3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 9:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายชัยพัฒนาการ 53 พัฒนาการ53

Sanhawat Kornsasi
11 ก.พ. 2020
ผ่านร้านนี้บ่อย แต่ไม่เคยแวะ เลยมาลองอร่อยครับ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

Ning Monphat
7 พ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดแถวพัฒนาการอร่อย ๆ เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็ด+เครื่องใน

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายชัย ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ รสชาดน้ำซุปอร่อย หอมเครื่องพะโล้ เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นสาปเป็ด เลือดเป็ดก็อร่อย กึ๋นเป็ด รสชาดดี กรุบกรอบ ไม่มีกลิ่นคาว ปริมาณอาหารคุ้มค่า กับราคา ร้านกว้าง โปร่งนั่งสบาย ทางร้านมีข้าวตามสั่งเช่นกระเพราเป็ด ข้าวผัดปู ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม และอื่น ๆ อีกด้วย ส่วนของหวานก็มีขนมถ้วยค่ะ อร่อย ใครผ่านมา แวะชิมนะคะดูเพิ่มเติม

Stopbelle
18 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย อาหารตามสั่งก็ดี

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายชัย ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดในซอยที่่จะทะลุออกทางมอเตอร์เวย์ ร้านมีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด หรือว่าจะเป็นอาหารตามสั่งก็มีขาย อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสชาติอร่อย ชอบน้ำซุปที่มีความหอม สั่งข้าวผัดไข่ให้ลูกกิน ข้าวผัดไข่ผัดมารสชาติหอมกระทะ แบบสไตล์ข้าวผัดจีน รสชาติกลมกล่อม #TravellingAsACouple #TravellingAsACouplePlus1ดูเพิ่มเติม

somiiz
10 ส.ค. 2016
น่องเป็ดอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ร้านอยู่ในซอยพัฒนาการ 53 ใกล้กับทางรถไฟ มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน เมนูมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น เป็ดพะโล้ ข้าวหน้าเป็ด นอกจากนี้ยังมีกระเพราเป็ด(50บาท) กะเพราหมู(40บาท) และกะเพราไก่(40บาท) ด้วยค่ะ แต่ครั้งนี้ลองเมนูตามชื่อร้าน คือบะหมี่เป็ด ราคา 45 บาท (ลืมสั่งว่าไม่เอาเครื่องใน ถ้าไม่ใส่เครื่องใน40บาท) น่องเปื่อยนุ่มอร่อยดี ให้เครื่องในเยอะ แต่น้ำซุปรสออกเค็มไปนิ๊ดดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿