- รีวิว Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2

อร่อยหวานๆ สไตล์คุณหนู
คราวนี้มาทานอาหารที่ร้านอบอุ่นสไตล์ผู้หญิงๆ ณ สยามเซนเตอร์กันค่ะ รอ 3 คิวประมาณ 10 นาทีได้ ขนาดมาตอนบ่ายสองแล้วนะคะเนี่ย คนเยอะตลอดจริงๆ เมนูที่สั่งไปก็จะมี ชีสป๊อป, สปาเกตตี้ซอสครีมไข่กุ้ง, เฟสตูชินีหมูของเราและสปาเกตตี้ซักอย่างที่ออกแนวอีสานหน่อยๆค่ะ ชีสป๊อปนั้นมาได้อารมณ์ชีสจริงๆ ซอสชีสที่เสิร์ฟให้ดิปด้วยนั้น มีรสเหมือนชีโต้สรสชีสล่ะค่ะ ไม่เลี่ยนมาก แต่ทานๆเยอะๆก็ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ ไว้ทานเล่นๆรอจานหลัก จานแรกคือสปาเกตตี้ไม่ทราบนาม(จำไม่ได้จริงๆค่ะ ขออภัย) รสเผ็ดนิดๆ ออกแนวแห้งๆไม่มีชุ่มซอส จานที่สองคือ สปาเกตตี้ซอสครีมไข่กุ้ง ถูกใจมากค่ะ ดูเป็นอาหารฟิวชั่นระหว่างอิตาเลียนกับญี่ปุ่น ไข่กุ้งดูมิ้งมิ้งกระจัดกระจายเมื่อคนแล้ว ซอสรสเข้ากันดีค่ะ จานสุดท้ายคือเฟสตูชินีหมูของเรา อาจเป็นเพราะมาถึงจานสุดท้าเลยรู้สึกว่า อาหารดูหนักแป้งและไขมันตามสไตล์มาก แต่รสชาติโอเคค่ะ ทานเยอะก็จะเลี่ยนหน่อยๆ ส่วนของหวานได้สั่งโรตีชาเขียวไปจานแรก ตอนเสิร์ฟก็จะมีโรตีอยู่ในจานกับไอศกรีมชาเขียว จากนั้นเค้าก็จะราดซอสชาเขียวที่ร้อนปุดๆลงไปค่ะ รสชาติแป้งก็เหมือนโรตีทั่วไปแต่ด้วยตัวท็อปปิ้งทำให้ดูแปลกใหม่ เข้ากันได้ดี จานที่สองคือ เครปกล้วยกับไอศกรีมวานิลลาค่ะ รสชาติคลาสสิคดี ไม่หวือหวา ราคาสมน้ำสมเนื้อกับอาหารดีค่ะ แต่น้ำเปล่าราคามหาโหดมาก ขวดละ 60฿ กันเลยทีเดียว แนะนำสั่งเครื่องดื่มอย่างอื่นจะดีกว่าค่ะ ราคาไม่รวม vat กับ service charge นะคะ

รีวิวที่พูดถึง
มาทีไรไม่พลาดที่จะสั่งพิซซ่า
เป็นร้านที่ชอบมากินกับเพื่อนค่ะ เพราะว่ามีเมนูที่ถูกใจ ต้องสั่งทุกครั้งที่มาคือพิซซ่า จะเป็นพิซซ่าบางกรอบ ยำแซลมอนก็ชอบเช่นกัน ส่วนสปาเก็ตตี้เบคอนก็รสชาติใช้ได้ค่ะ สเต็กปลาก็นุ่มโอเคเลยค่ด เครื่องดื่มก็จะมีหลากหลาย เราชอบสีสันก็เลยลองสั่งเครื่องดื่มปั่นที่มีแนวสีสันสดใสค่ะ บรรยากาศก็นั่งสบาย เม้าท์กับเพื่อนไปกินไปเพลินค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Afternoon tea มีขนมให้เลือกไม่เยอะ
Audrey สาขา Siam center จองมากับชุดน้ำชา ที่ hungry hub สั่ง 1.Tiramisu 130฿ ตัวครีมนุ่ม รสชาติอร่อย แต่ไม่ได้ระดับ ว้าว 2.crepe Milo 135฿ เครปครีมนุ่ม ราดซอสชอคโกแลตหวานมาก top ด้วยไมโลชิพ และผงไมโล เมนูนี้เด็กๆ น่าจะชอบ 3.Twinning tea 🍵 Jasmine tea 140฿ 4.Mocktail Maitai 120฿ รวมค่าเสียหาย 525฿++ จ่ายมาจาก Hungry hub 399฿ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักๆอยู่ในสยามเซ็น มีเมนูให้เลือกเยอะ
✨👉🏻 Audrey cafe สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น 2 ของสยามเซ็นเตอร์ ร้านค่อนข้างกว้างมีที่ให้เลือกนั่งเยอะ เราไปช่วงบ่ายๆคนไม่เยอะเท่าไหร่ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีทั้งของทานเล่น อาหารจานหลัก ของหวาน เป็นร้านที่มาทานเรื่อยๆร้านมีหลายสาขาด้วยนะ ใครมาสยามไม่รู้จะกินไรก็แนะนำเลย ของหวานที่นี่อร่อยมากด้วย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอิตาเลียนที่มีอาหารไทยด้วยค่ะ
เราสั่ง.baby pizza salmon รมควัน แป้งบางกรอบ เสริฟ มา 8ชิ้น ทาน 2 คนกำลังดี อีจานเพนเน่seafood ต้มยำ มีซีสแบบยืดมากกกก พนักงานมาคลุกให้ตอนเสริฟ ส่วนต้วชอบแป้ง.pizza มาค้ะกรอบบาง อร่อยทำให้ทานได้หลายชิ้นเลยดูเพิ่มเติม
Audrey cafe ร้านอาหารฟิวชั่นรสชาติอินเตอร์
ร้านอาหารของคุณแบมที่มีหลายสาขาทั่วกรุงเทพ บรรยากาศในร้านของสาขาสยามเซนเตอร์ตกแต่งสไตล์ยุโรปแต่ให้ฟิลโฮมมี่ เหมือนอยู่ในบ้านพักสไตล์ฝรั่งเศส อังกฤษ ใช้สีเป็นโทนสีขาว เรียบหรู ดูดี ร้านใหญ่ นั่งสบาย อาหารจะมีทั้งอาหารไทยแบบฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ ขาหมูเยอรมันหั่นเต๋าทอด อันนี้เป็นเมนูแนะนำ เพราะเป็นขาหมูที่เสริฟมาแบบเป็นลูกเต๋า ไม่ได้มาทั้งขาเหมือนของร้านอื่น แถมเครื่องเคียงเป็นมันม่วงแทนที่จะเ...อ่านต่อ
อาหารฝรั่งก็รสดีไม่แพ้อาหารไทย
ร้าน Audrey สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ชั้น 2 เป็นร้านอาหารนานาชาติมีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ของหวานและเครื่องดื่มก็อร่อยรสชาติดี หน้าตาสวยงาม เมนูมีให้เลือกเยอะมากน่าทานทั้งนั้น รอบนี้สั่งเป็นอาหารฝรั่งมาลองทานดู - สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ ใส่พริกแห้ง เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวหนึบๆ ผัดแห้งๆ รสจัดจ้านเข้มข้นอร่อย - ซีซ่าส์สลัด สลักผักสดกรอบมันๆ ชีส เค็มๆ กรุบๆ เบคอนทอดกรอบ ซีซ่าส์สลัดจานนี้อร่อยทานเพลินเรียก...อ่านต่อ