3.9

รีวิว นิตยาไก่ย่าง SB design square พระราม2

ฮะแหมว แช้ะๆ
1 ต.ค. 2023
รสชาติดรอปไปเยอะเลย

ภาพจำของครอบครัวคือรสชาติอาหารที่นี่อร่อยทุกอย่าง แซ่บ ครบเครื่อง ส่วนตัสเคยมาที่สาขานี้ครั้งนึงก็ว่าอร่อยถูกปากดี ก็เลยชวนที่บ้านมา วันนี้จะส้มตำ ต้มยำ หรือยำ มันจืดๆ ไม่จัดจ้านแบบที่เคยกินค่ะ แต่ปริมาณก็ยังได้เยอะอยู่นะ การบริการยังดีเหมือนเดิม ชอบปากเป็ด ได้ชิ้นใหญ่และเยอะดี ไก่ทอด หมูย่าง ใช้ได้ค่ะ ไม่แห้งไป

WoWVal
17 มิ.ย. 2024
อาหารไทยอีสานที่น้าจะขายดีที่สุด ตอนนี้เปิดสาขาทั่วกรุงเทพ รสชาติมาตราฐาน รสชาติอร่อยเหมือนกันทุกสาขา น่าจะชิมครบทุกเมนู
เมนูเด็ด: ลาบหมู

ร้านอาหารไทยอีสานของครอบครัว คิดอะไรไม่ออก ทานอะไรง่ายๆ เวลาเร่งรีบ ก็ต้องนิตยา ไก่ย่าง รสชาติอาหารได้มาตราฐาน ทานสาขาไหนก็รสชาติเหมือนกันหมด ย่าจะทานเกือบทุกเมนูแล้ว เดี๋ยวนี้มีเมนูใหม่ไปมาเพิ่มเป็นทางเลือก ที่สำคัญราคาไม่แพง เหมาะที่จะมาฝากท้องช่วงเศรษฐกิจฝืด ไม่แปลกใจลูกค้าแน่นร้านตลอดเวลา ชอบอาหารอีสานแซ่บๆ แนะนำร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Wit L
9 ธ.ค. 2022
สวยงาม น่านั่ง อร่อย

นิตยา สาขานี้อยู่ใน SB ที่จอดรถจึงเยอะเป็นพิเศษ เลือกได้ตามใจชอบ เป็นสาขาที่คนค่อนข้างน้อย ไม่เหมือนพวกสาขาใหญ่ข้างนอก ที่คนนั่งเต็มร้าน หาที่จอดยาก ร้านทำแนวสวยงาม สะอาดสะอ้าน พนง.บริการดี ส่วนรายการอาหารต่างๆก็ตามมาตรฐานเลย ไม่มีอะไรพิเศษ รสชาติอาหารก็ดีเยี่ยมตามมาตรฐานนิตยาอีกเช่นกันดูเพิ่มเติม

sinechompoo
16 พ.ย. 2022
ตำหลวงพระบางคือที่สุด

มาร้านนี้ทีไร ไม่เคยพลาด “ตำหลวงพระบาง” เส้นมะละกอสับใหญ่นัวๆไปกับน้ำส้มตำชุ่มๆ อร่อยนัวเต็มปากเต็มคำ ต่อด้วยการซด “แกงลาวเห็ดเผาะไข่มดแดง” ร้อนๆ ชุ่มคอ จานต่อมาคือ “ยำหมูย่างยอดมะพร้าว” น้ำยำลงตัวมาก “ปลาช่อนโบราณ” ตัวน้ำยำที่ผสมน้ำพริกเผาลงไปด้วย อร่อยค่ะ “ไก่ย่าง” เมนูเด็ดของทางร้าน ที่มากี่ครั้งก้อต้องสั่งค่ะ สาขานี้บริการดี อาหารรอไม่นานค่ะดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2022
ตำหลวงพระบางคือที่สุด
5 เม.ย. 2021
ร้านสวย นั่งสบาย

ตัวร้านห้องแอร์โปร่งโล่งสบาย น่านั่ง ไก่ย่างชื่อดัง แห้งๆหนังกรอบ เนื้อน้อย ตำปู ตำไทย ดี หมูทอดเชียงใหม่ดี แกงคั่วหอยขมอร่อย ปากเป็ดทอดดี อาหารแต่ละจานปริมาณไม่มาก ราคาอยู่ในช่วง 80-100 ทาน 3 คนหมด 900 กว่าบาทดูเพิ่มเติม

peacesss
20 มิ.ย. 2020
ไก่ย่างเข้าเนื้อ ส้มตำอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปลาดุกฟู, ไก่ย่าง ครึ่งตัว

ร้านนิตยาไก่ย่าง เปิดอยู่หลายสาขาเลยค่ะ สาขานี้อยู่ที่ SB Design square พระราม 2 ตรงข้ามร้านโอ้กะจู๋เลย บรรยากาศกลางๆ พนักงานบริการพอใช้ได้ จริงๆ ร้านนี้คนเข้าเรื่อยๆ เลยนะ คนสั่งกลับบ้านเยอะอยู่เหมือนกัน แปลกใจทำไมไม่ค่อยมีคนรีวิว • ไก่ย่าง ครึ่งตัว (110.-) น่าจะเป็นไก่บ้านนะ ไก่ตัวเล็ก เข้าเนื้อดีค่ะ อร่อยดี มีน้ำจิ้มมาให้สองแบบ เรากินผสมกันเลย 555 • ส้มตำปลาดุกฟู (150.-) ปลาดุกฟูมาเยอะมา...อ่านต่อ

Irvin Brew and Beat เจริญกรุง 28
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿