3.8

Supphawat
10 ก.ย. 2025
กาแฟดี ขนมดี อาหารใช้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ Parc Bangna ครับ เคยทานที่สาขาถนนเจริญราษฎร์มาแล้วหลายครั้งครับ สมัยช่วงครัวซองต์ฮิตๆทานบ่อยอยู่ ที่นี่มีครบทั้งคาวหวานและกาแฟครับ อาหารสั่งไป 3 อย่าง โดยรวมใช้ได้ สปาเกตตี้เส้นแข็งนิดนึง ขนมอร่อยครับ กาแฟดีครับ พนักงานโดยรวมบริการโอเค มีบางท่านอาจจะเป็นพนักงานใหม่ ให้ข้อมูลไม่ถูกต้องเปลี่ยนไปมาครับ แต่โดยรวมก็บริการดีครับ

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
อาหารอร่อยในบรรยากาศร้านสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแซลมอน, fish and chip

Praline Parc Bangna อาหารอร่อยในบรรยากาศร้านสบายๆ@Praline สาขา Parc บางนา มีที่จอดเยอะแต่ถ้ามาเสาร์ อาทิตย์ก็วนหาที่จอดยากนิดนึงค่ะ ร้านสวย บรรยากาศดี โซนนั่งด้านนอก Pet Friendly ใกล้สนามหญ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ด้านในห้องแอร์ก็ดีค่ะ นั่งสบาย - ไก่ทอดราดซอส 250฿ ไก่กรอบชิ้นใหญ่ - ฟิชแอนด์ชิป 465฿ - ข้าวผัดปลาแซลมอน 275฿ (จานเด็ก) - สมูทตี้ราสเบอรี่ลิ้นจี่ 155฿ เปรี้ยวหวานสดชื่นดีค่ะ อาหารอร่อย ...อ่านต่อ

Ging◡̈
Brunch ร้านดังสาขาใหม่ตกแต่งน่านั่ง ขนมหน้าตาน่าทาน

วันนี้มารับประทานที่ร้านในช่วงเทศกาลคริสต์มาส มีเมนูขนมให้เลือกทานเยอะมาก เหมาะสมกับการมาทานในช่วง festiveมากๆค่ะ เสียดายวันนี้รีบไปหน่อยเลยใช้บริการแบบซื้อกลับบ้านมาทาน ทั้งเมนูบราวนี่และเค้กช็อกโกแลต ความชุ่มฉ่ำและเข้มข้นเต็ม 10 ภาพรวมแล้วราคาค่อนข้างสูง บริการดี เมนูขนมที่ร้านค่อนข้างอร่อย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Do D
12 ก.ย. 2025
All Day Chill @ Parc Bangna
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Aglio Pasta Sausage Chili

All Day Chill @ Parc Bangna เป็นร้านสว่างกว้างขวาง เห็นพนักงานแจ้งว่าเป็นสาขาที่ 3 เพิ่งเปิดไม่นาน แต่ส่วนตัวเพิ่งมีโอกาสได้หม่ำเป็นครั้งแรก Shoyu Butter Corn ตัวข้างโพดรู้สึกเซาๆไปหน่อย Aglio Pasta Sausage Chili จานนี้ผัดมาแห้งรสชาติใช้ได้ Alfredo Truffle Pasta รสครีมเข้มข้นไปหน่อย ทานครึ่งทางแรกก็ใช้ได้นะ พอครึ่งจานหลังรู้สึกเลี่ยนๆไปนิด อาหารที่นี่ออกเร็วใช้ได้ #RainySeason2025 #Wester...อ่านต่อ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿