- รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) ซีคอน บางแค

บอนชอนไบท์ไม่โอเท่าไหร่
สั่งบอนชอนชุดปีกไก่บอนชอนเล็ก 6 ชิ้น + ไก่ทอดบอนชอนไบท์ ผ่าน lineman รวม 239 บ. สามารถเลือกเครื่องเคียงได้ 1 อย่าง เลือกเป็นกิมจิโคสลอว์มา สั่งสาขาซีคอนบางแคมา ก่อนหน้านี้เคยสั่งบอนชอนไบท์จากสาขานี้แล้วครั้งนึง เมนูนี้ส่วนตัวไม่ถูกปากเท่าไหร่ ไก่ไม่กรอบไม่ร้อน ออกแห้งๆ ทั้ง 2 รอบเลย ทานแบบไก่ทอดปกติจะดีกว่า

ไก่ทอดเกาหลีที่ใครก็รู้จัก
เด็กอยากกินไก่ทอดเกาหลี ก็ต้องนึกถึงร้านบอนชอน ไม่ต้องรอคิว แต่รออาหารแทน คนมาทานเต็มร้าน ก็อาจจะมีช้าไปบ้าง ไก่ทอดรสการ์ลิค ไก่ทอดกรอบนอก เนื้อในฉ่ำๆ แต่รู้สึกว่าซอสเค็มไป ทานกับข้าวเหนียวก็พอช่วยได้ เครื่องเคียงไชเท้าดอง กรอบๆ เปรี้ยวดี เมนูเซ็ตหมูย่าง รอนานมาก จนคิดว่าลืมทำแล้ว เพิ่งมาเสิร์ฟ หมูไม่มีรสชาติ ควรไปทานร้านที่ปิ้งย่างโดยเฉพาะดีกว่า #wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดบอนชอน รสเผ็ด
ไก่ทอดบอนชอน สาขาซีคอนบางแค ร้านอยู่ชั้น 1 ฝั่งเดียวกับแมคโดนัลด์เลยนะครับ เราสั่งเป็นปีกไก่ HotและChicken Bite Hot ปีกไก่ทอดมากรอบดีทาซอสฮอทรสเผ็ด อร่อยลงตัว Chicken Bite Hot เนื้อไก่ทอดทาซอส รสเผ็ด ทานง่ายไม่ต้องแทะกระดูก แก้เลี่ยนด้วยโควสลอว์และไชเท้าดอง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ก็อร่อยดี ไก่ไม่ผิดมากกรอบร้อนแต่รอนานไปหน่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
ต๊อกโบกีชีสอร่อยมาก ไก่ทอดร้อนอร่อยดีแต่รอนานมากขนาดไม่ค่อยมีคนนะคะสาขานี้ โปรโมชั่นไม่ค่อยเยอะ คูปองที่ให้ในแอป Bonchon ใช้ลดไม่ค่อยได้เลยค่ะไม่รู้จะให้มาทำไม เงื่อนไขในการใช้โปรแกรมเยอะจัด สาขานี้ปรับปรุงร้านใหม่ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
หม้อไฟไก่ทอดเกาหลี
📍พิกัด ชั้น 2 ซีคอน บางแค ใกล้ทางเชื่อม MRT ภาษีเจริญ 🇰🇷 บูเดจิเก หม้อไฟสไตล์เกาหลี เครื่องแน่นจัดเต็ม อิ่มจุกๆสะใจ เบคอน ผัก เห็ด ต็อกโบกิ ไส้กรอก น้ำซุปเข้มข้น พิเศษเติมเส้นรามยอนได้ไม่อั้นในราคา 329+ ง่ายๆเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ BonChon รับฟรีคูปองเติมรามยอนเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ 🏆 ซิกเนเจอร์ ปีกไก่บอนชอน เล็ก (6 ชิ้น) ปีกบนและปีกกลางคือส่วนที่สุดแสนพิศมัย แป้งกรอบราดซอสการ์ลิคฉ่ำๆเข้าถึงเ...อ่านต่อ
กินตามโปร 😋
@ Riverside 3/66, 9/66 เซ็ต 169 บาท •ซิกเนเจอร์โบว์ล เมนูใหม่ เป็นข้าวหน้าชิกเกนไบท์กับกิมจิและไข่ฝอยค่ะ •ทรัฟเฟิลไบท์ มีความทรัฟเฟิลเบาๆ อร่อยค่ะ @ ซีคอนบางแค 4/66, 6/66 เซ็ต 299 บาท •ปีกไก่บอนชอนมินิ 4 ชิ้น •อุด้งผัดกิมจิเบคอนไข่กุ้ง •โค้ก ใช้โค้ดลดเพิ่มอีก 60 บาท ลดในลด ดีงามมากค่ะ ไก่ทอดกรอบดี อุด้งอัดมาแน่นกล่อง ผัดกิมจิเน้นๆ อร่อยค่ะ ชิกเก้นครันช์ 189 บาท ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่ง เป็นส่วนอก ให...อ่านต่อ
ทานไก่ทอดเกาหลี ฟินน์เสมอกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
Bonchon Seacon Bangkae Ep 749 (3) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ศูนย์การค้า ซีคอน บางแค 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย 🍗 บอนชอน คอมโบ และปลาทอดซอสซอยการ์ลิค เมนูเด็ดที่ชอบทานเสมอ 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลองทานบ่อย ๆ เสมอ และอร่อยทุกเมนูด้วยดูเพิ่มเติม