- รีวิว ร้านตี๋ ห่อแตก

รีวิว ร้านตี๋ ห่อแตก
กะเพราหมูทอด เด็ดจริง ห่อใหญ่มาก 35 บาท ขายได้ไง กลางเมืองหัวหิน
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารตามสั่ง กลางเมืองหัวหิน ที่ถูกแสนถูก แถมรสชาติยังอร่อยด้วย ร้านอยู่ริมถนนหลักของหัวหิน เลยคอนโดกลางเมืองมานิดเดียว วันนี้อ่านรีวิวมา ต้องสั่งกะเพราหมูทอด ราคา 35 บาท เห้ยทุกคน อร่อยจริง ต้องมาลอง

ห่อใหญ่ให้เยอะ
ชื่อร้านตี๋ ห่อแตก น่าจะบ่งบอกถึงปริมาณของอาหารได้ดี ส่วนใหญ่เห็นลูกค้าคนอื่นก็สั่งเมนูพื้นๆทั่วๆไป เราก็ไม่ต้องคิดมาก สั่งตามๆเค้าไป ข้าวกระเพราหมูชิ้นและข้าวหมูทอดกระเทียม อย่างที่บอกห่อใหญ่มาก ทานหมดห่ออาจมีจุก อิ่มไปทั้งวัน ส่วนรสชาติก็ดีนะคะ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
เค้าว่ามาแล้วต้องลอง ก็เลยแวะลองกันหน่อย
ร้านตี๋ ห่อแตก เค้าว่ามาแล้วต้องลอง เราก็เลยแวะลองกันหน่อย บริเวณนี้หาที่จอดรถยากหน่อยนะ ร้านก็เป็นห้องเล็กๆมีที่นั่งไม่มากนัก ส่วนใหญ่ลูกค้าจะสั่งซื้อกลับไปทาน วันนี้สั่งใส่ห่อ เป็นข้าวคะน้าหมูทอดและข้าวกระเพราหมูทอด อาหารทั้งสองอย่างรสชาติอร่อยใช้ได้เลย ห่อใหญ่ปริมาณเยอะในราคาห่อละ 30- เท่านั้นดูเพิ่มเติม
ห่อใหญ่ ห่อแตก รสจัด อร่อยดี 30฿
ร้านถึงก่อนร้านหมูวรรณา 150 ม ฝั่งเดียวกัน เป็นร้านเล็กๆ ติด ธนาคาร ธกส ช่วงนี้ใส่ห่อเท่านั้น น่าจะร้านประจำของคนหัวหิน สั่งห่อเยอะมากเลย ถูกและอร่อย ข้าวห่อแตก ห่อตู้มมาก ตักข้าวห่อนึง 3-4 ทัพพีพูนๆ ราคาแค่ 30฿ กระเพราหมูทอด 30฿ ข้าวเยอะ หมูทอดก็เยอะ กะเพราะผัดแห้งๆ ไม่ผัก รสจัดจ้าน หมูเป็นหมูไม่ใช่แป้ง ห่อใหญ่มากค่ะ กินไม่หมด รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ...อ่านต่อ
กระเพราหมูทอดอร่อยดี
มาเที่ยวหัวหิน จะกลับละอยากกินอะไรง่ายๆ หาๆในแอพได้ร้านข้าวกระเพราคะแนนเยอะ ลองมาดู มีเป็นกระเพราหมูทอดที่เค้าแนะนำ ส่วนใหญ่คนมาซื้อกลับบ้าน จะนั่งร้านก็ได้แต่ที่ไม่ได้เยอะมาก ข้าวอร่อยดีให้ปริมาณคุ้มค่าอิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม
ห่อแตกคงไม่พอ เรียกห่อระเบิดดีกว่า
ตี๋ ห่อแตก ห่อแตกสมชื่อ ให้เยอะราคาถูกมาก กะเพราหมูสับ 30 บาทเอง หมูทอดผัดน้ำมันหอย 40 บาทเอง คนซื้อเพียบ ส่วนใหญ่จะสั่งห่อกลับไปกินกัน ถึงจะถูกและใหญ่ แต่รสชาติก็เยี่ยมนะ มีน้ำเปล่า และน้ำแข็งบริการฟรีดูเพิ่มเติม