3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทย เจ้ฮวง

7 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวไก่บ้าน น้ำซุปอร่อย เนื้อไก่ เครื่องในคือเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทย, ใหญ่แห้ง ตับ ไก่, ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทยแห้งพิเศษ

เดี๋ยวนี้หากินยากแล้วนะสำหรับก๋วยเตี๋ยวไก่แบบนี้ น้ำซุปใสแต่เข้มข้น ซดแล้วชื่นใจคล่องคอ ไก่บ้านทำมาอย่างดีเลยครับ เนื้อเนื้อไก่เคี้ยว กำลังดีไม่ต้องออกแรงมาก ที่สำคัญเครื่องในทำมาอย่างดีเลยครับอร่อยมากทั้งตับและ กึ๋น สำหรับผม ยกให้เป็นร้านในดวงใจ เพราะทานกันมายาวนานตั้งแต่สมัยอยู่ร้านเก่าใกล้ใกล้โรบินสันบางรัก ตอนนี้ร้านขยับเข้ามาจากร้านเดิมตรงเข้ามาทางร้านเป็ดย่าง แสนยอดแล้วเลี้ยวซ้ายก็จะเจอเลยครับ เจ๊สองคนน่ารักมากครับพูดจาดี จำลูกค้าได้แม่นด้วย ที่จอดรถไม่มีนะครับ ต้องจอดรถตรงลานที่เค้าให้เช่าจอดชั่วโมงละ 30 บาทสามารถเดินมากินได้ครับ อิ่มอร่อย ให้เยอะ ขอบคุณที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน

13 ธ.ค. 2025
ยกให้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านโปรดอีกหนึ่งร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ใหญ่แห้ง, เล็กน้ำ

ผมทางด้านนี้มากกว่า 20 ปี ตั้งแต่สมัยอยู่ตึกแถวฝั่งตลาดบางรักจนย้ายมาอยู่ร้านณปัจจุบัน ที่จอดรถไม่มีนะครับ ถ้าเอารถมามีลานจอดอยู่ตรงกลางซอยติดกับร้านข้าวขาหมูเจ้าดังแห่งบางรัก แล้วออกแรงเดินมานิดนึงอยู่ใกล้ใกล้กับร้านแสนยอด ก๋วยเตี๋ยวไก่ที่นี่ไก่บ้านน้ำใส น้ำซุปกลมกล่อม ไก่หมักนุ่ม ทีเด็ดอยู่ที่ เครื่องในครับ เค้าทำอย่างดีเลยโดยเฉพาะกึ๋น เวลาผมไปไปทานผมจะสั่งแห้งชามน้ำชาม อิ่มกำลังดีเลยครับ ร...อ่านต่อ

7 ก.ค. 2025
Fisho Bomberman
7 ก.ย. 2019
อร่อยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่น้ำไก่ล้วน, เส้นเล็กแห้งไก่ล้วน

#วิถีeatster ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทยในตำนาน ที่ผ่านมากี่ปีกี่นานรสชาติยังคงที่ กินตั้งแต่วัยละอ่อนจนเมื่อตะกี้รสเดิมเป๊ะ ราคาเดี๋ยวนี้ขึ้นมา 50 บาทต่อชาม ด้วยความอลังการของกระเพาะเราเวลานี้ เลยต้องจัด 2 ชามเลยเด้อ แนะนำให้กินแบบแห้งและน้ำนะ จะได้บรรยายกาศความอร่อยเริงระบำในปากคนละแนว เรียกว่าทั้ง 2 สไตล์คือความอร่อยที่ลงตัวมากๆ รวบตึงมื้อนี้ 100 บาทถ้วนจ้าดูเพิ่มเติม

Bellathefoodhunter
23 พ.ย. 2018
ไก่นุ่มมากแต่ให้น้อยมาก

เบลล่าพากิน ณ ถิ่นหมวย ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทย เจ้ฮวง 🏠 เจริญเวียง กรุงเทพมหานคร (ตรอกซุง) 🍗 081-492-5661,085-057-27 🤗ขายทุกวัน 10AM-3PM วันนี้เบลล่าพามาทาน ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทย ร้านเจ้ฮวงร้านนี้ขายมามากกว่า 30ปี เบลล่ามาทานตั้งแต่เด็ก เอกลักษณ์ของน้ำซุปสุดอร่อยร้านนี้ เป็นแบบใสร้อนๆ หอมๆ เช็งๆ ไก่ชิ้นหมักปรุงรสได้นุ่มเข้นข้นเข้าเนื้อ หอมพริกไทย เครื่องในไก่ทำได้สะอาด กึ๋นกรึบๆ ไส้ไก่ และตับนิ่มๆ...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
8 พ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทย ไก่หมักนุ่มๆ น้ำซุปหอมๆ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เพื่อนที่ออฟฟิศแนะนำค่ะ คือเพื่อนบอกว่าอยากทานก๋วยเตี๋ยวไก่ พร้อมเสนอร้านนี้มาด้วย เจ้าถิ่นเสนอมา พี่ที่ออฟฟิศเลยจัดไปค่ะ ออกรถตรงไปบางรักหาก๋วยเตี๋ยวไก่่ค่ะ -บรรยากาศ- ภายในร้านเป็นบ้านตึกแถว ดูธรรมดาไม่ได้ตกแต่งอะไรมากค่ะ หน้าร้านจะวางด้วยตู้โต๊ะสำหรับปรุงก๋วยเตี๋ยว ทางร้านจะเปิกโล่งๆ มีโต๊ะเก้าอี้นั่งได้สบายๆค่ะ -เมนู- ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทย มีให้เลือกทั้งเนื้อไก่...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
16 ก.พ. 2016
ทานกี่ทีก็ยังชอบ

ร้านนี้ตามที่เคยรีวิวไปคือเพื่อนที่บ้านอยู่แถวบางรักแนะนำให้รู้จักค่ะ ได้ทานมาซักพัก ทานแล้วติดใจ คิดว่าคนบ้านน่าจะชอบค่ะ วันนี้เลยไปซื้อมา แล้วก็ตามที่คิดค่ะ ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำซุปแบบใสร้อนๆ หอมๆ ไก่ชิ้นปรุงรสนุ่มๆ ที่หมักมาเข้นข้น หอมพริกไทยนิด เครื่องในไก่ ทั้งกึ๋นที่กรึบๆ และตับนิ่มๆ มีผักกาดหอม และหอมกระเทียมเจียวด้วย รสชาติน้ำซุปอร่อยเข้ากับเส้น และไก่ดีมากๆ ค่ะ KiMCHi WaSaBi 16/02...อ่านต่อ

Gibby
5.9k1k7.1k
10 ม.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทย เนื้อนุ่ม น้ำซุปหวาน

ก๋วยเตี๋ยวไก่ไทย เห็นชื่อยังรู้สึกสงสัยว่าไม่เคยเห็นร้านไหนเขียนป้ายว่าไก่ไทยมาก่อน เคยเห็นก็แต่ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น อยากลองชิมขึ้นมาทันที สั่งเส้นเล็กน้ำไม่ใส่เครื่องใน เส้นเล็กเหนียว นุ่ม พอชิมน้ำซุป อืม หอม หวานทีเดียว ส่วนไก่จะมีกลิ่นและรสของพริกไทย ไก่นุ่ม รสชาติอร่อย เหมือนหมักกับพริกไทยเอาไว้ ราคาชามละ 40 บาท มีน้ำกระเจี๊ยบหวานอมเปรี้ยว ราคา 12 บาทให้แก้กระหาย ร้านนี้ตั้งอ...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿