5.0

รีวิว Gogiseki Rangsit รังสิต

O-Ros Laudamrongkool
13 ก.ย. 2024
โดยรวมบริการจากพนักงานก็ดีครับ อาหาร ok แต่มีพนักงานผู้ชายคนนึงทำให้ผมกับเพื่อนรู้สึกแย่มาก เรียกแล้วมองมาแต่กลับเมินเฉย

24 พ.ค. 2024
ยกให้เป็นบุฟเฟ่ต์เกาหลีเบอร์หนึ่งแห่งเซียร์รังสิต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้น, ข้าวยำเกาหลี, สันคอหมู

สำหรับท่านที่มาที่เซียร์รังสิตบอกเลยนะครับว่าหิวเมื่อไหร่ให้ลงมาชั้นใต้ดินมองหาร้านนี้คุ้มค่าที่สุดเลยครับ ที่นี่คือร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลีมีให้เลือกสองราคาทั้งแบบธรรมดาและแบบพรีเมี่ยม ตามกำลังศรัทธาเลยครับ เฉพาะเมนูธรรมดาผมเรียกว่าโคตรคุ้มค่าสมราคาที่สุดสามารถสั่งเมนูร้อนเช่นข้าวยำเกาหลี ไข่ตุ๋น รามยอน ให้ทางร้านทำให้ใหม่ใหม่และคีบของสดทั้งปิ้งย่างและหม้อชาบูสามารถเสริมทัพเข้ามาได้ครับ น้ำจิ้มมี...อ่านต่อ

Honeybee Pattareerat
12 พ.ย. 2023
The Best Korean BBQ Grill & Shau Restaurant Ever!!!!!!

โคตรอร่อยยยยยยยยย!!!!!!! 👍🏻👍🏻👍🏻 วัตถุดิบดี สด อร่อยทุกอย่าง เลิฟเลยยยย ❤️❤️❤️ The food was very impressive. 👍🏻👍🏻👍🏻 Everything is fresh and delicious. Loved it. ❤️❤️❤️ เดี๋ยวได้มากินอีกบ่อย ๆ แน่ 😋❤️ ฝากตัวเป็นลูกค้าขาประจำด้วยนะคะ 🙏🏻 พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก เปลี่ยนเตา เก็บจาน เติมถ่าน เจ้าของเป็นคนเกาหลี นิสัยน่ารัก ตอนนี้ช่วงโปร มีราคา 299+ เน้นหมู กับ 499+ เน้นเนื้อกับซีฟู๊ด ...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2024
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ชาบู สุดคุ้มต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Buffet 299, Promotion มา 4 จ่าย 3

สายปิ้งย่าง สายชาบู บุฟเฟต์ราคาดีๆ อาหารมีมากมายให้เลือกรับประทานตามชอบ น้ำจิ้มสารพัดให้เลือก เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี มีน้ำแบบรีฟิล ของหวานและไอศครีมไม่อั้น แวะมาชิมนะคะ ส่วนตัวแล้วลองครั้งแรกติดใจแล้วค่ะ พนักงานเอาใจใส่ เจ้าของร้านคอยดูแลลูกค้าเอง ร้านอยู่ในห้างเซียร์รังสิตชั้นใต้ดิน ไม่รับบัตรเครดิต ชำระแบบเงินสดหรือโอนเท่านั้น โต๊ะอาจจะเล็กไปหน่อยแต่ไม่ต้องห่วงพนักงานคอยดูแลอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม