รีวิว ThongSmith The EmQuartier ชั้น 7

🤍chubbypenguinvy🐧
✨ Thong Smith ทองสมิทธิ์ 🍜🛥️ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคุณภาพขึ้นห้าง 📌เอมควอเทียร์ (ชั้น 7)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: D2. น้ำตกเนื้อสด เครื่องใน

ไม่ได้มานานเหมือนกันกับร้าน “Thong Smith ทองสมิทธิ์” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคุณภาพขึ้นห้าง เป็นอันรู้กันว่าถ้ามาร้านนี้ราคาจะสูงหน่อยแต่คุณภาพก็สูงตามราคา เมนูเกรดเนื้อก็จะ advance หน่อยความวากิวเอยใดคือเริ่ด แผ่นใหญ่ อร่อย ราคาเลยสูงไปด้วยนะ📌เอมควอเทียร์ (ชั้น 7 ตึก Helix) รอบนี้ตั้งใจมาลองแบบเมนูเนื้อปกติที่ไม่ใช่วากิวค่ะ เคยลองน้ำตกเนื้อสดปกติแล้วแต่จะลองแบบใส่เครื่องในด้วย (ราคาก็ลด cost ลงมาจากเมนูวากิวนิดนึงแหละค่ะ แต่ส่วนตัวอยากลองว่าถ้าไม่วากิวจะคุณภาพดีสมราคาด้วยไหมและเครื่องในจะดีไหม) สรุปดีนะ ชอบอยู่ >> 🥩🍜 D2. น้ำตกเนื้อสด เครื่องใน — 149 บาท* ซุปยังเด็ดเผ็ดเหมือนเดิม (สั่งแบบเผ็ดสุดมา แซ่บ) เส้นเล็กไม่ติดกัน ไม่หืน นุ่มอร่อยทานง่าย เนื้อก็ทำมาดีไม่คาวนะ อันนี้จะเป็นเนื้อสดมาแบบสุกทั้งชาม เครื่องในทำมาสะอาดกรุบอร่อย ไม่คาวเช่นกันแถมให้เยอะด้วย ทั้งชามคือแน่นเครื่อง แถมผักเครื่องเคียงเติมไม่อั้น รวม ๆ เลยดีค่ะ 🐽 A6. กากหมูเจียว — 50 บาท* หลายปีก่อนมาทานสาขานี้แล้วแอบหืน รอบนี้มาให้โอกาส มาลองกันใหม่ สรุปเอ้า อร่อยกรอบ ไม่หืน ไม่เหม็นแล้ว หรือเพราะไปทานตั้งแต่ 17.00น.เลยไวแล้วไม่หืนไม่อับก็ไม่แน่ใจค่ะ กรอบกรุบอร่อยตอนทานกับก๋วยเตี๋ยวนะ 🥣 C1. ขนมถ้วย — 58 บาท* บอกตรง ๆ แอบอึ้งราคาขนมถ้วยค่ะ เพราะปกติจะทานราคาประมาณคู่ละ 20 บาท อันนี้มาแพงกว่าเกือบ 3 เท่า ในส่วนของรสชาติเลยคาดหวังมาก ๆๆๆ พอทานจริงอุ่น ๆ ก็โอเคนะ หวานละมุนทานง่าย แต่ไม่ถึงกับราคาเท่านี้จริง ตกใจ 🍊 B19. ส้มมะปิ๊ดโซดา — 89 บาท* เปรี๊ยวซ่าซาบซ่านมาก เปรี้ยวนำหวานปลายลิ้นตาม ความโซดาอะเลยซ่ามากอยู่ โดยรวมโอเคนะคะ แปลกใหม่แต่เข้ากับก๋วยเตี๋ยวนะ *ราคายังไม่รวม service charge 10% ค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

D2. น้ำตกเนื้อสด เครื่องใน
A6. กากหมูเจียว
D2. น้ำตกเนื้อสด เครื่องใน
B19. ส้มมะปิ๊ดโซดา
B19. ส้มมะปิ๊ดโซดา
11 ธ.ค. 2022
✨ทองสมิทธิ์🍜🥩 ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิวคุณภาพดี ที่ราคาแรงตามคุณภาพไปด้วย

G Y M
บะหมี่เส้นดี เครื่องแน่น รสแซ่บที่ต้องซ้ำ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวแซ่บเสฉวน, เส้นหมี่ไก่ฉีก, เส้นหมี่เนื้อแห้ง

ทองสมิทธ์คือการันตีรสเข้มข้นแบบไม่ซ้ำใคร ที่ถ้าลองแล้วจะเข้าใจว่าทำไมถึงมีแต่คนติดใจจนบอกต่อ 🌶️ เกี๊ยวแซ่บเสฉวน หนึ่งในจานโปรดที่ต้องสั่งทุกครั้ง! เกี๊ยวนุ่มๆ กับซอสรสจัดแบบเสฉวนแท้ๆ เผ็ดจี๊ดจ๊าดแบบตื่นเลย ปากซี๊ดแต่ใจฟิน 🥩 หมี่เนื้อแห้ง เส้นหมี่คลุกซอสมาจนเข้าเนื้อเข้าเส้น รสชาติเข้มข้นแต่กลมกล่อม เผ็ดพอประมาณ กินคู่กับน้ำซุปร้อนๆ คือลงตัวแบบไม่มีที่ติ 🐓 เส้นหมี่ไก่ฉีก ไก่ฉีกชิ้นโตหนาๆ เ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อคืออร่อยยย

📍ThongSmith สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 7 ที่ The Emquartier โซน The Helix ที่ร้านจะขายเมนูทานง่ายๆอย่างก๋วยเตี๋ยว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวไก่ มีทั้งแบบน้ำแบบแห้ง เมนูข้าว เมนูของทานเล่นก็มีเยอะนะ บางเมนูก็ราคากลางๆบางเมนูก็ราคาสูงขึ้ยฃนกับเมนูที่สั่งนะ เมนูประจำของเราคือ เส้นเล็กน้ำเนื้อ เลือกระดับความเผ็ดได้ มาที่ไรต้องสั่งแคปหมูทานคู่อร่อย สาขานี้ที่นั่งโอเคเลยมี2 ฝั่ง เลือ...อ่านต่อ

mom.army
1.8k4k40.9k
สาขาEmquatier ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกหมูตุ๋นตับ

ทองสมิทธ์ Thong smith Emquartier ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกพรีเมี่ยม การันตีความอร่อยด้วยชื่อ ทองสมิทธ์ วันนี้เรามาทานที่สาขา Emquatier ร้านอยู่ในตึกhelix เดินผ่านร้านได้กลิ่นหอมเครื่องสมุนไพรของน้ำซุป มีที่นั่งในร้านและด้านนอก เรานั่งด้านนอกโล่งๆ ก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ จดสั่งในกระดาษ เลือกระดับความเผ็ดได้ เราสั่ง - เล็ก น้ำตกหมูตุ๋น ใส่ตับ เผ็ดสุดระดับ3 (179) - บะหมี่ น้ำตกหมูสด เผ็ด1 ...อ่านต่อ

LookplA
30 พ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกพรีเมียม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าอร่อย มีหลายสาขา ของดีค่ะ สายก๋วยเตี๋ยวเรือคือถูกใจสิ่งนี้ ทั้งเนื้อและหมูเลย แต่ของเด็ดอีกอย่างคือ กากเจียวงานดีจริ๊งงง •ก๋วยเตี๋ยววากิว 🌕🌕🌕🌕🌑 -ความเผ็ดระดับ2 กำลังแซ่บเลย -เนื้อดีมากนุ่มกำลัฃฟินฟันเลย อิอิ •ก๋วยเตี๋ยวหมู 🌕🌕🌕🌕🌑 -รวมหมูเนื้อนุ่มอร่อย ลูกชิ้นดี กากเจียวเลิศ จบ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
26 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่ทานซ้ำได้เรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: A3. เกี๊ยวกรอบ, D8. น้ำตกวากิวทองสมิทธ์, D7 น้ำตกวากิว

หลังจากที่ไม่ได้มาทานสาขานี้นานแวะมาทำธุระก็แวะหน่อย มาวันธรรมดาช่วงเที่ยงคนไม่ค่อยเยอะมาก มีที่นั่ง 2 ฝั่ง ด้านในกับด้านนอก ครั้งนี้เลือกนั่งด้านในแสงจ้าหน่อย พนักงานบริการดีสุภาพ อาหารรอไม่นาน สั่งเมนู น้ำตกเนื้อ,น้ำตกหมู,กากหมูเจียว,เกี๊ยวทอด,ลูกชิ้นหมูปิ้ง,ลอดช่อง,ขนมถ้วย โดยรวมวัตถุดิบและรสชาติดีเหมือนเดิมเลยแต่ติดตรงที่ให้น้ำซุปในชามก๋วยเตี๋ยวมาค่อนข้างน้อยเราต้องเรียกพนักงานเพื่อขอซุป...อ่านต่อ

8 ก.ค. 2023
อร่อย แพง ไปกินกันเถอะ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ บรรทัดทอง
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์บรรทัดทอง
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7