3.8
18 เรตติ้ง (14 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว ครัวไร่สิงห์สุพรรณ

photo
BlissfulBabe
1.7k2k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 777
Quality Review
อาหารราคากันเอง บรรยากาศเรียบง่าย เน้นธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ก่อนอื่นขอบอกว่า รีวิวนี้เป็นความชอบส่วนตัวล้วนๆนะคะ ^_^ # ตอนแรกจะไปทานร้านอาหารแถวนั้น ปิดประมาณสามร้าน มองเข้าไปเห็นไร่สิงห์สุพรรณ ด้านหน้าดูกว้าง สยามสีเขียว โล่งโปร่ง มีร้านกาแฟด้านหน้า และด้านในเป็นร้านอาหาร มีขุดบ่อน้ำเลี้ยงบัว... ส่วนตัวพื้นที่ๆมีต้นไม้และร้านริมน้ำอยู่แล้วเลยตัดสินใจเข้าไปลองชิม # เมนูอาหารส่วนใหญ่กินง่ายราคาถูก 1. กะเพราหมูสับ อร่อยมากๆ ค่ะ เป็นกะเพราแบบใส่ซีอิ้วดำ รสชาติจัดกินกับข้าวสวยร้อนๆ ใช่เลย 2. ผักชุบแป้งทอด จิ้มกับน้ำจิ้ม บ้วยกินเล่นเพลินๆ อร่อยดีค่ะ 3. ต้มยำน้ำใส หม้อนี้เฉยๆ 4. ข้าวหมูกระเทียม ที่นี่เป็นหมูหมักนำไปทอดก่อนแห้งๆ ละค่อยทอดพร้อมกระเทียมเจียวอีกที แห้งมากก็อร่อยไปอีกแบบ แต่ควรทานคู่น้ำแกง 5. ไก่ทอดตะไคร้ รสชาติดี ตะไคร้กรอบ แต่...ไก่ที่ใช้ไม่ดี ติดกระดูก แนะนำให้ใช้ปีกไก่ หรือเนื้อไก่ล้วนจะดีกว่า แบบสับทั้งกระดูกค่ะ 6. ยำวุ้น เส้น ต้องสั่งไม่ใส่กุ้ง กุ้งที่นี่ไม่แกะเปลือก ทานยากมาก สั่งใส่แต่หมูสับจะดีกว่า... 7. กะเพรากุ้ง กุ้งที่นี่ไม่แกะเปลือก ทานยากมาก สั่งใส่แต่หมูสับจะดีกว่า... เช่นกัน ราคาอาหารที่นี่ถูก รสชาติโอเค วิวสวย ชิล จะกลับมาอีกค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pang
136714.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 802
Quality Review
ต้มยำพุงปลาช่อนถือว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกรูด, ต้มยำพุงปลาช่อน

ผ่านมาร้านนี้หลายรอบ ลองแวะสักหน่อย บรรยากาศร้านชิวดี พนง.พอรถจอดปุ๊บรีบวิ่งมาต้อนรับ อาหารรอนาน บางอย่างแพง บางอย่างถูก แต่อร่อยทุกจาน โดยเฉพาะเมนูแนะนำ ต้มยำพุงปลาช่อน ราคา 250 ถือว่าดีงามมาก เป็นเมนูแนะนำที่มาแล้วต้องสั่ง 😄 ต่อไป ยำผักกูด 150 บาท ก็ถือว่าทานได้ แต่ปริมาณน้อยไปนิด 😂 เมนูสุดท้าย ปลาเนื้ออ่อนทอดกะเทียม 150 บาท มีมา 2 ตัว ตัวน้อยๆๆ 555+ แต่ก็กรอบอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
NJ Story
541k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,505
Quality Review
ราคา โหดพอสมควร รวดเร็ว พออร่อยอยู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระพงทอดน้ำปลา

อาหาร รวดเร็ว รสชาติกลางๆ พอได้ แต่ราคาแพงพอสมควร ปลากระพง 350 บาท ต้มยำปลาคัง 180 เนื้อปลาน้อย หมึกผัดพงกะหรี่ 180 ยังไม่อร่อยรู้แต่แพง จ่ายคิวอาร์โค๊ดได้ แต่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ? เพื่อ เพื่อ เพื่อ !! โดยรวมจะดี ถ้าปลาคังเยอะกว่านี้ หรือ หมึกผัดพงกะหรี่อร่อยกว่านี่ บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวก โต๊ะเยอะดูเพิ่มเติม

photo
jaaaalovestoeat
1.7k7603.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,998
Quality Review
บรรยากาศกลางคืนค่อนข้างชิว อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ลูกค้าเยอะพอสมควร อาจจะเพราะร้านอื่นๆละแวกนี้ปิดหมด แต่พนง.บริการโอเคอยู่ค่ะ รออาหารประมาณ 15-20 นาที - ต้มยำน้ำข้น รสชาติดีเลยค่ะ ชอบเห้ดที่ใส่มามากๆ ไม่แน่ใจคือเห็ดอะไร - ปลาคังลวกจิ้ม (180.-) ก้างเยอะมาก เนื้อไม่ค่อนเยอะด้วย - ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนสด (180.-) เป็ดปลาเนื้อ่อนตัวเล็ก เนื้อเลยไม่ค่อยเยอะเท่าไร น้ำฉู่ฉี่รสกลางๆ - ผัดยอดฟักแม้ว ผักไม่เหนียวดีค่ะ - ส้มตำไทยไข่เค็ม ไม่จัดจ้านมาก ทานได้...อ่านต่อ

photo
Sanamika Pra
32211957
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,693
Quality Review
ต้มยำพุงปลา ไข่ปลาช่อน อร่อยมาก ไม่เหม็นคาว

แวะทานอาหารที่ร้านนี้ตอนกลางวัน ถึงแม้ จะไม่มีห้องแอร แต่ก็ไม่ร้อนมาก อาหารมาไว ถึงแม้จะคนเยอะ ราคาไม่แพง ต้มยำไข่ปลา พุงปลาช่อน อร่อยมากราคาไม่แพง ยำผักกูด หวานไปนิด ยังไม่แซบเท่าไหร่ ผัดฉ่าปลาคัง น้ำพริกปลาทูโอเคเลย ส่วนใหญ่ ราคาอาหาร ประมาณ 150 -180 ยกเว้นต้มยำ ที่ 200 +++ โดยรวม อาหารไม่แพง อร่อย บริการไว และดี ชอบถ้าผ่านมา จะแวะมาซ้ำ อีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
จักรพงค์ จันทร์ศศิธร
571350
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,151
Quality Review
ไร่สิงห์สุพรรณ อาหารสด รสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดชุบแป้งทอด, พุงปลาช่อนต้มยำ

ไร่สิงห์สุพรรณ ร้านอาหารสด รสชาติปานกลาง จากการแนะนำในวงใน ว่าแถวสวนผึ้งมีร้านอาหารอร่อยเลยเเวะมาลองชิม ต้มยำพุงปลาช่อนตามที่ได้รับแนะนำ เนื่องจากมาวันปีใหม่ อาจจะทำให้คุณภาพลดลง พุงปลาทั้งเย็นและคาว เห็ดชุบแป้งทอด รสชาติอร่อย หอมกรอบ เนื่องจากเห็ดค่อนข้าง สด ปิดท้ายด้วยไข่เจียว รสชาติกลางๆ ชอบตรงร้านมีเครื่องเล่นเด็ก กับ บรรยากาศดีครับ ผ่านมาคราวหน้าจะมาชิมอีกดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 711
Quality Review
ร้านอาหารในรีสอร์ทกลางสายหมอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ได้มีโอกาสมาพักผ่อน สูดอากาศดีๆที่สวนผึ้ง ที่นี่อยู่เกือบสุดเขตชายแดนไทย-พม่า คือเข้ามาลึกหน่อยจากถนนหลักของสวนผึ้ง ด้วยเนื้อที่กว่า 150 ไร่ ร้านกาแฟอยู่ติดถนนหลักด้านหน้ารีสอร์ท เข้ามาหน่อยเป็นร้านอาหารของที่นี่ กลางวันก็ไม่ร้อน ยิ่งเย็นหน่อยอากาศดีมาก ลมหนาวเริ่มมาเยือน "สั่งขึ้นไปทานที่ห้องพักด้านบนก็ได้นะคะ" บริการดี หน้ายิ้มแย้มเป็นกันเองของพนักงาน เอาไป 5 ดาว อาหารสั่งแบบง่ายๆ อาหารตาม...อ่านต่อ