3.4

รีวิว ฐาปนี เค้กมะพร้าวน้ำหอมใบเตย

เที่ยว ทั่วไทย
26 มิ.ย. 2017
เค้กไทยๆ อร่อยและราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, เค้กหน้าฝอยทอง, วุ้นมะพร้าวหลากสี

ยอมรับว่าไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อน แวะเข้ามาเพราะเห็นป้ายหน้าร้านว่ามีเค้กและกาแฟสด ถึงแม้จะใกล้ถึงกรุงเทพเต็มทีแล้ว แต่ไม่ร็ว่ารถจะติดมากน้อยแค่ไหน ขอเติมพลังสักหน่อยดีกว่า ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องน้ำก็มีบริการนักเดินทาง เข้ามาในร้านก็ใหญ่ดี มีส่วนของฝากสำหรับซื้อกลับบ้าย ส่วนเค้กราคาถูกและอร่อย สั่งเค้กมะพร้าวมาชิมที่ร้าน พร้อมซื้อกลับบ้านด้วย รสชาติดีเกินราคา แนะนำนะครับ

Zebra Bravo
9 ก.ย. 2022
ตั้งใจแวะซื้อเครื่องดื่ม แต่ได้ Fruit Cake มาแทน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กผลไม้

ขากลับจากเที่ยวก็อยากแวะหาซื้อเครื่องดื่มชงเย็นๆ มากินในรถกัน นึกถึงร้านฐาปนีที่เคยซื้อเมื่อคราวก่อนโน้น ที่จอดรถกว้างดี มีห้องน้ำด้วย แต่คราวนี้ฝั่งบูธที่ขายเครื่องดื่มและกาแฟหยุดพอดี อุตส่าห์แวะไปก็ไม่อยากเสียเที่ยว ลองหาขนมที่ไม่เคยซื้อดีกว่า ที่ผ่านมาเคยซื้อพวกเค้กมะพร้าวเค้กฝอยทองแต่ไม่ค่อยถูกปาก เห็นมี Fruit Cake (180) ขาย น่าสนใจนะ ลองจัดมา 1 กล่องแล้วกัน Fruit Cake เนื้อแห้งๆ หน่...อ่านต่อ

28 มี.ค. 2021
อยากให้ออกบิลหรือใบเสร็จที่ตรวจสอบได้
จอจูนพาเพลิน
1 ส.ค. 2021
ฐาปนี สมุทรสงคราม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กฝอยทองลาวา, วุ้นเป็ด

ร้านเค้กมะพร้าวน้ำหอม ฐาปนี สมุทรสงคราม ร้านขนม ของฝาก ของกิน มีเมนูน้ำด้วย ทางร้านจะเด่นเรื่องเค้กมะพร้าว เราสั่งเป็น เค้กฝอยทองลาวา ครึ่งปอนด์ ราคา 160 บาท และวุ้นเป็ด ราคา 50 บาท ทางร้านมีคนละครึ่งด้วยนะ เค้กอร่อยมากดูเพิ่มเติม

EatWithMee
29 พ.ย. 2019
ไม่ค่อยอิน

☆พิกัด☆ อยู่ระหว่างทางกลับากอัมพวาเข้ามากรุงเทพ 🏡ร้านดูเคยเป็นร้านดัง แต่ไม่รู้อร่อยไหม ร้านไม่มีแอร์ ไม่มีที่นั่ง เป็นอารมณ์ร้านซื้อของฝาก ☆อาหาร☆ 👍🏻เต้าฮวยนมสดมะพร้าวอ่อน 35 บาท อร่อยกลางๆ กินได้ หอมมะพร้าวอยู่ 😭ทองหยิบ ประมาณ30-40บาท อันนี้ไม่ได้เลย เป็นกลิ่นน้ำตาลแบบหวานๆมาเลย ไม่ได้กลิ่นเครื่องไข่เลย รสชาติ 🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ ซื้อกลับ Page : https://www.facebook.c...อ่านต่อ

NatDining
15 พ.ย. 2017
เค้กมะพร้าวสดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว+ฝอยทอง

เคยซื้อทานแต่ตรงนครชัยศรี (ขาเข้ากทม) แล้วชอบ คราวนี้ผ่านทางสมุทรสงคราม พอเห็นป้ายฐาปนี เค้กมะพร้าวปุ๊บ เลี้ยวเข้าปั๊บทันที ร้านเป็นห้องแอร์ มีขายกาแฟสดด้วย มีโต๊ะนั่งทานในร้าน 5-6 โต๊ะ อีกฝั่งเป็นชั้นวางขายขนมแห้งๆ ของฝาก ลูกค้าสั่งเค้กที่ต้องการที่เคาน์เตอร์คิดเงินได้เลย สั่งเค้กมะพร้าวใบเตย+ฝอยทอง 1 ปอนด์ 140 บาท ถ้าเป็นชิ้น ชิ้นละ 50 บาท ถ้าเป็นคัพ (ถ้วยทรงกลม) ถ้วยละ 35 บาท ซึ่งมี 5...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
13 ก.ย. 2018
เค้กมะพร้าวใบเตยหน้าฝอยทอง หวานสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชุบ

ระหว่างเดินทางกลับจากอัมพวาเข้ากรุงเทพฯ จะเห็นป้ายร้านฐาปณีใหญ่ๆเลยค่ะ เมนูดัง เค้กมะพร้าวใบเตย ไม่รู้จะอร่อยรึเปล่า แวะลองซื้อมาชิมดูสักหน่อยค่ะ - เค้กมะพร้าว+ฝอยทอง ซื้อเป็นเค้กถ้วย 70฿ ก็ถ้วยไม่ใหญ่นักค่ะ ด้านบนมีลูกชุบตกแต่งมาด้วย หลังซื้อมาแช่ตู้เย็นไว้ 1 คืน เช้าเอาออกมาทาน เนื้อเค้กยังนุ่มไม่แข็งค่ะ ลูกชุบอร่อย วุ้นที่เคลือบผิวลูกชุบดีวุ้นเด้งอร่อยค่ะ ส่วนตัวเค้กข้อดีคือ เนื้อเค้กนุ่มไ...อ่านต่อ

ลูกชุปด้านบนอร่อยค่ะ
เที่ยว ทั่วไทย
6 ธ.ค. 2018
มาแวะกินกาแฟกะซื้อของฝาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นมะพร้าวหลากสี, เค้กมะพร้าว+ฝอยทอง, ลาเต้เย็น

ร้านเค้กมะพร้าวฝอยทองชื่อดังย่านพระรามสอง ที่บ่อยครั้งจะต้องแวะเพื่อซื้อของฝากเนื่องจากอยู่ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ คราวนี้ทั้งอยากดื่มกาแฟและซื้อของฝากที่มีหลากหลายแต่หลักๆก็คือเค้ก เอาแบบที่คนได้รับและสุขใจไปเลย!ดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2017
เค้กไทยๆ อร่อยและราคาเป็นมิตร

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4