- รีวิว YOU&I Premium Suki Buffet Central World

เมนูหลากหลายที่สุด กินได้ทุกวัน เหมาะกับทุกกลุ่ม และทุกคนในครอบครัว
You & I สุกี้ชาบูบุฟเฟ่ต์ สาขาเยอะดี เมนูหลากหลายมาก เหมาะกับทุกคนในกลุ่ม ทุกคนในครอบครัว กินได้ทุกวัน ถูกใจมาก เนื้อวัว เนื้อวากิว เนื้อสไลด์ เนื้อห่อชีส หมู ไก่ ปลา กุ้ง ไข่ปลาหมึก ปลาหมึก ลูกชิ้นต่างๆ ผักเยอะมาก เครื่องดื่มเยอะมาก ชานมไข่มุก น้ำปั่นแบบสเลอปี้ ขนมหวาน และผลไม้ เพียงพอต่อความต้องการ คุณภาพดี มีโปรเรื่อยๆ วันนี้เจอโปร 4 จ่าย 3 รีบพุ่งตัวเข้าร้านเลย ใครกินบ่อย สมัครสมาชิกก้อคุ้มดี มีโปรพิเศษเรื่อยๆ มีเมนูพิเศษสำหรับสมาชิก 🌟 เมนูแนะนำ เนื้อวากิว 🥩 ไข่ปลาหมึก 🐙 มันกุ้ง 🦐 ซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ 🛶 📝Tip & Tricks: ถามโปรประจำเดือน โปรประจำวัน มีโปรเรื่อยๆ 💰 635 บาท/คน (แพ็ค 699++ โปร 4 จ่าย 3) 🚘 ที่จอดรถในห้าง ⏰11:00-22:00 ทุกวัน 🧑🏻💼 บริการดี 🚻 มีห้องน้ำบริการ ในห้าง 📍google map — Central World https://maps.app.goo.gl/bsfhuMdayMg6DmFT6 อร่อย ราคาคุ้มมาก เมนูหลากหลายมาก 👍🏻👍🏻 #JapaneseSPL ☺️🥰⭐☺️🥰⭐☺️🥰⭐☺️🥰⭐☺️🥰⭐ LIKE 👍🏻SHARE 💕 FOLLOW 🎉 ให้ด้วยนะคะ อัพเดทตลอดค่ะ ร้านอาหารทุกระดับ โรงแรม ที่เที่ยว ขอบคุณมากค่ะ ขอให้มีความสุขความเจริญ ถูกลอตเตอรี่ปังๆค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ชาบูพรีเมียม วัตถุดิบดีมากกก
ได้ยินชื่อ You&I มานานมากกก วันนี้ได้มาลองทานสักทีค่ะ พนักงานให้บริการดีตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปเลย ที่นี่เป็นหม้อแยก แต่โต๊ะสามารถนั่งด้วยกันได้ วัตถุดิบดีมากกก ทั้งสด และดี มีเนื้อ หมู ทะเล คุ้มราคามาก ๆ ๆ ค่ะ ของหวานก็มีให้เลือกทั้งแบบไทย แพนเค้ก ไอศกรีม ไลน์อาหารบุฟเฟ่เรียกได้ว่าครบมาก ๆ ประทับใจ ไว้ไปซ้ำอีกแน่นอนค่ะ — #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ชาบูบุฟเฟ่ เนื้อวากิว
พนักงานดีมาก แนะนำรายละเอียดทุกอย่าง ทุกโปรโมชั่นของบัตรเครดิตเป็นอย่างดี มีการโทรตามลูกค้า ร้านเล็กไปหน้อย ใช้ qr code ในการสั่งอาหาร ราคาจะคิดตามนี้เลย 498 587 698 822 898 1057 1398 1646 ตัวโปรตีน หมู เนื้อทุกอย่างดี มีบางชิ้นที่อาจจะเหนียวบ้าง ผักค่อนข้างสด ตอนไปอาจจะมีรอคิวบ้างสามารถฝากเบอร์กับพนักงานได้เลยเดี๋ยวพนักงานโทรตามดูเพิ่มเติม
You&I คุณภาพอาหารดีสมราคา
You & I สาขา เซนทรัลเวิลด์ ชั้น6 ร้านไม่ใหญ่มาก วันนี้มาใช้โปร 2จ่าย1 ใช้พ้อทย์ของ KTC ค่ะ วันนี้ เลือก Premium Buffet 698฿ (822 ฿net /คน) มีทั้งหมู เนื้อ กุ้งในเซ็ท แต่จะเลือกเตาได้แค่อย่างเดียวค่ะ ว่าจะเอาเลือก เป็นหม้อชาบู หรือกระทะร้อนปิ้งย่าง ถ้าเลือกเซ็ทแพงกว่านี้จะได้ทั้งเตาปิ้งและหม้อชาบูค่ะ แต่ถ้ามา 2 คน คนนึงเลือกกระทะปิ้งย่าง คนนึงเลือกหม้อชาบู ไม่ต้องเลือกเหมือนกันก็ได้ มาต...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์สุกี้พรีเมี่ยม ที่ชอบมาก
You & I Premium Suki Buffet สาขาCentral Worldอยู่ชั้น6 รอคิวนานประมาณ30นาที พนักงานขอเบอร์โทรถึงคิวแล้วมีโทรแจ้งด้วย ชอบบุฟเฟ่ต์ร้านนี้มาก รู้สึกว่าคุ้มมาก ชอบที่ให้สั่งมันกุ้งมาใส่ในน้ำซุป อร่อยมาก ทำให้น้ำซุปเข้มข้นฟินสุดๆ สั่งเนื้อวากิว เนื้อแองกัส และกุ้งขาว กุ้งแม่น้ำ หมูคุโรบูตะ ของหวานเป็นแพนเค้ก และไอติม ผลไม้ก็มีหลายอย่าง #WongnaiHotPotGrillSpecialist #SukiShabuSpeciali...อ่านต่อ
อิ่มครบ จบทั้งคาวหวานและของกินเล่น
Shubu Buffet ร้านนี้คุ้มจริง อร่อยจริง ของก็ดีจริง เราเลือกกิน Premium Buffet ราคา 698+ กินได้ 105 นาที สิ่งที่สั่งได้ในบุฟเฟ่ต์นี้ก็เริ่มด้วย น้ำซุปที่มีให้เลือกมากมายถึง 10 น้ำซุป โดยในเซ็ตนี้เลือกได้หม้อละ 2 ซุป พวกเนื้อสัตว์จะมี เนื้อวากิว เนื้อแองกัส เนื้อเสือร้องไห้ ลิ้นวัว หมูคุโรบูตะ แซลม่อน ปลากะพง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ ไข่ปลาหมึก ไก่เบญจา ลูกชิ้นปลาภูเก็ต เยอะแยะไปหมด พวกผัก...อ่านต่อ