- รีวิว จั๊บญวนใจ รามคำแหง2

รีวิว จั๊บญวนใจ รามคำแหง2
ก๋วยจั๊บญวนต้มยำรสชาติถึงเครื่องมากๆ
ไม่เคยไปกินที่ร้านแต่สั่งมากินตลอด ร้านแพคของมาดีมากๆเค้าจะมีถาดโฟมรองมาไม่ให้ถุงกลิ้งไปกลิ้งมา แยกเส้นกับน้ำซุป ความใส่ใจอีกอย่างนึงคือเค้าผูกผัดโรยมาตรงหูหิ้วทำให้ผักไม่ตายนิ่มเพราะโดนความร้อนจากถุง เราเคยลองทั้งก๋วยจั๊บธรรมดาและต้มยำแต่เราชอบแบบต้มยำมากกว่าเพราะว่าถึงเครื่องดีเค้ามีมะนาวแถมมาด้วย ก๋วยจั๊บเค้าจะใส่หมูสับ หมูยอแล้วก็เล้ง เราไม่ชอบเล้งเลยเขียนโน้ตไปว่าไม่ต้องใส่มา ที่สำคัญสุดคือให้เยอะมากนี่ใส่ถ้วยไม่พอต้องแยกออกมาใส่หม้ออีกใบ

เมื่ออยากกินแหนมเนืองแต่กินคนเดียว
วันนี้อยากกินแหนมเนืองมากแต่ส่วนใหญ่แล้วหลายหลายร้านจะขายปริมาณค่อนข้างเยอะทานคนเดียวไม่หมด ค้นหาเจอร้านจั๊บญวณใจ มีเมนูแหนมเนืองมินิที่เหมาะกับการทานคนเดียวได้ในราคา 139 บาท (ราคาในแอพ) และสั่งเป็นเซ็ตปอเปี๊ยะทอดคู่กับก๋วยจั๊บญวณ ในราคา 168 บาท เมนูทุกเมนูดูเตรียมมาใหม่ ปอเปี๊ยะทอดมาถึงยังร้อนด้านนอกกรอบอร่อย แหนมเนืองให้ปริมาณถือว่าค่อนข้างเยอะ รสชาติดี ให้ผักมาเยอะจุใจมาก ส่วนก๋วยจั๊บญวนก็...อ่านต่อ
เส้นหนุบนุ่ม น้ำซุปหวานใส
เด็กชอบกินเส้นหลายสัญชาติ ทั้งอูด้ง ก๋วยจั๊บ จั๊บญวน ใหญ่น้ำ ... เส้นก๋วยจั๊บเมื่อวานหมด ลองสั่งเป็นก๋วยจั๊บญวนเส้นสดมาให้ ราคาเหมือนจะแพง 80 บาท แต่ชุดเบ้อเร่อเลย กินแบบเด็กน้อย เทเส้น ราดน้ำ ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว สั่งก๋วยจั๊บญวนกึ่งสำเร็จรูปเผื่อมาด้วย ถ้าถูกใจ คงได้สั่งอีกดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกเมนู ราคาไม่แพง อาหารทำสดใหม่ ไม่ต้องรอนาน ร้านสะอาด บริการดีเป็นกันเองมสกๆค่ะ