3.9

รีวิว นมหรอยนิ

Nitjaporn
10 พ.ค. 2016
ร้านนี้ต้องขนมปังอบไอน้ำ สังขยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น/ร้อน

ปกติเวลามาซื้อร้านนี้จะซื้อกลับบ้าน ไม่ค่อยทานที่ร้านเท่าไหร่ และมาร้านนี้ทุกครั้งก็จะสั่งแต่เมนูเดิมค่ะคือ ~ ขนมปังอบไอน้ำ สังขยา อร่อยมาก สังขยาชอบมากค่ะ รสชาดกำลังดี ไม่หวานไป ต้องลองชิมค่ะ แล้วจะติดใจ ~ โกโก้เย็น อร่อยดีค่ะ แต่แก้วเล็กไปหน่อย ดูดสองทีหมด

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Daran Avaii
15 ธ.ค. 2019
ลูกชิ้นปิ้ง นมสด ขนมปังมาแล้วจ้า

อยู่ๆเมื่อคืนก็อยากทานลูกชิ้นปิ้ง หลังจากที่ร้านย้ายมาที่ใหม่ก็ไม่ค่อยได้ทาน เพราะหาที่จอดรถค่อนข้างยาก และโต๊ะที่นั่งมีไม่เยอะ รู้สึกแออัดถ้านั่งข้างในร้าน ลูกชิ้นปิ้งที่นี้ปิ้งด้วยเตาถ่านเหมือนหลายๆร้าน ทำให้หอม น้ำจิ้มลูกชิ้น ยังไม่ถึงกับโดนใจมาก หวานนำ เปรี้ยวมะขามเปียกนิดๆ ไม่ค่อยเผ็ดสักเท่าไหร่ ถ้าเข้มข้นกว่านี้คือดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Boat
20 ต.ค. 2017
ขนมปังนึงอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังอบไอน้ำสังขยา

แวะซื้อกลับค่ะวันนี้ มีถาดใส่ให้เรียบร้อยเลย สะดวกมักๆ กินได้เลยบนรถ 555 ชอบร้านนี้ที่ใช้ขนมปังดีมานึ่ง ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม มีไม่กี่ร้านในหาดใหญ่ที่ใช้ขนมปังดีแบบนี้ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ เร็ว ไม่รอนานด้วยดูเพิ่มเติม

PThappymeal
4 ธ.ค. 2018
ร้านนมเก่าแก่

ร้านนี้เปิดมานาน แต่ก่อนอยู่ตรงหัวโค้งเจีย ตอนนี้ย้ายมาตรงข้ามโรงแรมนิวซีซั่น มีข้าวขายนิดหน่อย ละก็พวกขนมปังลูกชิ้นปิ้ง นมสด ผ่านทุกครั้งคนเยอะทุกครั้งเลย เมนูที่สั่ง -โรตีนม อร่อยยย โรตีกรอบนิดๆ แป้งเหนียวๆ -นมสดร้อน หวานน้อย อร่อยดี -นมสดเย็น หวานนมข้นหวานอ่ะ -ขนมปังปิ้งนมไมโล ไมโลและนมให้มาเยอะมากๆ เต็มแผ่นเลย แต่แป้งขนมปังไม่ค่อยอร่อยอ่ะดูเพิ่มเติม

แก๊งค์หมูตอน
2 ก.พ. 2018
วันคนไม่เยอะอร่อยกว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดร้อน, ขนมปังอบไอน้ำสังขยา

เป็นร้านโปรดร้านนึงเลย.. แต่วันที่ไปคนเยอะมากกก สั่งนมจืดก็ใส่น้ำตาลมาให้ ขนมปังปิ้ง คือปิ้งรึยังนะ.. แต่ความจริงชอบนมสดร้านนี้ เป็นนมสดจริงๆ แล้วก้อขอแนะนำปังนึ่งสังขยา ชอบมากค่ะ ปังหนุบๆ กับสังขยาหอมๆดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2017
นมหอมสมชื่อ สังขยาก็หอม น้ำชายังหอมเลย
Nitjaporn
9 ม.ค. 2018
ขนมปังอบไอน้ำ กับสังขยาอร่อย

เป็นลูกค้าร้านนี้ตั้งแต่ขายอยู่หน้าร้านเจีย ยาวนานมาก เมนูที่ซื้อทุกครั้งคือขนมปังอบไอน้ำกับสังขยาและโกโก้เย็น วันนี้กลับมาทานอีกครั้งก็สั่งเมนูเดิมค่ะ รสชาติเหมือนเดิม ขนมปังนุ่มๆ สังขยาหอมๆ ทานคู่กันแล้วฟินมาก ส่วนโกโก้เย็นก็อร่อยเข้มข้น ไม่หวานไป ทุกอย่างโอเคค่ะ ร้านย้ายมาอยู่ตรงนี้หาที่จอดรถยากนิดนึงค่ะ แต่ถ้ามากับมอไซด์จะจอดรถง่ายหน่อยค่ะ ค่าเสียหายในวันนี้ 80 บาทค่ะ ขนมปังอบไอน้ำ 30 โกโก้...อ่านต่อ

10 พ.ค. 2016
MiNi
13 พ.ย. 2016
ทำเลใหม่ แต่รสชาติยังคงเดิม

อีกหนึ่งร้านนมในตำนานของเมืองหาดใหญ่ มารอบนี้ย้ายทำเลใหม่กันรอบ โดยครั้งนี้ร้านย้ายมาอยู่ฝั่งตรงกันข้ามโรงแรมนิวซีซั่นครับ ทำเลใหม่นี่ค่อนข้างคับแคบสักเล็กน้อย ให้อารมณ์เหมือนๆ กับอยู่ตรงแถวโค้งเจีย เมนูเครื่องดื่มทั้งนมสด โกโก้ ชาเย็น (ร้อน/เย็น/ปั่น) เมนูโซดา น้ำผลไม้ปั่น ปังปิ้ง ปังไอน้ำ สังขยา ชิ้นปิ้ง และของกินเล่นอื่นๆ ราคาก็ 20-30 บาท เหมือนเดิมครับ ส่วนลูกชิ้นปิ้งก็ทานเล่นได้เรื่อยๆ...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2015
หลีกหนีแสงสี เสียงดนตรี มาดื่มนมกันที่สายหนึ่งดีกว่า

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿