3.9
170 เรตติ้ง (112 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 14:00

รีวิว Tora Tora Japanese Kitchen สามเสนใน

photo
Gracey
966205.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 409
Quality Review
อร่อย ราคาไม่แพงเนื้อดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่เนื้อสเต็ก, อุด้งแห้งเอ็น+เนื้อตุ๋นโชยุ+ไข่เป็ดยางมะตูมหมักโชยุ, Beef and chips, หมูทอดทงคัสสึ

อร้ายยยยย…. ไปเจอร้านนี้มา ดีไม่ไหวเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่แอบอยู่ในหลืบเกือบจะลับของซอยประดิพัทธ์ 𝟼 แถวๆอารีย์นี่เอง “𝐓𝐎𝐑𝐀 𝐓𝐎𝐑𝐀 โทระ โทระ”⁣ ⁣ ใครเป็นสายเนื้อน่าจะชอบเลยแหละ เมนูเค้าจะเน้นเนื้อเป็นหลัก โดยสเต็กจะมีเนื้อ 🥩🇹🇭𝘛𝘩𝘢𝘪-𝘧𝘳𝘦𝘯𝘤𝘩 และ 𝘛𝘩𝘢𝘪 𝘛𝘢𝘫𝘪𝘮𝘢 𝘸𝘢𝘨𝘺𝘶 ให้เลือกด้วย แต่วันนี้เรามาสายซอฟเลยขอเลือกเป็นเมนูจานเดียวมาลองทานกัน ⁣ ⁣ เมนูที่เราสั่งวันนี้มี “𝘉𝘦𝘦𝘧 𝘯’ 𝘤𝘩𝘪𝘱𝘴” , ข้าวแกงกะหรี่เนื้อสเต็ก, ราเมนแห้งเทปันยากิเนื้อสไลด์ แล้วก็🐖หมูทอดทงคัสสึกระทะร้อน จะบอกว่าอร่อยทุกเมนูเลย ถ้าให้เราชอบมากสุด เราชอบราเมนแห้ง ส่วนแฟนชอบแกงกะหรี่ ร้านนี้เนื้อนุ่มมากไม่เหนียวแล้วความสุกของแต่ละเมนูคือกำลังดีเลย ⁣ ⁣ ใครไม่ทานเนื้อเค้าก็ยังมีเมนูหมูด้วยนะ ไม่เยอะเท่าเนื้อแต่อร่อยไม่แพ้กันแน่นอน หมูทอดทงคัสสึกระทะร้อนคือเค้าจะมาราดน้ำซอส+ไข่ให้เราที่โต๊ะ ความสุกมันกำลังจะพอดี ส่วนซอสไม่หวานเกินไปอร่อยค่ะ ⁣ ⁣ 📌อร่อยจ้า……ไปแดก‼️ ⁣ ⁣ 🗣️ 𝐑𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠: 4/5⁣ 📍 𝐓𝐎𝐑𝐀 𝐓𝐎𝐑𝐀 โทระ โทระ, 6 ซอยประดิพัทธ์ 6 แขวง พญาไท, Phaya Thai, Bangkok 10400⁣ 🕰️ 𝟏𝟏:𝟎𝟎-𝟏𝟒:𝟎𝟎 , 𝟏𝟕:𝟎𝟎-𝟐𝟎:𝟑𝟎 หยุดทุกวันจันทร์ ⁣ ☎️ 𝟎𝟔𝟒-𝟕𝟕𝟐-𝟑𝟕𝟖𝟕⁣ 🚘 จอดรถหน้าร้าน⁣ 🔄 𝐑𝐞𝐭𝐮𝐫𝐧 ✅ ⁣ 🛵 𝐃𝐞𝐥𝐢𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐀𝐩𝐩𝐬: Robinhood, Lineman, Grabfood, Shopeefood หรือสั่งตรงกับหน้าร้านได้เลยจ้า #ชวนแดก

อื่นๆ
ข้าวแกงกะหรี่เนื้อสเต็ก
อื่นๆ
Beef and chips
หมูทอดทงคัสสึ
อุด้งแห้งเอ็น+เนื้อตุ๋นโชยุ+ไข่เป็ดยางมะตูมหมักโชยุ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Donlycherry
5.8k1.7k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 58
Quality Review
รวมเนื้อเน้นๆ ราคาดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อสันนอกหรือริบอาย, สเต็กเนื้อริบอาย, อุด้งแห้งเอ็น+เนื้อตุ๋นโชยุ+ไข่เป็ดยางมะตูมหมักโชยุ, ข้าวผัดเนื้อลูกเต๋ากระเทียมกรอบ

รวมเนื้อเน้นๆ สำหรับคนรักเนื้อจริงๆ ซื้อดีลสำหรับทาน 2-3 คน ชื่อดีล เนื้อวัว หัวจรดหาง มาลองทาน สถานที่เล็กๆ จอดรถอาจจยากนิดหน่อย แต่เพราะในเมืองเลยติดเรื่องนี้ แต่เทคนิคการปรุงอาหาร รสชาติ ปริมาณที่ได้ และการบริการดีๆ คือถือว่าคุ้มมากๆ ดีกว่าที่คิดเยอะเลย รายละเอียดอาหารดังนี้ เซตเมนู (Set Menu) ดีลนี้เหมาะสำหรับรับประทาน 1 ท่าน 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) อุด้งแห้งเนื้อซี่โครงตุ๋นโชยุ...อ่านต่อ

photo
natty
192552.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 878
Quality Review
เนื้อดีในราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านเนื้อราคาเบาๆ ไม่มีที่จอดรถ อยู่ในซอยแคบๆ จอดแอบเอา สั่งแกรปสะดวกกว่า -เป็นตึกแถว ที่หน้าร้านไม่มีอะไร มีป้ายเล็กๆ -มีโต๊ะนั่งไม่กี่โต๊ะ ไม่ได้คาดหวังอะไร -แต่คือออออ มันดีย์มากกกก เมื่อเทียบกับราคา ไม่ต้องสั่งอะไรที่นี่ก็เสริฟเป็น medium rare อยู่แล้ว -หอมนุ่ม ฟูฟ่องในช่องปาก และลิ้น ทั้งหมดนี้คือ เซท 999 บาท ช็อค -ราคา deal ใน วงในโคตรคุ้ม -เส้นอุด้ง คือ ดีย์ เด้งสู้ฟันประมาณนึง ไม่เ...อ่านต่อ

photo
DAI TK.
1151348
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,176
Quality Review
Tora Tora Japanese Kitchen

ร้าน Tora Tora Japanese Kitchen ประดิพัทธ์ซอย6 ร้านเนื้อ ข้าวหน้าเนื้อ สไตล์ญี่ปุ่น ข้าวสเต้กด้ง - เนื้อนุ่ม หอมมาก รสชาติดีเลย โดยรวมเป็นข้าวหน้าเนื้อที่ชอบมากกกกก ไปจัดอีกแน่นอน5555 (ให้สลัด กับซุปมิโสะฟรีด้วย) ลิ้นวัวย่าง - นุ่มๆ หอมเครื่องเทศ เหมือนตุ๋นมาก่อนแล้วนำไปย่าง ทำให้ไม่มีรสสัมผัสแบบกริ้บๆแบบที่เปนลิ้นวัว เลยไม่ค่อยถูกใจเท่า เนื้อวัวตุ๋นโชยุ - รสชาติดี หอมเครื่องเทศ ตุ๋นจนเปื่...อ่านต่อ

photo
Janie Wichaya
037189
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,993
Quality Review
[รีวิว] Tora Tora ซอยประดิพัทธ์6 อีก 1ร้านเนื้อดีๆที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Tora Tora Japanese kitchen ร้านเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นแถวซอยประดิพัทธ์6 เนื้อมีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งเนื้อไทยและเนื้อเทศ ราคาก็หลากหลายเช่นกัน -สเต็กเนื้อ 400 กรัม มาเสิร์ฟแบบยิ่งใหญ่อลังการ จัดจานดี สวยและน่าทาน มีความเหนียวนิดหน่อย ไม่ได้นุ่มจ๋า -ลิ้นวัวย่างยกให้เป็นเมนูแนะนำไปเลย อร่อยมาก นุ่มลิ้น ให้10/10ดูเพิ่มเติม

photo
Muummy
1391.1k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 6,784
Quality Review
อาหารอร่อย เนื้อรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กด้ง, ข้าวผัดเนื้อลูกเต๋ากระเทียมกรอบ, สลัดไข่ออนเซ็น, เอ็นเนื้อตุ๋น, กิมจิรามยอนหมูสไลด์, สเต็กเนื้อสันนอกไทย-ฝรั่งเศส

ซื้อดีลวงใน 599 บาท มาทานเนื้อที่ร้านนี้สายเนื้อไม่ควรพลาดค่ะ ในชุดมี -เอ็นเนื้อตุ๋น นุ่มอร่อยมากค่ะ -สลัดไข่ออนเซน ผักสดกรอบ น้ำสลัดรสชาติดีค่ะ -สเต็กเนื้อสันนอก ไทย-ฝรั่งเศส 200 กรัม เนื้อนุ่มรสชาติดี ทานกับเกลือนิดๆ ข้าวสวยญี่ปุ่น และกระเทียมเจียวที่มาพร้อมเนื้อ อร่อยมากๆค่ะ -ชาเขียวเย็น สั่งเพิ่ม กิมจิรามยอน หมูสไลด์ เส้นต้มมาได้หนึบพอดี น้ำซุปอร่อย กิมจิรสชาติดีแป๊บๆหมดชามเลยค่ะดูเพิ่มเติม