- รีวิว สรณ์ ข้าวมันไก่

รีวิว สรณ์ ข้าวมันไก่
ข้าวมันไก่ + ก๊วยจั๊บ ในที่เดียว
ร้านอยู่ตรงข้ามเยื้องๆกับ ข้าวมันไก่นายธง ไม่มีที่จอดรถต้องลุ้นเอาจอดริมถนน ข้าวมันไก่รสชาติใช้ได้ ข้าวนุ่ม ราคาไม่แพงแค่ 45 บาท ก๋วยจั๊บเยอะมากๆ เครื่องจุกๆ ทั้งหมูกรอบ ไข่ต้ม หมูต้ม เครื่องใน เส้นเยอะมากกินอิ่ม นํ้าซุปออกรสชาติเบาๆหอมเครื่องเทศแต่ไม่ข้นมากเหมือนเจ้าอื่น จะคล้ายนํ้าก๋วยเตี๋ยวเป็ดมากกว่า ถ้าไม่ปรุงจะจืดๆหน่อย แต่ก็โอเคไปอีกแบบค่ะ ราคา 50 บาท

ไก่นุ๊มนุ่มดีจัง
ครั้งแรกกับร้านนี้ เพราะอดใจไม่ไหวผ่านมาทีไรก็จะเห็นลูกค้าแน่นร้านตลอด รวมทั้งไรด์เดอร์รอคิวกันหน้าร้าน เข้าไปจัดไก่สับ เนื้อ หนัง ตับ ได้มาถูกใจไก่นุ่มดีมาก แถมน้ำซุผถ้วยใหญ่มากมีโครงไก่ติดเนื้อมาด้วย เรียกว่าคุ้ม อร่อย กินแทบไม่หมดดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เนื้อฉ่ำ กับซุปฟักมะนาวดองอร่อย
ร้านสรณ์ข้าวมันไก่เจ้าอร่อยสาธุประดิษฐ์ 58 แยก7 เปิดตอนเที่ยง ร้านนี้เราว่าอร่อยในย่านสาธุเลยค่ะ ด้วยเนื้อไก่ที่ฉ่ำนุ่มหั่นชิ้นหนา ตัวข้าวที่เรียงเม็ดสวยมันกำลังดี ทีเด็ดคือน้ำซุปฟักมะนาวดอง รสเปรี้ยวนิดๆ แต่ให้ความกลมกล่อม ซดคล่องคอ กอนคู่ข้าวมันไก่อร่อยมาก น้ำจิ้มก็เข้มข้นจัดจ้านสุดๆดูเพิ่มเติม
ข้าวมันเป็นเม็ดสวยงามรสชาติดีเยี่ยม ไก่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ
ถ้าพูดถึงเป็ดพะโล้ห่านพะโล้เราจะคิดถึงแต่คุณฉั่ว แต่ถ้าเป็นข้าวมันไก่แล้วย่านสาธุประดิษฐ์ทั้ง ร้านรุ่งเรือง เม้งเจริญ นายธงรวมถึงร้านสรณ์เข้ามันไก่แล้วมีที่มาจากต้นตำรับเดียวกันเพียงแต่เปิดขายต่างเวลากัน ข้าวมัน หุงมาได้เป็นเม็ดสวยงามปรุงรสมา กลมกล่อมทานข้าวเปล่ากับน้ำจิ้มก็ยังอร่อย ไก่ของร้านนี้เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำเหนียวหนึบกำลังดี น้ำจิ้มของสรณ์ออกรสเปรี้ยวหวานมีเค็มตามใส่พริกขิงมาชัดเจน น้ำซุปมะ...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่..นุ่มๆ
ร้านนึ้เป็นร้านตึกแถวอยู่ในซอย ไก่นุ่ม ไม่เหนียว ตัวใหญ่ น้ำซุปของทางร้านจะเป็นนำ้ซุปตุ๋นฟักมะนาวดอง (ส่วนตัวชอบมากคะ) ร้านไม่แพง พนักงานบริการดี ที่ร้านมีเกาเหลา ก๋วยจั๊บด้วย พึ่งลองทานครั้งแรก รสชาติกลางๆ พอทานได้ดูเพิ่มเติม
เป็นร้านข้าวมันไก่ที่ชอบที่สุดสะดวก ตอนเย็นๆคิวยาวนิดหนึ่งหาที่จอดรถลำบากใหม่ต้องไปจอดไกลไกล แล้วเดินมา
ข้าวอร่อยใจก็อร่อยน้ำแกงก็อร่อยดีทุกอย่างเลยเจ้านี้ต่อคิวยาวนิดหนึ่ง ที่จอดรถค่อนข้างลำบากระหว่างวันคู่วันคี่เดี๋ยวตำรวจจับ มากินประจำ น้ำจิ้มก็ชอบ เป็นร้านสิ้นคิดเวลาคิดอะไรไม่ออกก็จะให้ไปซื้อมากิน ดีงามดูเพิ่มเติม