รีวิว ผัดไทกอบเงิน มน. (ในเมืองพิษณุโลก - เอกาทศรถ) ในเมือง

Slump up
10 พ.ย. 2014
ผัดไทข้างทาง ที่คุณต้องต่อคิวซื้อนานมาก โดยเฉพาะช่วงบ่ายแก่ๆ รสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ อร่อยไม่เหมือนใคร

ร้านนี้ ช่วง 15.00 น.-16.00 น. ไม่ต้องพูดถึงเลยคิวผมหนาเป็นตั้งเลยกว่าจะได้ ฮ่าๆๆ มีเมนูให้เลือกใส่หลายอย่างครับทั้งหมูแดง หมูกรอบ ไก่ทอด ทะเลด้วยครับ ส่วนเส้นก็มีหลายอย่างเหมือนกัน ทั้งวุ้นเส้น เส้นเล็ก และหมี่เหลืองเลยครับ เรื่องรสชาติ ทางร้านจะปรุงมาให้ทั้งน้ำตาลและพริก ใครไม่ทานเผ็ดต้องบอกก่อนครับ นอกจากนี้ที่ร้านยังใช้ซอสสูตรเฉพาะราดให้ด้วย อร่อยอย่าบอกใครเชียว

ดิฉันนั้นชอบแดก
26 ก.พ. 2025
เครื่องเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยไข่สองฟอง+หนังหมูแดง+แหนม

ผัดไทแบบราดน้ำหมูแดง เครื่องเยอะ เช่น หมูกรอบ หมูแดง หนังหมูแดง ทะเล ไข่เค็ม เส้น ก้อมีให้เลือกเยอะ ให้เครื่องเยอะมากกลบเส้นมิดเลย กินร้อนๆ หอมอร่อย ไม่มีที่นั่งกินนะ อยู่ตรงหน้าฟินลี่แลนด์ แต่ผมขอนั่งกินหน้าร้านได้ ถือจานนั่งกินเอา แต่ถ้าแดดเปรี้ยงน่าจะร้อนดูเพิ่มเติม

DekmaiGup
16 ต.ค. 2015
ยอมใจกับผัดไทแสงพรหม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยหมูแดง

เป็นร้านผัดไทที่เรียกว่าอร่อยที่สุดในแถวมอนอ เมนูเส้นมีมากมาย เช่น เส้นจันทร์ หมี่ขาว หมี่เหลือง หมี่หยก วุ้นเส้น ส่วนผัดไทก็จะมีหมูแดง ทะเล ไก่ แหนม หมูกรอบ แต่ทีเด็ดน่าจะเป็นน้ำซอสหมูแดง ปล.การรีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว จากการชิมร้านที่มีลักษณะคล้ายเคียงกัน ""อย่าเชื่อจนกว่าคุณจะได้มาชิมเอง""ดูเพิ่มเติม

Baby_Hippo
15 ก.ค. 2015
อร่อย!!!สมคำล่ำลือ

ร้านเล็กๆที่จำนวนลูกค้าเยอะมากๆ ไม่มีที่นั่งให้ทานที่ร้านนะคะ ซื้อกลับอย่างเดียว เป็นร้านผัดไทยที่มีออฟชั่นเสริมเยอะมาก ไก่ทอด แหนม หมูแดง (อร่อย นุ่ม ชุ่มฉ่ำ) กลิ่นห๊อมหอม ได้ลองแล้วติดใจอร่อยสมคำล่ำลือจริงๆดูเพิ่มเติม

Jiranut
1957265
3 ต.ค. 2018
ร้านผัดไทยข้าง ม. ที่มีคนบอกว่าอร่อย

ร้านสั่งกล้บอย่างเดียว ไม่มีที่นั่งกิน มาใกล้เที่ยงก็จะรอคิวหน่อย ร้านใกล้ลานจอดรถ ข้อดีของร้านนี้คือมีเส้น และ เครื่องให้เลือกหลากหลาย รสชาดผัดไทยจัดว่าดี แต่หนังหมูแดงและหมูกรอบมันเยอะมาก ไม่เหมาะกับสายคลีน ส่วนหมูแดงก็ธรรมดาทั่วไป ไม่เอาพริกสั่งได้ เค้ามักจะเติมมาให้ไว้มุมนึงอยู่แล้ว ตอนนี้จ่าย QR code ได้ดูเพิ่มเติม

23 ส.ค. 2015
อร่อยจริงๆ

เป็นร้านที่มีเงินอย่างเดียวกินไม่ได้ ต้องมีความอดทนสูงด้วย เพราะคนเยอะมาก ต้องรอนานแต่นานเพราะลูกค้าเยอะ ป้าทำเร็ว รสชาดอร่อยเว่อร์ อร่อยจริงๆ หมูแดงชุ่มด้วยซอส ผัดไทยจะไม่แห้งๆ แทบไม่ต้องปรุง ร้านขายหมดไวปิดเร็วดูเพิ่มเติม

บะหมี่เหลือง,หมี่หยก ผัดไทยหมูแดง