4.7

รีวิว Coco Man Plus 236

HatyaiFoodExperience
30 ก.ย. 2018
อยากให้มาลอง ของเค้าสด อร่อยจริง

วันนี้เพื่อนที่ทำงานอยากหาเครื่องดื่มอร่อยๆ เย็นๆ มากินกัน ที่นอกเหนือจาก ชาและกาแฟ เลยมีน้องที่ทำงานเสนอเป็นร้านน้ำปั่นร้านนี้ครับ ได้ยินชื่อมานานแล้วว่าสดอร่อย เลยลองสั่งซื้อมารับประทานซักแก้ว ปรากฏว่า สดอร่อยสมตามที่ได้มีคนให้ Comment ไว้ที่ 5 ดาว จริงๆ ครับ

เจลาโต้ กีวี่ สัปปะรด และมะม่วงครับ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Nickktwf
2.6k8k104.8k
17 มิ.ย. 2019
เจลาโต้สตรอเบอร์รี่ และมะพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจลาโต้สตรอเบอร์รี่

หลังจากที่กินอาหารมาเลี่ยนๆ ร้านนี้ตอบโจทย์ มาทีไรแม่ค้ายิ้มแย้ม และพูดจาดีเสมอเลยครับ รอบนี้มาเป็นครั้งที่3 ละ ผมสั่งเจลาโต้สตรอเบอร์รี่ ตอนแรกแม่ค้าก็ใส่สตรอเบอร์รี่สดพร้อมเจลาโต้น้ำสตรอเบอร์รี่ลงไปในโถปั่น สักพักไปตักผลไม้อื่นๆใส่ให้อีก เหมือนจำได้ว่าผมชอบสั่งผลไม้รวม รสชาติดีตามมาตรฐานนะ ร้านนี้ใช้ผลไม้สด ไม่แช่แข็งด้วย ส่วน เจลาโต้มะพร้าวปั่น แก้วนี้ผมขอไม่แนะนำเท่าไหร่ รสชาติเหมื...อ่านต่อ

แม่ค้ายิ้มแย้มตลอดเลย พูดดีด้วย
29 เม.ย. 2019
เจลาโต้โยเกิร์ตเวียดนามผลไม้รวม
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
2 ต.ค. 2019
น้ำผลไม้ปั่นสด ผลไม้เน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้รวมปั่น

ร้านน้ำปั่นร้านนี้เขาใช้ผลไม้สดมาปั่นทุกแก้วเลยค่ะ เน้นเป็นพวกเมนูผลไม้ซะส่วนใหญ่ อีกทั้งยังใช้ความหวานจากน้ำมะพร้าวแทนน้ำตาลด้วย ลองสั่งน้ำผลไม้รวมปั่น รสชาติหวานเบาๆจากผลไม้ หอมกลิ่นส้ม สับปะรด มีรสเปรี้ยวจากเสาวรสด้วย ดื่มแล้วสดชื่นมากๆเลยดูเพิ่มเติม

ผลไม้รวมปั่น
ลองไปเรื่อย.rg
24 ก.ค. 2019
ผลไม้หลากหลายให้เลือกปั่น

จะมาลองน้ำมะม่วงปั่นแต่ของไม่มีเพราะไม่ใช่ช่วงมะม่วง เลยสั่งแตงโมปั่นไป ได้บอกว่าไม่ใส่น้ำเชื่อม ทางร้านไม่มีน้ำเชื่อมมีแต่นมเลยใส่นมมานิดนึง รสชาติแตงโมปั่นแปลกนิดๆและหวานจากนม แต่เนื้อเนียนละเอียดมากมีเม็ดในแก้วนิดหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

เคนนี้
15 ธ.ค. 2018
หาของเย็นทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจลาโต้กีวี่ผสมแอปเปิ้ลเขียว

วันนี้มาเที่ยวหาดใหญ่แวะเห็นร้านนึงขายน้ำปั่นเลยแวะเวียนดูลองสั่งเจลาโต้กีวี่ผสมแอปเปิ้ลเขียวอร่อยมากมีความเปรี้ยวของกีวี่ความหวานของแอปเปิลเขียวที่ผสมผสานกันลงตัวร้านอยู่ติดชาบูอินดี้เลยและติดเซเว่นแวะมาได้ครับดูเพิ่มเติม

30บาท
kangsnova
27 ก.ค. 2018
อร่อย สดชื่น ในแบบที่เราเลือก

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีจุดขายเก๋ๆสำหรับคนสุขภาพ ร้านน้ำปั่นที่เราสามารถครีเอทรสชาติเองได้ด้วยการเลือกผลไม้เองเลือกเจลาโต้เอง เจลาโต้คือมีลักษณะเหมือนซอสผลไม้ ข้นๆ ใส่เพิ่มลงไปในน้ำผลไม้ปั่นของเรา และร้านนี้ไม่ใช้น้ำเชื่อมนะแต่จะใช้ความหวานของน้ำมะพร้าวแทนน้ำเชื่อม ทำให้ไม่หวานมาก และหอมละมุนมาก อีกอย่างคือถ้าตั้งไว้จนน้ำแข็งละลายหรือจนหายเย็นน้ำปั่นก็จะไม่แยกชั้นเป็นน้ำเปล่าๆกับกากผลไม้ คือยังคงเ...อ่านต่อ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู