4.4
ห้องสมุดค่าเข้าชม: ฿ 20/คน

รีวิว Tk Park - True Digital Park

GobGap H.
7 พ.ค. 2023
สุดยอดห้องสมุดสาธารณะ ถูกใจคนรุ่นใหม่เสมอมา
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ

ผมและแฟนชอบห้องสมุดของทีเคปาร์คมาตั้งแต่สมัยที่เปิดอยู่ที่ CentralWorld จนตอนนี้มาเปิดพื้นที่อยู่ที่ทรูดิจิตอลปาร์ค ชอบมากครับเพราะว่าสถานที่สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า แถมใกล้บ้านมากอีกด้วย ภายในห้องสมุดแบ่งออกเป็นสองโซนคือโซนที่สามารถใช้เสียงได้และโซนห้องเงียบ ซึ่งภายในพื้นที่ของห้องสมุดสามารถเข้าใช้บริการได้ฟรี แต่ถ้าจะต้องการยืมหนังสือจะต้องเป็นสมาชิกและเสียค่าสมาชิกซึ่งไม่แพงเลย แต่ถ้าเราไม่ยืมหนังสือก็สามารถเอาหนังสือของตัวเองมาอ่านที่ห้องสมุดได้ ภายในห้องสมุดมีปลั๊ก สามารถใช้ไฟได้ เป็นห้องสมุดที่ส่งเสริมการเรียนรู้อย่างแท้จริง ไม่ใช่ห้องสมุดที่น่าเบื่อแต่เป็นห้องสมุดที่ทันสมัยมาก อยากจะเชิญชวนให้มาลองใช้บริการกันดู #Wongnaisongkran2023

GobGap H.
25 ก.พ. 2024
อุทยานการเรียนรู้สถานที่ดีดีที่ต้องบอกต่อ
กิจกรรมแนะนำ: อ่านหนังสือ

สถานที่แห่งนี้คือห้องสมุดที่ดีมากๆ ตัวหนังสืออาจจะมีไม่เยอะ แต่สถานที่มีความสะดวกสบาย มีหนังสือหลากหลายหมวด สามารถเข้ามานั่งอ่านได้ฟรี โดยไม่ต้องมีการลงทะเบียนอะไรให้ยุ่งยาก มีโต๊ะ โซฟา ห้องที่ไม่ให้ใช้เสียง ใครชอบนั่งอ่านแบบไหนก็สามารถเลือกนั่งอ่านได้ตามอัธยาศัย สำหรับคนที่มานั่งทำงานที่นี่ก็อนุญาตให้เสียบปลั๊กได้ด้วย เป็นอุทยานการเรียนรู้จริงๆ ที่นี่เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต...อ่านต่อ

7 พ.ค. 2023
Veerayuth K.
27 ก.พ. 2023
ห้องสมุด และที่นั่งทำงานใน true digital park
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

TK Park at true digital park ห้องสมุดในออฟฟิต = ความเงียบแบบ x10 สาขานี้เปิดทุกวัน ไม่ปิดวันจันทร์แล้ว มีห้องเงียบด้วยนะ แต่ที่นี่จะมีหน้าต่าง โปร่ง ไม่แออัด หนังสือเน้นสาย Tech กับ Business แอร์เย็นแบบกลางๆ ไม่ถึงกับต้องพกผ้าห่ม WiFi แรงมาก เลือกได้เลยว่าเอาของ TK หรือ truewifi ที่นั่งทุกจุดมีปลั๊กให้เสียบ ห้องน้ำสะอาด สงบ พร้อมสายฉีด มีจุดบริการเติมน้ำฟรี (อยู่หน้าห้องน้ำ) ครับดูเพิ่มเติม