- รีวิว ชิด ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวไก่ สาขา 2 ถนนหัวหมาก ระหว่าง ซอยหัวหมาก 5 และ 7

50 บาท ข้าวไม่อั้น คุ้มสุด
ขาหมูในราคาประหยัด จ่าย 50 บาท ขาหมูมาในชามที่อัดแน่ทั้งเนื้อหนาๆ แต่เปื่อย หนังไม่มันมาก น้ำพะโล้ ไม่หวานจนเลี่ยน แถมไม่ไข่มาให้อีกครึ่งฟอง ส่วนข้าว ตักได้ไม่อั้น ตักกี่จาน กี่รอบไม่ว่า คือดี ข้าวไม่แข็ง เคี้ยวสบาย น้ำซุป ใส่ผักกาดดอง ไม่เปรี้ยว กำลังดี และพริกน้ำส้ม ก็ดี เข้ามาขาหมูได้เป็นอย่างดี เสียอย่างเดียว ถ้ากระเทียมปอกให้จะดีมากครับ บรรยากาศริมถนน หาจอดรถได้ตามสบาย ลมเย็นๆดูเพิ่มเติม
ถูกใจคนใช้แรง
ข้าวขาหมูอิ่มละ 45 บาท เป็นอะไรที่สมราคาคือแบบว่ามันตักข้าวเท่าไหร่ก้อได้ ข้าวมันไก่ข้าวเยอะมาก!!! เป็นที่ถูกใจคนใช้แรงงาน ร้านนึ้ถึงมีพี่ๆแท็กซี่ กับพนักงานส่งเอกสารเยอะมาก ร้านเล็กๆ แต่ลูกค้าเต็มร้าน รสชาติก้ออร่อยดี สมราคา ^^ ไปแระหิว ไปตักข้าวก่อน อิอิดูเพิ่มเติม
ทานก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำซุปเข้มข้น ข้อไก่ เปื่อย ที่ร้านชิด ข้าวขาหมู ถนนหัวหมาก
ร้านนี้เดิมอยู่หัวหมาก 24 วันนี้ผมมาที่นี่ พี่ชิด เจ้าของร้านบอกว่าเป็นสาขา 2 ที่ตั้ง อยู่บนถนนหัวหมาก จากแยกกรุงเทพกรีฑา ถนนศรีนครินทร์ เข้าถนนหัวหมาก มุ่งหน้าถนนรามคำแหง ร้านอยู่ฝั่งซ้าย ระหว่างซ.5 และ 7 พี่ชิด เล่าว่าสาขา 1 กว้างกว่ามาก สาขา 1 อยู่ใกล้ๆ กัน ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ การเดินทาง จากถนนพระราม 9 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนศรีนครินทร์ ร้านอยู่ระหว่างซอยศรีนคริทร์ 8 และ 6(ซ...อ่านต่อ
ขวัญใจคนหิวบ่อย อร่อยจนต้องรีวิว
บังเอิญมากๆ ผมมาเตะบอลแถวนี้ทุกศุกร์แต่มักจะฝากท้องไว้ที่เดอะไนน์แต่วันนี้ไปทำงานแถวศรีนครินทร์เลยไม่ได้แวะที่ประจำ แม้จะไม่ค่อยชอบข้าวขาหมูแต่ต้องขอลองเพราะดีไม่ดีก็จะได้รู้กันไป สะดุดตรงป้ายบอกให้ตักข้าวเอง คิดว่านี่คงเป็นกึ่งบุฟเฟต์ แต่พอเอาจานข้าวไปรอหมู แม่ค้าบอกไปนั่งที่ได้เลย ขาหมูจะใส่ถ้วยแบ่งไว้ โอ้ว ยังงี้คงเติมข้าวกันเพลิน ไม่แปลกใจที่เห็นพี่น้องแท็กซี่จอดกันเต็ม ไม่ใช่แค่ราคาย่อมเยา...อ่านต่อ
อยากกินข้าวเยอะแค่ไหน จัดไปเลย!
มีพี่คนนึงแนะนำมาค่ะ ว่าถ้าอยากกินข้าวขาหมูอิ่มๆให้มากินร้านนี้ ร้านนี้น่าจะถูกใจคนกินจุมากเลยค่ะ ไปถึงก็สั่งได้เลยว่าจะเอาอะไรบ้าง ขาหมู ไส้ ไข่ แล้วแต่ชอบเลยค่ะ พอได้ขาหมูมาแล้วก็เดินไปหยิบจานตักข้าวได้เลยค่ะ อยากกินข้าวเยอะแค่ไหน จะตักมากน้อยแค่ไหน ตามใจคนกินเลยค่ะ บริการตัวเอง แล้วก็มีน้ำซุปผักกาดดองให้ตักได้เองด้วยเหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม