- รีวิว เฮียวกะ อิซากายะ สามัคคี 57

ยากิโทริ ฉ่ำดี๊ดี
⛅️ อากาศดีๆแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้กิน #ยากิโทริ พร้อมกับเครื่องดื่มมีฟอง 🍺 โปร 2 แถม 1 🍣 Hyouka izakaya 🥓 เราไปเจอร้านลับๆย่านซอยสามัคคี เป็นร้าน #อาหารญี่ปุ่น อ่านว่า “เฮียวกะ” มีทั้ง ซาชิมิ สดๆ ทั้งแซลมอน หอยเชลล์ มากุโร หอยปีกนก ฮามาจิ ไข่หวาน ปูอัด อิคุระ 🦪 [[ ขอแนะนำ ]] ต้องสั่ง #หอยนางรม ที่นี่สดมากกก ตัวอวบกัดทีเต็มปากเต็มคำ ฉ่ำแบบขอยกนิ้วให้เลย 🍛 พวกข้าวหน้าด้งก็มี เราสั่งข้าวทูโทนหน้าแซลมอนกับมากุโร แล้วก็ข้าวหน้าปลาไหลย่าง เนื้อหวานฉ่ำสุดฟิน หรือจะกิน มันปู 🦀 คานิมิโสะ เอาคลุกข้าวก็อร่อย ซดน้ำร้อนๆให้คล่องคอกับนาเบะซะหน่อย ยังไม่หมดจ้ะ ‼️ ที่ร้านเขายกทัพเมนู Yakitori มาให้กิน เพลินๆ ทั้งท้องปลาแซลมอน ปลาไข่ หอยเชลล์ ปลาไหล กุ้งหวาน เนื้อ ไก่ เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ขอชม 😄 เชฟที่นี่ย่างยากิโทริดีมาก กำลังดี ไม่แห้ง เวลากัดไปยังมีความฉ่ำของแต่ละเมนูอยู่ .. รู้แบบนี้จะพลาดได้ไง รีบไปลองกันดีกว่า 📌 พิกัด : ปากซอย สามัคคี 57 https://maps.app.goo.gl/Gp1tX5N4FuufmrD38 ⏱️ เวลาเปิดปิด 16.00-24.00 จันทร์-วันพฤหัส 12.00-24.00 ศุกร์-อาทิตย์ 📲สอบถามหรือสำรองที่นั่ง : 0954153926 🚏จอดรถได้ที่ : หน้าร้านหรือตลาดใต้ทางด่วนงามวงศ์วานฝั่งสามัคคี #hyoukaizakaya #อาหารญี่ปุ่น #โปรเบียร์ #ของอร่อยสามัคคี ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com