4.2

รีวิว ชาบูฟินเว้ย 1

1 มี.ค. 2020
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุป, น้ำจิ้ม

น้ำซุปกับน้ำจิ้มคือเด็ดมากกกกก มีของทานเล่นให้เลือกเยอะดีค่ะไม่จำเจเลย ราคาก็ไม่เเรงด้วย 👍

Apichat Yamsub
28 ม.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม น้ำจิ้มอร่อย ของเยอะ ขนมหวานไอศกรีมครบ จบที่เดียว

มาเที่ยวเมืองแกลง อยากหาบุฟเฟต์ทานแบบจัดเต็ม แนะนำร้านนี้ครับ เป็นบุฟเฟต์ราคาไม่แพง หัวละ300กว่าบาท แต่ไม่รวมน้ำน่ะครับ เป็นชาบูจำกัดเวลา 2 ชม. มีน้ำซุปให้เลือก 4 แบบ ถ้าสั่งน้ำซุปหมาล่ามันวัวต้องเพิ่มอีก 49 บาท น้ำจิ้มมีให้เลือก 7 แบบ ชอบน้ำจิ้มสุกี้กับซีฟู้ดอร่อยดี ของทะเลที่สั่ง จัดว่าค่อนข้างสดเลย โดยเฉพาะกุ้งให้ตัวใหญ่มากๆ สมราคา ไลน์อาหารพวกผัก และเมนูพิเศษแต่ละวัน ของหวาน ผลไม้ จะอยู่ที่...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2020
ผักขมอบชีสจัดว่าเด็ด

ผักขมอบชีสจัดว่าเด็ดใครมาร้านนี้ต้องสั่ง 1ในรายการบุฟเฟต์ดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2020
อาหารสดใหม่สะอาดทุกวันมีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย
16 มี.ค. 2019
อร่อย คุ้ม ดีกว่าเจ้าอื่นที่เคยไปมา
Tungsit Tangsawanich