3.3

รีวิว Inbox Coffee

Slump up
17 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศส่วนตัว กาแฟ เค้ก ใช้ได้ทีเดียว

ผ่านไปผ่านมาอยู่นานหลายรอบ แต่ก็ผ่านแล้วผ่านเลยไม่ได้แวะสักที คงเพราะร้านนี้อยู่ติดกับร้านใหญ่ และหาที่จอดรถค่อนข้างยาก ร้านก็ดูลึกลับแปลกๆ ค่อนข้างเล็ก กลัวเข้าไปแล้วไม่มีที่นั่ง แต่วันนี้ตั้งใจแล้ว ลองเข้ามาดูดีกว่า อยากหาร้านกาแฟใหม่ๆ รอบ ม. ทานดูบ้าง ซึ่งร้าน Inbox coffee ตั้งอยู่ริมรั้วหลัง ม. ออกประตู 5 เลี้ยวขวาลัดเลาะริมรั้วมา ร้านนี้จะอยู่ก่อนถึงประตู 4 เลยร้าน coffee space ไปนิดเดียวไม่ถึง 20 เมตร จะติดๆ กับร้านเครื่องเขียนเลยครับ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 22.00 น. มี wifi บริการฟรีครับ บรรยากาศข้างในเป็นร้านในห้องแถวเล็กๆ คูหาเดียว ด้านในมีโต๊ะอยู่ 3-4 โต๊ะรวมถึงบาร์ด้วย ตกแต่งน่ารัก สวยงามภายนอกปูหญ้าเทียมพร้อมมีที่นั่งโดยใช้ยางรถยนต์มาดัดแปลงเป็นเก้าอี้นั่งดูแปลกดีครับ รายการอาหารที่นี่ก็จะเป็นเครื่องดื่มประเภทกาแฟ ชา และนมครับ แต่ก็มีขนมหลายอย่างเหมือนกันให้เลือกทาน ทั้งโทสต์ เครป ขนมปัง รวมถึงเค้กที่ทางร้านทำเองด้วย วันนี้มีโปรโมชั่น สั่งเค้กพร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้วรับส่วนลดไปเลย 5 บาท หรือสั่งโทสต์พร้อมเครื่องดื่ม 2 แก้ว ลดไปเลย 10 บาท ครับ ส่วนวันนี้ตั้งใจโดยเฉพาะเพื่อมากินกาแฟ เลยสั่งอเมริกาโน่เย็น 1 แก้ว และ inbox coffee อีก 1 แก้ว ในราคาแก้วละ 45 บาท เห็นโปรโมชั่นแล้วเลยสั่ง blueberry cheesecake อีก 1 ชิ้น (65 บาท) ซะเลย พร้อมรับส่วนลด 5 บาทครับ ด้านรสชาติ เริ่มที่กาแฟก่อน แต่เดิมไม่คิดไว้ก่อนว่าเข้าร้านกาแฟเล็กๆ ประมาณนี้แล้วจะถูกใจอะไร เพราะกาแฟรอบๆ มหาวิทยาลัยมีเยอะแยะเต็มไปหมด รสชาติส่วนใหญ่ก็...นะ แต่ร้านนี้ทำมาถือว่าโอเคเลยทีเดียว inbox coffee ก็คือ macchiato นั่นเองครับ รสชาติดีใช้ได้เช่นเดียวกัน ส่วนเค้กวันนี้ที่สั่ง blueberry cheesecake ก็น่าทานครับ ซอสบลูเบอรี่เข้มข้น ชั้นของชีสหนาอาจยังไม่ค่อยเนียนนุ่มเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ผ่านทีเดียว ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (#835)

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อเมริกาโน่เย็น
Inbox Coffee
Inbox Coffee
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

31 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งแบบมีสไตล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, Latte

หลังมอมีร้านกาแฟเปิดใหม่ผ่านไปผ่านมาหลายครั้งเพิ่งมีจังหวะแวะ ลาเต้ เป็นเมนูประจำที่มักจะสั่งมาเพื่อชิม และจะได้ให้คะแนนแต่ละร้านถูก ร้านนี้ถือว่าใช้ได้ สำหรับคนชอบกาแฟหอมๆ ไม่หวานมาก อีกแก้ว ชิมชาเขียวปั่น รสนุ่มกลมกล่อม อร่อยทีเดียว คราวหน้าต้องลองเมนูอื่นบ้าง ใกล้บ้าน ชอบร้านแนวโมเดิร์นน่ารัก เปิดเพลงสากลเพราะๆ มีอาหารนิดหน่อย สปาเกตตี้ กับข้าวผัด ขนมหวานพอมี เครปเค้ก กับเค้กช้อกหน้านิ่มนะเท...อ่านต่อ

เมนูน่ารักๆมุมหน้าร้านเก๋ๆมุมเล็กๆก็ตกแต่งได้ดีลาเต้เย็น กับผนังชิคๆเคาท์เตอร์ กับตู้ขนมโซฟาก็ท่าจะสบายๆ
6 มิ.ย. 2015
💚 . .•~ มีดีมากกว่ากาแฟ💙"🎸

ร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ก็มีคนนั่งตลอด ไปครั้งแรกไม่มีที่นั่ง เสียใจจ ครั้งต่อมามีโอกาสได้ไปชิมโกโก้ เข้มข้นดีนะ ส่วนเบเกอรีที่สั่งมากับเพื่อนก็มีเครปเค้กกับบลูเบอรีชีสเค้ก เหมือนพี่แกจะทำเองด้วย รสชาติดี อร่อย ร้านน่ารัก เจ้าของร้านน่ารัก ดูเอาใจใส่ลูกค้าดี แวะมานั่งเล่น🍵 นั่งอ่านหนังสือได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Bobby Bbk
13 ธ.ค. 2015
กาแฟหอมเข้ม ฟองนมนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCINO, ชาเขียวนม, Latte

ร้านกาแฟ & เบเกอรี่ เปิดใหม่ มน. ประตู 4 ร้านเล็กๆ น่านั่ง บรรยากาศอบอุ่น กาแฟ cappuccino รสชาดดีใช้ได้เลยครับ ฟองนมเนียนนุ่มลิ้น Latte, ชาเขียวนม ก็รสชาด ดีใช้ได้ครับ ก็ส่วนเค้กยังไม่ได้ลองครับ ไว้ลองแล้วจะมา review ใหม่ครับอ่านต่อ

3 ส.ค. 2016
ชาเขียวปั่น

ชาเขียวปั่น ราคาไม่แพง แถมอร่อย ต้องร้านนี้เลยครับผมมมมมมมมมมมมมมมมมอ่านต่อ