- รีวิว คามะซังShabu&BBQ

รีวิว คามะซังShabu&BBQ
สุดยอดหม้อไฟต้มยำน้ำข้นไทยสไตล์ดีที่สุดแล้ว @คามะซัง สยามไนท์มาร์เก็ต กระทิงแดง
ติดอกติดใจกุ้งขาวจนต้องกลับมาซ้ำในเวลาอันรวดเร็ว แต่รอบนี้เพิ่มเตาย่างเพราะไปกันหลายคนกับชาบูได้ด้วย • เห็นซุปต้มยำโต๊ะข้างๆ แบบน่ากินมากเลยสั่งมาลองปกติกินชาบูจะเลือกแค่ใสกับดำ แต่ต้มยำที่นี่มันเย้ายวนมาก • แล้วก็ไม่ผิดหวังเพราะรสชาตินั้นแทบจะเหมือนต้มยำน้ำข้นจัดจ้านตามร้านข้าวต้มเลยอร่อยมาก ทางร้านมีมะนาวคั้นเรียบร้อยให้เติมเปรี้ยวเองได้เลย ชอบมากจุดนี้ • เรื่องน้ำจิ้มอาจจะยังไม่เด็ดเท่าไหร่ แต่สำหรับผมไม่ค่อยชอบกินอะไรแบบจิ้มอยู่แล้วเลยไม่ติดใจอะไร • วัตถุดิบยังคงสดเหมือนครั้งแรกที่กินเลยมั่นใจว่าร้านค่อนข้างจะรักษามาตรฐานดีพอสมควร • กุ้งขาวและหมูสับทรงเครื่องยังเป็น 2 ตัวเด็ดที่ผมชอบมากเหมือนเดิม • ที่อิ่มวันนี้ก็เพราะเมนู DIY ที่ผมเอาหมี่หยกมาใส่ในต้มยำลวกไข่ลวกกุ้งลงไปคือกินแล้วเหมือนสั่ง “บะหมี่ต้มยำกุ้งน้ำข้นตามร้านที่ขายแพงๆ ได้เลย อร่อยมากกินไปถึง 3 ถ้วยจนแน่น • ราคา 219+ บาท และน้ำ 39 บาท ในเวลา 90 นาทีมาตรฐานจริงๆ • มุมมอง Metto // ประทับใจมากกว่าครั้งแรก เพราะถูกใจซุปต้มยำมาก รวมถึงหมูสับทรงเครื่องที่แบบชอบจริงๆ สนับสนุนกันหน่อยสำหรับร้านชาบูคุณภาพแบบนี้

วัตถุดิบดี DIY ได้สนุก และอร่อยด้วย อิ่มไม่อั้น 258 บาท เนตเนต @คามะซัง Shabu & BBQ สยามไนท์มาร์เก็ต กระทิงแดง
ถูกใจผมมากเลยหละร้านนี้ เวลาอยากกินบุฟเฟต์หมูกระทะ หรือชาบู เพราะคุณภาพของเขาจะดีมาก ตัวเลือกเยอะ แถมของกินเล่นก็เยอะแนวญี่ปุ่นเกาหลี แต่ราคาเปิดมาตรฐาน 219 บาท น้ำ 39 มาตรฐานยุค • ของสดมีเนื้อวัว กับกุ้งขาวที่อร่อยมาก กุ้งรสชาติดีเป็นพิเศษ ตัวใหญ่ดีด้วย • น้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลายสูตร บาร์บีคิวนี่คล้ายพี่ก้อนอยู่นะ • ซุปก็มีให้เลือกหลายสูตรเช่นกัน อร่อยใช้ได้ โดยเฉพาะต้มยำน้ำข้นคือดีมาก...อ่านต่อ