3.6

รีวิว Auntie Anne's แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
12 ก.พ. 2018
Snow อร่อยอ่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Almond Pretzel, Snow Stix

Auntie Anne's สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 1 เยื้องสตาบัคสาขาแรกใกล้ประตูทางออกที่จอดรถโซนกลางๆห้าง ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อน หน้ากว้างพอสมควรซึ่งจะมีคิวยาวตลอดๆ และมีที่นั่งทานข้างๆนิดหน่อย หม่ำๆกัน ++Almond Pretzel ก็อร่อยแบบเดิมๆของเรากันไป +++Snow Stix อันนี้ดีๆ อร่อย มีผงขาวๆหวานๆกรุบๆเบาๆ อร่อยเพลิดเพลินดีมาก แป๊บๆหมดละ ก็เป็นร้านนึงที่หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาเสมอสินะ

หน้าร้าน
Almond Pretzel
Snow Stix

Riang Supod
16 พ.ย. 2025
บริการให้ประทับใจ ขนมอร่อยตามมาตรฐาน

ซื้อแบบชุดเลมอนเนต เทคโฮม Lemonade Take Home (1 คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นขนมปัง แบบสุดพิเศษของทางร้าน โดยด้วยชีส หอมอร่อยเข้มข้น กินคู่กับน้ำมะนาว สดชื่น เป็นมื้อง่ายๆ ใครหิวได้ ลองแล้วจะรู้สึกอร่อยแล้วก็อิ่มท้องดี ในราคาคุ้มค่า ไม่ต้องต่อคิวนานคนน้อย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
4 ม.ค. 2022
มาแลกแต้ม 3BB เพื่อหม่ำขนมป้าแอนประจำปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Lemonade Take Home (1, 000 ml)

Auntie Anne's สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 1 ใกล้ประตูทางออกที่จอดรถโซนกลางๆห้าง ร้านอยู่ติดบันไดเลื่อน มีที่นั่งทานข้างๆนิดหน่อย แต่ส่วนใหญ่ซื้อแล้วจรกัน เรามาแลกแต้ม 3BB ได้เครื่องดื่มเลมอนเนดกับเพรซเซส 1 ชิ้น ไว้เติมพลังดูเพิ่มเติม

OPORRY.
24 ก.พ. 2019
ซื้อเพรสเซลยังไงให้ได้ราคา 19บาท

ไปแฟชั่นไอส์แลนด์ทีไรเวงาเดินผ่านโซนนี้จะต้องได้กลิ่นร้านนี้ตลอดเลย แล้วนี่เป็นคนที่ชอบกินเพรสเซลอัลมอนด์มาก ตอนแรกกะมาซื้อปกตินี่แหละค่ะ แต่เห็นป้ายโปรโมชั่นเลยลองใช้ซะหน่อย คือดียย์ค่ะ ใช้สิทธิ์โปรโมชั่น galaxy gift ซื้อเพรสเซลอังมอนด์จสกราคาปกติ 45บาท เหลือราคา 19บาท ถูกมากๆเลยค่ะ แล้ววันนี้โชคดีคือได้แบบทำใหม่ๆร้อนๆเลย หอมอร่อยมากค่ะะ ชอบบบ แต่วันนี้แอบน้ำมันชุ่มไปนิดนะคะ แต่พอได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ป้ายโปรโมชั่นใบเสร็จ
☆Pätty☆ 펫티
11 ต.ค. 2014
Auntie anne's เพรทเซสอร่อยคู่คนไทยมานาน 16 ปี😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LEMONADE, เพสทเซสอัลมอนด์, สไนท์สติ๊ก, เพรทเซสด้อก

🍞🍮🍩Auntie anne's เป็นอีกร้านขนมสุดโปรดของคนในบ้านแพทค่ะ ที่หาซื้อมารับประทานได้ง่าย เพราะตอนนี้มีขายทั่วทุกห้างสรรพสินค้าในเมืองไทยแล้วค่ะ เช่น เซ็นทรัล พารากอน โรบินสัน เดอะมอลล์ รวมไปถึง บิ๊กซี โลตัสฯลฯ ขอเล่าประวัติคร่าวๆให้เพื่อนๆฟังนิสนุงนะค่ะ ร้าน Auntie anne's เป็นแบนด์ขนมชื่อดังจากฝั่งอเมริกา ที่ทางเครือบริษัทเซ็นทรัลเรสตองรองกรุ๊ปไปซื้อแบนด์มา เพื่ิอให้คนไทย ได้ลิ้มลองความอร่อยถึงที...อ่านต่อ

Tun
7k3k48k
16 ก.ย. 2015
ร้านนั่งเล่นชิวๆๆกับป้าแอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: LEMONADE

สาขานี้อยู่ตรงประตูทางเข้าห้างจากฝั่งตึกจอดรถด้านนึง อยู่ที่ชั้น 1 หน้าร้าน Starbucks มีที่ให้นั่งเล่นด้วย เลยซื้อ Cheesy Chicken Bites ใส่ชีสโรยมากำลังดี อร่อย หลานๆๆชอบ ทานคู่กับเลมอนเนดเย็นๆซักแก้ว ทานคู่กับตามโปร 89 บาทดูเพิ่มเติม

Cheesy Chicken Bitesเลมอนเนดเย็น

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿