รีวิว MANA MANNA ราชเทวี

ร้านเก๋มาก บรรยากาศดี ใกล้บีทีเอสพญาไท

ร้าน Mana Manna อยู่ใกล้ BTS พญาไทมากๆ เดินมาแปปเดียวถึงเลย คิดง่าอาจจะยังเปิดได้ไม่นานมั้ง ตึกด้านหน้าดีไซน์เก๋สุดๆ ด้านในบรรยากาศอบอุ่น ลูกค้าเข้ามาไม่ขายสายแต่บรรยากาศไม่วุ่นวาย ที่นี่เขาให้เรานั่งที่โต๊ะแล้วพนักงานจะมารับออเดอร์ที่โต๊ะ พนักงานน่ารัก พูดจาดี เมนูเป็นแบบต้องสแกน qr ดูผ่านมือถือ ซึ่งเราคิดว่าอาจจะลำบากนิดหน่อยเพราะสแกนเข้าไปมันเป็น google drive ที่มีรูป 4 รูป ต้องกดดูทีละรูป แนะนำว่า อยากให้สแกนเข้าไปแล้วเป็นเมนูแบบไฟล์ PDF จะดูง่ายกว่า ส่วนเมนูเราสั่งมัทฉะลาเต้ เข้มข้นอร่อยดี อีกเมนูที่ชอบคือ lemon black tea หอมสดชื่นดี ร้านมีเมนูอาหารและขนมด้วยนะ แต่เราไม่ได้ลอง ส่วนตอนคิดเงิน พนง แจ้งยอดผิด ครั้งแรกแจ้งยอดที่ไม่รวม service charge เลยต้องโอนเพิ่มอีกรอบ #GreenTeaSPL

🍭 Lukekward 🍬
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่เก๋ๆน้องใหม่ใกล้ bts พญาไท

Mana Manna คาเฟ่น้องใหม่ใกล้ bts พญาไท ตั้งอยู่ตรงข้ามอาคารวรรณสรณ์ ในคริสตจักรนิมิตรใหม่แบ็บติสต์ ร้านจะอยู่ในตึกเก๋ๆถ่ายรูปสวยตั้งแต่ด้านหน้า ด้านในกว้างขวางตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่ายสบายตา เมนูมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่มหน้าตาดูดีน่าทาน โดยอาหารจะเป็นสไตล์ brunch แบบฟิวชั่น ของหวานก็หน้าสนใจไม่แพ้กัน เป็นแนว plated dessert ตกแต่งจานมาสวยงามน่าทาน หรือถ้าจะซื้อกลับก็มีชีสเค้กกับชิโอะปัง ส่วน...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World