3.8

รีวิว WaQ Yakiniku สยามพารากอน

Oak Meal Story
21 พ.ย. 2020
ร้านปิ้งย่าง คุณภาพดี
เมนูเด็ด: Jo Karubi

Wa Q yakiniku เป็นร้านปิ้งย่างในพารากอน ชั้น4. เปิดมานานมากกก ตัาเนื้อคุณภาพโอเค หอยเชลดี น้ำrefill ต้องจ่ายเพิ่ม 50 บาท พนักงานบริการดี เปลี่ยนตะแกรงให้ตลอด อาหารออกไว น้ำเติมไว คิวยาวในบางวัน ถ้าจะซั่งเซต 899 1299 ลองถามพนักงานก่อนว่า มีเนื้อครบมั้ย ถ้าเนื้อตัวแพงหมด. ก็แล้วแต่ว่า จะกินแบบธรรมดา หรือไม่กิน สำหรับคุณภาพวัตถุดิบ ก็โอเค ระดับดี ไม่ได้หวือหวา แต่ไม่ได้แบบบบ. ต้องมาาา นะแกรร. คือทานที่อื่นได้แหละ. ส่วนตัวผมชอบ เอดะมาเมะ หรือถั่วแระญี่ปุ่น กินเพลินๆ 555 แต่ผมว่าเนื้อเค้านิ่มไม่เหนียวนะ ทานเพลินๆ ไม่ต้องลุ้นว่าวันไหนจะดีไม่ดี.

Jo Karubi

รีวิวที่พูดถึง
Beat
12 ก.ย. 2020
บุฟเฟ่ห์เนื้อย่างพารากอนนนน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟต์เนื้อย่างในโซนชั้น 4 ร้านอาหารใน พารากอน มีหลายราคาให้เลือกกินได้ค่ะ วันนี้ได้เลือกแบบ 699 บาท สั่งมาอร่อยทุกจาน เนื้อละลายในปากเลยค่ะ แซลมอลดีงาม สมราคาอยู่ค่ะ ไอศกรีมอร่อยด้วยค่ะ เหลือท้องไว้ชิมหน่อยนะคะ ราคากับคุณภาพใกล้เคียงค่ะ สะดวกดี บริการรวดเร็วค่ะดูเพิ่มเติม

เมนูหน้าร้าน
14 ก.ย. 2019
นานแล้วไม่ได้มา ต้องมาทานอีกครั้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Jo Karubi, เนื้อวากิว, สันคอหมู, สเต็กปลาแซลมอน, คารูบิ

ถ้าผมอยากทานเนื้อย่าง ญป. หรือปิ้งๆย่างๆ จะมาที่ก่อนเลยครับ วาคิว สาขา สยามพารากอน นานแล้วไม่ได้มาทานครับ วันนี้มาในรอบหลายเดือนเลย ร้านนี้ มี บุฟเฟต์หลายราคา ครับ 1,299-699-499 +ทุกราคา วันนี้สั่งชุด 699-ครับ เนื้อได้มาตามรูปเลยครับ ดีงามพระราม1จริงๆ ชอบครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2019
วันนี้มาลอง อลาคาร์ท
MiNi
30 พ.ย. 2019
วัตถุดิบคุณภาพ อร่อยคุ้ม 1.30 ชม.
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านปิ้งย่างในห้างพารากอนอีกร้านที่แนะนำครับ เรตราคามีให้เลือกตามประเภทวัตถุดิบ แต่ราคาที่แสดงหน้าร้านยังไม่รวมเครื่องดื่ม service charge และ vat ครับ ระยะเวลามีให้ 1.30 ชม. ผมสั่งเป็นเรต 499++ ครับ อาหารคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายและสดใหม่ ชอบผักของร้านนี้สดดีครับ ของหวานเป็นไอศกรีมก็ดี บริการใช้ได้ครับ โดยรวมฟาดให้ 4 ดาวเลยดูเพิ่มเติม

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
31 ก.ค. 2016
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน เจอแล้ว! ร้านปิ้งย่างในราคาที่เหมาะสมย่านสยาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คารูบิ, ข้าวกระเทียม

หลังจากที่อ้วนตามหาร้านปิ้งย่างราคาเหมาะสมแถวสยามมานมนาน ณ บัดนี้ก็ได้ค้นพบแล้ว กับร้าน WaQ Yakiniku ตั้งอยู่ชั้น 4 สยามพารากอน ติดกับร้าน Tudari อ้วนเจอร้านนี้ในเฟซบุ๊คมีคนแชร์มา อทนรอไม่ไหว วันนี้ด้วยความอยากกินมากเลยโทรไปจองโต๊ะไว้ก่อน พอไปถึงก็ไม่ต้องรอเลยลงมือกิน วันนี้สั่งเป็นราคา499บาท แต่มีโปรของเพจๆหนึ่ง ลด 15% เพียง checkin และ # บอกเลยว่าคุ้มสุดๆแต่โปรหมดสิ้นเดือนนี้แล้ว (31 ก.ค....อ่านต่อ

Nat
291901.1k
24 ต.ค. 2018
สาวก วากิล ห้ามพลาด!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Jo Karubi, เนื้อวากิว, สันคอหมู, คารูบิ

อยากให้ดาวซักล้านดวง กับคารูบิ และโจคารูบิ อร่อยมาก สายปิ้งย่างเนื้อห้ามพลาด ราคาเริ่มต้นก็399+ 499+ 699+ สำหรับเราชุดเนื้อ499กำลังคุ้ม!! คารูบิ โจคารูบิ เนื้อลาย สันคอ เบคอน สันนอก ริบอาย คุโรบูตะ ไก่ ไส้กรอก หมึก แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ถือว่าคุ้มอยู่ค่ะ ต้องจองคิวนะ แล้วไปเดินเล่นก่อนได้คิวจะมีเจ้าหน้าที่โทรตามดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿
Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿