- รีวิว 8903 Steak เพชรเกษม 81

รีวิว 8903 Steak เพชรเกษม 81
บรรยากาศร้านดี อาหารรสชาติโอเค ร้านอยู่ในหมู่บ้านพุดตาน(แนะนำเปิดกูเกิลแมพมา)
ร้านเก่าติดถนน แต่ร้านปัจจุบันเข้าซอยในหมู่บ้านพุดตานจะงงนิดหน่อยเนื่องจากเรามากันตอนค่ำๆ แต่เปิดกูเกิลแมพรับรองไม่หลง มีเมนูหลากหลายให้เลือก ราคาอาหารอยู่ในเรท 60 อัพ มีเหล้าปั่นด้วยนะ บรรยากาศร้านถือว่าโอเค ชอบการตกแต่งแบบวินเทจ มีเปิดเพลงคลอเบา ๆ ในร้าน เหมาะกับการทานมื้อเย็นกับเพื่อน ๆ และเม้าท์มอยส์กันแบบชิลล์ ๆ

ร้านใกล้บ้าน บรรยากาศน่านั่ง
เป็นร้านที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านมากนัก แต่ไม่เคยมา วันนี้ผ่านเลยลองแวะเข้าไปลองทานดู รสชาติของอาหารใช้ได้อยู่นะ บรรยากาศร้านก็ดี น่านั่ง วันนี้อากาศดีเย็นสบาย ทางร้านเปิดพัดลมให้ยังรู้สึกหนาวเลย ใครอยู่ละแวกนี้ถ้าขี้เกียจขับรถมา สามารถเรียก grab ได้ด้วยดูเพิ่มเติม
แมลงวันเยอะ แพง ไม่อร่อย
ร้านสเต็กฝั่งตรงข้ามเหล็กหมุนเวียน หน้าหมู่บ้านพงษ์ศิริชัย 4 ตึกแถวหมู่บ้านบุษรา สเต็กไก่พริกไทยดำ ไม่มีรสชาติอื่นนอกจากกลิ่นพริกไทย ไม่อร่อย ไม่กลมกล่อม เหมือนเด็กเล่นหมักแต่พริกไทย ไก่ก็ชิ้นเล็กนิดเดียว เครื่องเคียงน้อยนิด ที่สำคัญพอเช็คบิลถึงเห็นว่าคิดค่า น้ำสลัด/พริกไทยดำ 15 บาทด้วย!!! เฟรนฟรายเสิร์ฟรวมของ 3 จานค่ะ หั่นชิ้นหนา กรอบนอกนุ่มใน กรอบนิดหน่อย ไม่อมน้ำมัน ทอดมาใหม่ๆ ร้อนๆ ร้านแ...อ่านต่อ
ร้านสเต็กนั่งชิว
เป็นร้านสเต็กที่อยู่ในตลาด Box Space Market ที่รัชโยธินค่ะ ร้านเป็นรถแวนเคลื่อนที่ จะอยู่ติดกับริมฝั่งทางออก-ทางเข้า ที่จอดรถค่ะ ร้านเล็กๆก็เลยอาจจะทำให้มีเมนูเลือกไม่ค่อยเยอะ ราคาแอบแพงค่ะ รสชาติไม่ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
ที่จอดรถน้อย รสชาติปรกติ จัดร้านน่ารัก
เป็นร้านที่เปิดมานาน แต่ก่อนเปิดในที่ข้างๆ ตอนหลังที่ขายไป เลยมาเปิดในอาคารพาณิชย์ ที่จอดรถน้อย บางทีพอจอดขวางกัน ต้องลุกไปขยับรถให้ลูกค้าท่านอื่นออกอีก เรื่องรสชาติ ราคา ถือว่าปรกติไม่ถูก ไม่แพงมาก สปาเก็ตตี้ขี้เมาอร่อยดี ในบริเวณนี้มีร้านสเต็กไม่มาก สรุปคือ มาลองทานได้ แต่ตัดสินใจเองนะว่าจะมาซ้ำหรือไม่ ส่วนตัวเรื่องที่จอดรถทำเสียความรู้สึกดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กบรรยากาศเพื่อชีวิต
นี่เป็นอีกร้านใกล้บ้านผมที่พบในเมนูของวงในตลอด 8903สเต็ก แต่เดิมเป็นร้านเล็กๆในปั้มน้ำมันEsso ตอนนี้ได้ที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิมพร้อมบรรยากาศประมาณเพื่อชีวิตมีที่จอดรถกว้างพอประมาณ ผมว่าลูกค้าที่เพิ่มมาคงมาจากการขายเหล้าปั่นควบเบียร์นั่นเอง ในเมนูมีเสต็กสันนอกออสเตรเลียราคาจานละ289บาท คุณภาพตามราคานะครับเนื้อไม่เหนียวจนน่าเกลียดแต่คงไม่นุ่มจนถึงออสเตรเลียหรอกนะ น้ำสเต็กพริกไทรสชาดกลมกล่อมใช้ได้. Fre...อ่านต่อ