รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) เกตเวย์ บางซื่อ

Pednoii AhHa
5 มิ.ย. 2022
เพิ่งเคยทานแฟรนไชร์นี้ครั้งแรก รสชาติดีกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูทอดทงคัตสึสอดไส้ชีส

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นในเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก ภายใต้ชายคาของเครือเซ็นทรัล เป็นร้านที่มีสาขามากเป็นลำดับต้นๆ ของไทย ปัจจุบันมีอยู่ด้วยกันถึง 40 สาขา กระจายอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล ทั้งในห้างและโครงการ Avenue ต่างๆ สำหรับวันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานร้านนี้ สำหรับสาขาเกตเวย์เองจะเงียบเหงาสักหน่อย ไม่ต้องรอคิวแต่อย่างใด เมนูอาหารร้านนี้จะเน้นเป็นแบบเพื่อสุขภาพ แต่กระนั้น ก็ยังมีเมนูของทอดต่างๆ ให้สั่งด้วยเช่นกัน อย่างเช่นวันนี้สั่งเป็นชุด หมูบดคัตสึสอดไส้ชีส ราคา 279 บาท ซึ่งนอกจากจะมีตัวเนื้อสัตว์ ที่เป็นหมูบดสอดไส้ชีสแล้ว จะมีเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ข้าวธัญพืชหรือข้าวญี่ปุ่น อันนี้เราเลือกได้ 1 ชาม ซุปมิโซะ ผักดอง และไข่ตุ๋น นอกจากนี้ในจานหลักเอง จะมีกะหล่ำปลี และสลัดมันฝรั่งนุ่มๆ ให้ทานด้วย ถือได้ว่าเครื่องเยอะ ขาดแค่การรีฟิวได้เหมือนร้านทงคัตสึอื่นๆ แค่นั้นเอง โดยรวมเหล่านี้ถือว่าดี ส่วนตัวชอบข้าวเพราะมีความหนึบๆ กรึบนิดๆ และสลัดมันฝรั่งที่หอมมากๆ ในส่วนของตัวเนื้อสัตว์หลักจานนี้ ตัวหมูสับจะออกแห้งๆ สักหน่อย อาจเป็นเพราะว่านำไปชุปแป้งทอดด้วย ส่วนชีสก็เยอะดี น้ำจิ้มจะเป็นแบบทงคัตสึออกเปรี้ยวๆ ตัดความเลี่ยนของตัวเนื้อสัตว์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ในเซ็ตเองยังมีชารีฟิวให้ด้วย ซึ่งเลือกได้ว่าจะทานแบบร้อนหรือเย็นครับ ส่วนวันนี้ทานแบบร้อน รสชาติออกจืดไปนิด เหมือนชาไม่ค่อยเข้มสักเท่าไร โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เลย ทั้งในส่วนของเนื้อสัตว์ ที่อาจจะแห้งไปสักหน่อย แต่ในส่วนของเครื่องเคียงต่างๆ ตั้งแต่ ข้าว มิโซะ และไข่ตุ๋นทำออกมาได้ค่อนข้างดี การบริการค่อนข้างรวดเร็วเป็นเพราะว่าลูกค้าไม่ค่อยเยอะด้วย ร้านนี้จะมีคิด Service Charge อีก 10% เพิ่มเติม 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี

Anndear eats around
17 ม.ค. 2023
โปรเดลิเวรี่ราคาดี

ช่วงนี้มีกับแอพโปรเดลิเวรี่ ราคาดีเลยค่ะ แก้มหมูย่างถ่านกับมิโสะรสเผ็ดคู่กับไก่ย่างถ่านซอสชิโอะเนงิ พร้อมข้าวญี่ปุ่นอีก 2 ถ้วย 400 บาท แก้มหมูแอบเหนียวแต่ย่างหอม มิโสะอร่อย ไก่นุ่ม ซอสต้นหอมโอเค เป็นมื้อที่รู้สึกเฮลตี้และอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Tery Celeb Boy
11 ม.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่น ในห้างย่านบางซื่อ

ร้านโอโตยะ สาขาเกตเวย์ บางซื่อ ตั้งอยู่ชั้น 4 ของศูนย์การค้า หน้าร้านตกแต่งด้วยธีมญี่ปุ่น และมีเมนูแนะนำหน้าร้าน โดยสามารถเข้าทานได้โดยไม่ต้องจองล่วงหน้า ซึ่งบรรยากาศภายในร้าน มีโต๊ะหลากหลาย สามารถเลือกนั่งติดกระจกเพื่อชมวิวบรรยากาศเมืองได้ ในของอาหาร เป็นอาหารญี่ปุ่นแท้ รสชาติอร่อย โดยส่วนตัวชอบไข่ตุ๋น รู้สึกถึงเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม และมีรสชาติที่ดี โดยราคาของอาหารค่อนสูงเล็กน้อยตามมาตรฐา...อ่านต่อ

PearlMar
26 ธ.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นฝีมือแม่ๆ

หลังปิดโควิทไปนาน ไม่ได้มาทานเลยเป็นปีกว่าแล้ว คิดถึงฝีมือแม่มาก มากินสาขาเกตเวย์บางซื่อ คราวนี้เป็นครั้งแรกที่มาสาขานี้คะ คุณภาพตามมาตราฐานคะ ข้าวขาวหมดคะ เหมือนแต่ข้าวธัญพืชซึ่งเราชอบมากอยู่แล้วคะ ได้ใจทั้งพ่อแม่ลูกเลยคะดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
27 พ.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นแนวสุขภาพต้องotoya

สั่ง otoya มาเพราะชอบในความย่างของร้านนี้ จึงสั่งมากินอีกไม่เคยไปกินที่ร้านสาขานี้ สั่งกลับบ้านก็ยังอร่อยนะชอบเครื่องเคียงร้านนี้ รากบัว ผักกับงาดำ ซุปก็อร่อย โครเก้ฟักทองกรอบไม่อมน้ำมัน น้ำซอสอร่อยใครชอบแนวย่างร้านนี้ไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

Bom+
8 ส.ค. 2019
อีกหนึ่งสาขาเชนร้านอาหารญี่ปุ่นรสมือคุณแม่ชาวญี่ปุ่น สาขานี้ดูเล็กๆเหมือนเป็นจุดครัวให้บริการ Food Delivery
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารชุดไก่คาราอะเกะสำหรับคุณหนู, คัทสึโทจิ

ร้านนี้คนรู้จักกันส่วนใหญ่อยู่แล้วครับ Mass ขายตามห้าง นิยามสไตล์อาหารที่ขายว่า “อาหารญี่ปุ่นรสมือคุณแม่ชาวญี่ปุ่น” แบรนด์นี้มาจากญี่ปุ่นแท้ๆเลย โดยในเมืองไทยปัจจุบันคนที่ถือสิทธิ์และทำการตลาดอยู่คือบริษัท CRG หรือในกลุ่มเซ็นทรัลยักษ์ใหญ่ค้าปลีกนั่นเองครับ สาขาแรกในญี่ปุ่นเกิดขึ้นปี ค.ศ.1958 ที่สถานีรถไฟอิเคบุคุโระ เมืองโตเกียว ในชื่อ “Ootoya Shokudo” ซึ่งขายอาหารทุกเมนูในราคาเดียวคือ 50 เยน ...อ่านต่อ

Setข้าวธัญพืช

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9