สนับสนุนโกโก้จากท้องถิ่น !! 2 #CocoaSPL 4 #RainySeason2025 มาเดินงานหนังสือที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หาเครื่องดื่มเย็นๆ ทานเปิดเจอร้านี้.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน 07:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในศูนย์ประชุมสิริกิติ์ ชั้น LG ร้านตั้งอยู่ชั้น...อ่านต่อ

dew
4 พ.ค. 2025
ช็อคโกแลตอร่อยมาก

#CocoaSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นแบรนด์คราฟท์ช็อกโกแลต จากเชียงใหม่ที่มาเปิดสาขาในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เดินหาไม่ยากมากสามารถโทรสอบถามทางร้านได้ มีที่นั่งได้ประมาณ 15-20 คน รสชาติโกโก้ Iced Dark Chocolate เข้มข้นใช้ได้ หอมขมกำลังดี ไม่ติดเปรี้ยวมากดูเพิ่มเติม

NanNan
19 ม.ค. 2025
Hot Chocolate อร่อย เข้มข้นมากๆๆ

Kan Vela กาลเวลา ร้าน Chocolate จาก เชียงใหม่ ดื่มที่ Qsncc Chocolate ไทย ปลูกได้หลายจังหวัด กระจายทั่วภูมิภาคของไทย หวังว่าต่อไปเราจะมี cocoa รสชาติดีๆ ให้กินกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ลองทานมาหลายร้าน มันจะติดเปรี้ยวหนัก ตอนแรกก็ คิดว่า ที่นี่ Kan Vela ก็คงเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ค่ะ สั่ง Hot Dark Chocolate 140 บาท จิบคำแรก เข้มข้นมาก โก้โก้ ช็อกโกแลตนำมาเต็ม ความ thick ของเครื่องดื่ม surprise แ...อ่านต่อ

Miss.M
29 ต.ค. 2024
สาย craft chocolate ต้องลอง

KanVela Craft Chocolate 🍫 ในที่สุดก็มาเปิดสาขาที่กทม เป็นร้าน craft chocolate ที่เราติดใจช็อคโกแลต bonbon เขาจากการที่เพื่อนซื้อมาฝากจากเชียงใหม่ “Iced dark chocolate” เป็นเมนู recommended ราคา 140 บา ซึ่งเข้มข้นมากๆ ถูกใสสายช็อคโกแลตเลย นอกจากนั้น เขายังมีช็อตโกแลตบาร์ชนิดต่างๆขายด้วย มีให้ชิมก่อนซื้อด้วย ถูกใจหรือไม่ถูกใจก็ลองดูก่อนได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

กินใกล้กรุง
192347.8k
25 มิ.ย. 2024
คาเฟ่น่ารักๆ เมนูเครื่องดื่มและขนมหวานช็อคโกแลต จากต้นโกโก้ของคนไทย เกรดพรีเมี่ยม อร่อยและครีเอทมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark Mint Frappe, Strawberry Choco Tea, Bonbon Chocolate, Choco Soft Serve Ice Cream

คาเฟ่น่ารักๆที่ Chocolate Lover จะต้องเลิฟฟฟ กับ "KanVela Craft Chocolate Cafe'" ที่เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานช็อคโกแลต จากต้นโกโก้ของคนไทย เกรดพรีเมี่ยม ดูแลใส่ใจการปลูกอย่างดี ทำให้ได้โกโก้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ รสสัมผัสนุ่มละมุน อร่อยแถมยังได้ช่วยสนับสนุนผลผลิตจากเกษตรกรไทยอีกด้วย . #เมนูแนะนำ • Dark Mint Frappe ช็อคโกแลตเข้มข้นปั่นเนื้อเนียนละเอียด อร่อยเข้ากันลงตัวกับมิ้นต์หอมสดชื...อ่านต่อ

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
2 มี.ค. 2024
ซอฟเสิร์ฟสดชื่นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Soft Serve

เจอรูปหน้าร้านดึงดูด จนต้องสั่งซอฟเสิร์ฟร้านนี้ ใช้เวลารอสัก5นาทีต่อ1โคน ใช้ช็อก70% ทำ รสชาติกำลังดีเลย ไม่ครีมมี่ ไม่เนียนนะ แจ่ถ้าชอบดาร์กช็อก จะชอบมาก นอกจากนี้ยังมีแบบเป็นชิ้น และแบบช็อกโกแลตแท่งให้เลือกดูเพิ่มเติม

Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Luscious Creamery วัน แบงค็อก
Luscious Creameryวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ไอศกรีมหลากรส เนื้อเนียน หวานกำลังดี วัตถุดิบพรีเมียม สายหวานห้ามพลาด