รีวิว จ่าจ้าคอฟฟี่
ร้านคาเฟ่เก๋ๆ ที่ระนอง ทำเลดี ตบแต่งภายในร้านสวยงาม นอกจากชากาแฟแล้ว มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ราคากันเองย่อมเยาว์
ร้านคาเฟ่น่ารัก บรรยากาศดี ใจกลางเมืองระนอง ตบแต่งดี อันนี้สะท้อนเรื่องรสนิยมของเจ้าของร้าน น่าจะเป็นคนรสนิยมดี มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ หลากหลาย มีเมนูเพื้อสุขภาพ อย่าง ชาเขียวมัจฉะร้อนใส่ถั่วแดง แปลกใหม่ signataure ของร้านนี้ ส่วนเมนูอาหารมีหลากหลาย รวมถึงอาหารใต้ ทานเที่ยงง่ายๆ ก็อาหารจานเดี่ยว มาระนองแนะนำร้านนี้ต้องแวะมาชิม #Amazingthailand

ร้านกาแฟของคนดัง
ร้านกาแฟใจกลางเมืองระนองที่ตั้งอยู่ตรงทำเลที่โดดเด่น มองเห็นได้ชัดเจน ด้านหน้าตกแต่งดูดี ภายในร้านกว้างขวาง นั่งสบาย เมนู อาหารคาวหวาน และเครื่องดื่ม ครั้งนี้ผมสั่งเฮเซลนัท ลาเต้ (55 บาท) รสเข้ม หอมหวานละมุน รสชาติกำลังดีครับ พวกเค้กต่าง ๆ สั่งมาเยอะพวกสมควร โดยรวมๆ พอใช้ได้นะ แต่ไม่ถีงกับโดดเด่น เค้กเรดเวลเวด รสชาติเปรี้ยวและเนื้อสัมผัสแปลกไปหน่อย ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นเค้กชาไทย รสชาติเข้มข้น...อ่านต่อ
หน้าร้านดูดี แต่ภายในร้านตกแต่งธรรมดา
อาหารและเครื่องดื่มพอทานได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก รสชาติอาหารและเครื่องดื่ม รสชาติกลางๆ ไม่เข้มข้น ตอนเรียกเก็บเงินให้ตรวจสอบบิลดีๆ เราสั่งอาหารและเครื่องดื่ม รวม 6 รายการ แต่ตอนเรียกเก็บเงินทางร้านมีรายการรวม 9 รายการ จึงให้ทางร้านแก้ไขให้ถูกต้อง จากราคา 550 บาท เหลือ 275 บาทดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย แต่มุมถ่ายรูปไม่ค่อยมี
ร้านกาแฟระนอง ตั้งอยู่หน้า บขส. ทำเลดี ก่อนขึ้นรถแวะซื้อกินได้เลย รสชาติโอเค ไม่ได้แย่ ไม่ได้ดีเลิศ บรรยาการร้านด้านนอกมีมุมนั่งชิล แต่ด้านในจะเป็นแนวร้านอาหารมากกว่า พนักงานในร้านเป็นสาวพม่า น่ารักเป็นกันเองดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ลูกสาวสวย 5+
กาแฟกลมกร่อม ข้าวอร่อย ขนมหวานหอม ที่ขาดไม่ใด้อย่างที่จั่วห้วครับ ลูกสาวสวย 5+ ร้านตกแต่งสบายติดแอร์สอาดน่านั่งครับ อาหารรวดเร็ว ดี บริการเป็นกันเองเจ้าของร้าน ดูแลลูกค้าดีมากครับ. รสชาติอาหารนี่ใช้ใด้เลยรรับมีเมนูหลากหลายแบบจานเดียวทานง่ายๆ ที่มาร้านนี้มานั่งดูลูกสาวเจ้าของร้านก็ถือว่าคุ้มแล้วครับ เหมือนมานั่งทานกาแฟฟรี 5+. ไม่ใด้หม้อเลยเลยยยดูเพิ่มเติม
ชิวๆสบายๆ มีทั้งอาหารเครื่องดื่ม กาแฟสด ครบเลยที่นี่ค่ะ อยู่ในตัวเมือง ไม่ไกล สั่งเค็กชาไทยกาแฟสดเอสเปสโซ่ และก็กาแฟโอลิโอ้ คือชอบเค้กค่ะ ไม่หวานหอมอร่อยดี (คือไม่ชอบแบบที่หวานมาก) ส่วนกาแฟก็ทั่งไปค่ะ ทานได้ หอมกรุ่นแต่มีเมนูหลากหลายดี มีอาหารทานและมีมุมของฝากเมืองระนองด้วยดูเพิ่มเติม