รีวิว SQUEEZE SOCIETY สุขุมวิท 67

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k72k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Squeeze Society ร้านน้ำผลไม้น้องใหม่สำหรับสายสุขภาพ

อิ่มพิซซ่าจาก maru maru pizza แล้วก็มาทานอะไรสดชื่นๆล้างปากกันที่ร้าน Squeeze Society ร้าน smoothie cold-pressed juice และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเปิดใหม่ในบริเวณเดียวกันค่ะ ร้านตกแต่งดูดีมีที่นั่งทานแอร์เย็นสบายคนไม่พลุกพล่าน มีเมนูเครื่องดื่มจากผลไม้สดทั้งแบบปั่น สกัดเย็น รวมทั้งชากาแฟ และไอศครีม sorbet ทำสดเมื่อสั่ง โดยทุกเมนูผลไม้จะใช้ผลไม้ 100% ไม่ผสมน้ำตาล และยังมีเบเกอรี่เล็กน้อยอย่างครัวซองต์ สโคน มัฟฟิน ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Golden Glow สมูทธีสีเหลืองสดใสที่ประกอบด้วยส่วนผสมหลากชนิดทั้งมะม่วง กล้วย พีช กีวี่ เสาวรส โยเกิรตมะพร้าว น้ำมะพร้าว และซอสสตรอเบอรี่ รสชาติสดชื่นแบบแปลกใหม่ดีเป็นแนวเสาวรสที่มีกลิ่นมะพร้าว พร้อมรสสตรอเบอรี่นิดหน่อย ทานแรกๆอาจไม่คุ้นแต่เรื่อยๆก็โอเคค่ะ - Berry Glow ไอศครีมซอร์เบทแบบกดออกมาจากเครื่องคล้ายซอฟท์เสิร์ฟ ใช้ผลไม้แท้ 100% ไม่ใส่น้ำตาล นม และผงไอศครีม รสนี้จะเป็น acai ออกแนวเบอรี่สดชื่นเปรี้ยวปรี๊ดอมหวานนิดๆได้รสเบอรี่เน้นๆและมีเม็ดเบอรี่กรุบๆด้วยค่ะ 📍Squeeze Society, ซ.สุขุมวิท 67 ใน Suk Space ⏰️ เปิดทุกวัน 8.00 อาทิตย์-พุธปิด 18.00 พฤหัส-เสาร์ปิด 19.00 🚗 มีที่จอดรถ #Wongnai2026

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿