3.7

รีวิว ข้าวต้ม OT ถ.สรงประภา ดอนเมือง

TooKTa ตุ๊กตาาา
20 ต.ค. 2017
สด สะอาด หร่อย ราคากันเอ้งกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่เค็ม, ผัดแขนงปลาเค็ม, ต้มยำหัว พุง ไข่ ปลากะพง, ไข่เจียว

ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มเก่าแก่ โด่งดังในย่าน ดอนเมืองเมื่อหิวจะนึกถึงร้านข้าวต้ม OT เป็นร้านอันดับต้นๆเร้ยค่ะ และเราก็มาทานนับครั้งไม่ถ้วน ตั้งแต่ละอ่อนจนเริ่มจะหง่อมแระ ร้านนี้มีการพัฒนาเมนูและรสชาติอาหารมาเรื่อยๆ สมกับเป็นเจ้าถิ่น มีคนเสิร์ฟอาหารหลายคน อาหารออกเร็วทันใจ มีโต๊ะให้บริการเกิน10โต๊ะนะค่ะเท่าที่มอง ร้านไม่มีห้องแอร์ แต่โดยรวมมีวัตถุดิบอาหารและพ่อครัวโชว์หน้าร้านให้เลือก เท่าที่เห็นมีเชฟเพิ่มขึ้นนะค่ะ เป็นพ่อครัวผู้ชาย @รายการสั่งสำหรับสมาชิก2คน@ 1.ไข่เจียวปู : แห้งกรอบนอกนุ่มใน ฟูนิดหน่อยไม่อมน้ำมัน 2.ยำไข่เค็ม : เมนูนี้เป็นเมนูยอดนิยมทานกับข้าวต้ม ใช้ทั้งไข่ขาวไข่แดงหั่นเป็นซีกเล็กไปนิดเนื้อไข่แดงน้อยไปหน่อย แต่น้ำยำนี่เด็ดคลุกเคล้าโรยมาด้วยขิงซอย หอมแดงซอย พริกขี้หนูซอย 3.ผัดแขนงปลาเค็ม : ใช้ผักแนงไม่อ่อนไม่แก่จะมีความเค็มๆหน่อยเพราะมีส่วนประกอบจากปลาเค็มที่ยีมาเป็นชิ้นเล็กๆ 4. ต้มยำหัวพุงไข่ปลากะพง : น้ำซุปเป็นแบบข้นเครื่องต้มยำแน่นรายละเอียดเยอะ มีไข่ปลาเล็กๆลอยอยู่ ครบรสต้มยำสีน้ำต้มยำเข้ม 5.ข้าวต้มใบเตย : ออกสีเขียวอ่อนๆ มีกลิ่นใบเตยเบาๆน้ำเกือบข้น มาร้านนี้ทีไรไม่มีวันไหนที่โต๊ะจะไม่เต็มเลย รายการอาหารในเมนูมีเยอะพอสมควร มีแบบ ต้มผัด แกง ทอด จานเดี่ยว,กับข้าว,แนวข้าวต้ม,หมูสเตะ มื้อนี้300กว่าบาท สามารโทรสำรองที่นั่งได้,Delivery 02-5661326

NinaJourney
565956k
10 ก.ค. 2022
ร้านข้าวต้มเก่าแก่ ย่านดอนเมือง

••• 「ข้าวต้ม OT」••• #ข้าวต้ม #สรงประภา #ดอนเมือง #กรุงเทพ . . ร้านข้าวต้มริมถนนสรงประภา เปิดขายมานานน่าจะมีเกิน 20 ปี เห็นร้านนี้มานานมาก ผ่านอยู่หลายครั้ง แต่เพิ่งจะเคยได้ลองทานครั้งแรก เมนูอาหารหลากหลาย (** ในภาพถ่ายมาแค่บางส่วนนะคะ เมนูจริงมีเยอะกว่านี้มาก) และถึงแม้ช่วงที่ไปทานคนจะค่อนข้างเยอะแต่อาหารออกไว รสชาติดี สั่งมาตามนี้ ... 🥚 ยำไข่แดง (70.-฿) จานนี้ไข่แดงฟองเล็ก เนื้อออกด้านมา...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
17 มี.ค. 2022
ร้านเก่าเเก่ในย่านนี้

ไม่ได้มาทานนานมากๆ วันนี้ไปกับเพื่อนๆ หลังจากเสร็จงานที่วัด มาส่งเพื่อนเเถวๆดอนเมืองเลยเเวะทานกัน ร้านคนยังเยอะ เเต่รสชาติรู้สึกไม่ค่อยดีเหมือนสมัยก่อน อยู่ในระดับกลางๆ รับประทานได้ ไม่ถึงกับว้าวมากเหมือนเมื่อก่อนดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
7 พ.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ต้มซูปเปอร์ตีนไก่

ข้าวต้ม OT ( ถ.สรงประภา ดอนเมือง) สวัสดีวันฝนตก ไม่ใช่ตกธรรมดานะตกหนักมากกก เจออากาศแบบนี้เข้าไปอยากจะหาอะไรร้อนร้อนกระแทกปากเช่น เช่น เช่น สิ่งนี้เลยจ้าข้าวต้มและกลับข้าวแสนอร่อย ต้องร้านนี้เลยเข้าต้มโอที ที่มีเมนู ให้เลือกเยอะมาก วันนี้เราทาน ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ ไข่เจียวหมูสับ ผัดผักบุ้งปลาสลิด ปลาหมึกทอดกระเทียม และข้าวต้มร้อนๆ สัก2-3 ถ้วย ฟินไม่ไหว รสชาติอาหารคือรสจัด ทานคู่ก...อ่านต่อ

Jirayu_P
28 ธ.ค. 2019
ร้านข้าวต้มปิดดึก ข้าง รร.สีกัน

ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มปิดดึกเหมาะกับการนั่งก๊ง ยามดึก หรือ นั่งทานชิลๆกับเพื่อน หรือ ครอบครัวในราคาค่อนข้างดี อาหาร 5 อย่าง + หมูสะเต๊ะ + ข้าวเปล่า 5 ถ้วย 580 บาท ( ทาน 5 คนตกคนละ100 บาทนิดๆอาหารหลากหลาย) อาหารรสชาติพอใช้ได้ ปริมาณคุ้มค่า ร้านมีที่นั่งเยอะทั้งโซนข้างหน้า ข้างใน และ ข้างข้างดูเพิ่มเติม

Goldenboy
29 ส.ค. 2017
มาแถวสรงประภา แล้วหิวดึกๆยันสว่าง แวะข้างทาง ซัดข้าวต้มโอทีกันได้จ๊ะ (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มซุปเปอร์

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> จากเส้นกำแพงเพชร 6 เลียบ เส้นดอนเมือง มาถึง 3 แยกวัดดอนเมือง เลี้ยวเข้าถนน สรงประภา ขับต่ออีกประมาณ 400 เมตร ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ทางซ้ายมือ เยื้องๆร้านคันทรีโฮมครับ <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> ร้านดังย่านถนนสรงประภา ที่ว่ากันว่า กว่าจะฝ่าฟันเข้าไปถึงได้นั้น กินเวลานานกว่าการขับผ่านหน้าสนามบินดอนเมือง 555+ หากน้อง GB อยากจะฝ่าวิกฤตไปได้ นั้นจำเป็นต้องเ...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน