5.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟนายพล สวนผักซอย6

15 ธ.ค. 2022
น้ำข้นมาก ถือว่าดี แต่เผ็ดไปนิด รวมๆอร่อยน่าพาเพื่อนมาบอง

เหมาะสำหรับกลุ่มที่มากกิน เพราะชุดหม้อไฟเส้นไม่อั้น ถือว่าคุ้มกับราคา

ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู ทุกอย่าง

Winitar
24 ธ.ค. 2024
เตี๋ยวเรือหม้อไฟรสเข้มข้น🔥

หม้อไฟมีหลายไซส์ให้เลือก 150บ. เหมาะกับ 1-2 คน 3xx บ. อาจจะอิ่มเกินไป😂 หรือเซฟสุดทานคนเดียว เป็นจานเดี่ยวปกติก็ได้ถ้ากลัวอิ่มไป น้ำซุปข้นและรสชาติเข้มข้น ไม่ต้องปรุงก็ได้ อร่อยดีค่ะ มีหมูตุ๋น ลูกชิ้นในหม้อไฟ และหมูสไลด์ที่เสิร์ฟแยก ไว้จุ่มเอง ถ้าสั่งหม้อไฟ จะมีเส้นเติมได้ตลอด รวมถึงข้าวสวย เสิร์ฟในถ้วยไซส์เล็ก มีเมนูอาหารตามสั่งแบบไทยๆจานเดียวด้วย รวมถึงของทอดทานเล่น เช่น ปีกไก่ทอดเกลือ ขนม...อ่านต่อ

Namuchaskrn Kub
11 ม.ค. 2023
อีกหน่อยน่าจะคนเต็มร้าน
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู ทุกอย่าง, หม้อไฟ
4 ก.พ. 2020
สวยๆ สบายๆ สไตล์ธรรมชาติ ชอบตรงน้องหมาเนียเหละ
4 พ.ย. 2018
ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารอร่อย เพลงเพราะ บรรยากาศดีค่ะ แนะนำให้โทมาจองโต้ะก่อนก็ดีค่ะ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป