3.6

รีวิว ซาฮะหูฉลาม

22 ส.ค. 2018
ร้านดั้งเดิมแต่ย้ายมาเปิดที่ใหม่บรรยากาศดีนั่งสบายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่หรือมาเป็นครอบครัวค่ะ
ปูผัดผงกระหรี่
ปลาหมึกชุบแป้งทอด
หูฉลาม
โหงวก๋วย
กระเพาะปลาสด
สลัดขนมปัง

9 ก.ค. 2021
ร้านอาหารจีนเก่าแก่รสชาติดั้งเดิมดีครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารจีนแต้จิ๋วเก่าแก่ ที่มีจุดขายเป็นหูฉลามเป็นเมนูดั้งเดิมของทางร้านนะครับ วันนี้สั่งหูฉลามน้ำแดง เนื้อปลากระพงผัดขึ้นช่าย มาทานที่บ้านในแบบเดลิเวอรี่ ในช่วงกักตัวโควิดกัน โดยรวมรสชาติดีประทับใจมากๆนะครับ ถ้าพร้านเปิดให้ไปนั่งได้เมื่อไหร่แล้วจะไปรีวิวเต็มรูปแบบอีกครั้งนึงครับดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
11 ก.พ. 2019
อาหารจีนเก่าแก่ย่านสามย่าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกระหรี่, กระเพาะปลาผัดแห้ง, หน่อไม้ทะเลเจี๋ยน, สลัดกุ้งทอด, ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว, ต้มยำปูหม้อไฟ

🏠 ซาฮะหูฉลาม - ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่มีผู้สูงวัยชาวจีนเป็นลูกค้าค่อนข้างเยอะ เมนูอาหารเยอะมาก อาหารทะเลสด อาหารอร่อยดีแต่ราคาค่อนข้างแรง รอบนี้รสชาติอาหารแอด drop ลงด้วยหน่อย ⏲ Open จ-ศ 15:00-23:00 ส-อา 11:00-23:00 📞 Tel. 087-6688668 061-8181868 🏠 FB https://www.facebook.com/SahaShark/ 🚘 ที่จอดรถ ในซอยสองพระ ที่ ISanook (ทางร้านจะจ่ายเงินค่าจอดให้) 📍 พ...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2018
ย้ายร้านใหม่แต่รสชาติอร่อยเหมือนเดิม
Mr.แดก
29 ส.ค. 2019
แล้วแต่ลิ้นคน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาผัดแห้ง

ผมเคยมาตั้งแต่ตอนเด็กรู้สึกประทับใจกับร้านนี้มาก ไม่แน่ใจว่าปัจจุบันว่ารสชาติดร็อปหรือว่าอัพเกรด รู้สึกไม่มีจานไหนที่ทำให้รำลึกถึงความว้าวในอดีตเลย ถ้าให้จานที่ดีทีสุดก้คงเปนกระเพาะปลาผัดแห้งกับขนมจีบ ถ้าเป็นจานอื่นที่ไม่ได้ถ่ายมาคือข้าวผัดปลาเค็มกับปลาหิมะนึ่งซีอิ้วผมจัดว่าธรรมดาไปถึงแย่ คงต้องทิ้งร้านนี่ไว้เป็นตำนานที่จริงๆดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2019
แล้วแต่ลิ้นคน
Kasemban
12 ต.ค. 2022
อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาผัดแห้ง, เผือกหิมะ, กระเพาะน้ำแดง, หูฉลามน้ำแดง, ปลาหิมะ, สลัดกุ้ง

มากินหลายครั้งแล้ว อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แต่วันนี้ไปกินสองคนเลยสั่งทุกอย่างเป็นไซส์เล็กเพราะอยากกินหลายอย่าง ทั้งกระเพาะปลาน้ำแดง กระเพาะปลาผัดแห้ง สลัดกุ้ง ข้าวผัดปู หมี่ผัดฮกเกี้ยน ปิดท้ายด้วยเผือกหิมะดูเพิ่มเติม

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำกระเพาะปลาน้ำแดง กระเพาะปลาผัดแห้ง สลัดกุ้ง หน่อไม้ทะ
Thanyapak

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿