- รีวิว ขนมครกญี่ปุ่น

รีวิว ขนมครกญี่ปุ่น
อร่อย แป้งหอม นุ่ม หวานพอดี

ขนมครกญี่ปุ่นร้อนๆ ราคาประหยัด
ขนมครกญี่ปุ่นร้านนี้ ขายอยู่ตรงข้ามห้างซีคอน บางแค หน้า 7-11 เห็นขายมานานมาก ราคาน่ารักสุดๆ 3 ชิ้น 12 บาท 7 ชิ้น 25 บาท จะมีไส้ครีม ไส้กรอก ไส้ข้าวโพด ไส้เผือก ตัวแป้งจะบาง นุ่ม เหนียวหน่อยๆ รสหวานนิดๆ ตัวไส้ครีมจะหวานน้อย ชอบที่ราคาไม่แพง เด็กๆ ก็ซื้อได้ รสชาติทานได้ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ราคาแค่ 3 ชิ้น 10 ชอบรสเผือกนะ
ฝั่งตรงข้ามซีคอนบางแค ตรงหน้าเซเว่น มีร้านขนมครกญี่ปุ่นหรือโอบังยากิที่เปิดขายมาสิบกว่าปี แถมยังยืนราคาอยู่ที่ 3 ชิ้น 10 บาท และ 7 ชิ้น 20 บาท ทำใหม่ร้อนๆ แถมราคายังถูกใจ ขนมมีให้เลือก 4 ไส้ คือ เผือก ข้าวโพด ครีม และไส้กรอกแดงมายองเนส แป้งนุ่ม ใส่ไส้พอดีๆ สั่งผสมไส้ก็ทำให้ได้ ในภาพสั่งมา 20 บาท แบบปนๆ ฟินสุดคือรสเผือก ที่เป็นเผือกแท้ มีเนื้อเผือกก้อนเล็กๆ ปน เหมาะแวะกินเล่นถ้ามีโอกาสผ่านร้านนะดูเพิ่มเติม
ขนมครกญี่ปุ่น ขายมานานแล้วค่ะ รสชาติพอใช้ได้ ผ่านไปห้างซีคอนแวะชิมดูก็ไม่เสียหายค่ะ
เมื่อก่อนลงรถป้ายรถเวลาไปห้างซีคอนค่ะ เเต่เดี๋ยวนี้ไม่ลงแล้วไปลงป้ายหน้าแทน เพราะมีสะพานลอย ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามซีคอนเลย ร้านจะอยู่ด้ายหน้าเซเว่นฝั่งตรงข้ามซีคอนนะคะ เป็นร้านเล็กๆตามในรูปเลยค่ะ ขายขนมครกญี่ปุ่น มีไส้คาวและหวาน ไส้คาวจะเป็นไส้กรอกค่ะ ส่วนไส้หวานเป็นข้าวโพด เผือก และครีม ขายราคา 3 ชิ้น 10บาทค่ะ เราสั่งมา 7 ชิ้น 2คนกับเพื่อนค่ะ ก็ 20 บาทเราสั่งรสเผือก 2 ครีม2 และข้าวโพด3ค่ะ ...อ่านต่อ