4.3
15 เรตติ้ง (11 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว FUNKY GRILL ฟังกี้กริลล์ SAMYAN

photo
Docice Apirak
5001.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 2,358
Quality Review
หม่าล่าเสียบไม้รสจัดจ้าน ซดเบียร์ไร้แอลกอฮอล์สดชื่นสะใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์ไฮท์ซีโร่, กุ้ง SHRIMP, กุ้งแกะเปลือก Shelled Shrimp, หมึกยักษ์ Squid, หอยแมลงภู่ New Zealend Mussel, ซี่โครงแกะ Lamb Chop, เนื้อวัว BEEF, เห็ดนางฟ้า Phoenix Mushroom, กระเจี๊ยบ Okra, ถั่วแขก Bean

ร้านหม่าล่าสุดแซ่บ ซดเบียร์ไร้แอลกอฮอล์สุดสดชื่น ชื่อดังจากเชียงใหม่ มาเปิดเอาใจชาวจุฬาแล้ว เพิ่งวิ่งเสร็จ ต้องหาอะไรแซ่บๆกระแทกปาก ร้านตั้งอยู่ในซอยจุฬา 50 ครับ ซอยเดียวกับร้านอย่าลืมฉัน ที่จอดรถมากมายหาง่าย ร้านเป็นร้าน 1 ห้อง แต่ดูไม่อึดอัด ติดไฟสว่างไสวสีส้มตามสไตล์อิซากายะ โต๊ะแปะสติกเกอร์เท่ๆ ดูมีกิมมิค ทั้งบนโต๊ะและผนังถ่ายรูปสวยมาก ติดแอร์เย็นฉ่ำสำราญใจ อาหารถูกมาก เริ่มต้นที่ 15 บาท! หม่าล่ารสเผ็ดปลายลิ้น ยิ่งกินยิ่งน่ำลายไหล อร่อยทุกอย่าง ดูอาหารที่สั่งได้ตามรูปเลยครับ ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นซี่โครงแกะ เพราะไม่แพง ได้กลิ่นแกะเต็มๆ และถ้าไม่อยากดื่ม สั่งเบียร์ไฮท์ซีโร่ ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ได้เลย ถึงจะไม่อร่อยเท่าเบียร์จริง แต่สดชื่นใช้ได้เลยล่ะครับ สรุป อิซากายะหม่าล่าสุดแซ่บ บรรยากาศดี เบียร์(ไร้แอลกอฮอล์) สดชื่น!

กุ้ง SHRIMP
เบียร์ไฮท์ซีโร่
หมึกยักษ์ Squid
เห็ดนางฟ้า Phoenix Mushroom
ซี่โครงแกะ Lamb Chop
กระเจี๊ยบ Okra
เนื้อวัว BEEF
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ถั่วแขก Bean
กุ้งแกะเปลือก Shelled Shrimp
หอยแมลงภู่ New Zealend Mussel
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เที่ยวไทยกัน & Benyot
76969.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 573
Quality Review
นึกถึงหม่าล่า นึกถึง ฟังกี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้ยช่าย Guilin, กระเจี๊ยบ Okra

ชื่อสถานที่: Funky Grill หม่าล่า Samyan ประเภท: ร้านอาหาร ที่ตั้ง: ซอยจุฬาลงกรณ์ 50 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 หม่าล่ากำลังฮิต หากนึกถึงร้านหม่าล่า หนึ่งร้านที่อยู่ในหัว และนึกถึงตลอดคือ Funky Grill หม่าล่า ร้านมาจากจังหวัดเชียงใหม่ เล่าให้ฟังคร่าวๆ ร้านต้นตำรับอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขายช่วงเย็น ส่วนกลางวันเป็นร้านซ่อมมอเตอร์ไซด์ เย็นๆ นั่งทานหม่าล่า อากาศเย็นๆในฤดูหนาวฟินสุด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 พ.ย. 2020
นึกถึงหม่าล่า นึกถึง ฟังกี้
photo
Kaewjaija
1.9k1.6k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,446
Quality Review
ปิ้งย่างหม่าล่าร้านดังจากเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดอ่อน, เห็ดเบคอน Bacon Mushroom, อกไก่, กุ้ง SHRIMP, ไส้กรอก SAUSAGE, ชาไทยเย็น, หมู, ไส

#FunkyGrill #ปิ้งย่างหม่าล่า #หม่าล่าเชียงใหม่ Funky Grill ร้านปิ้งย่างหม่าล่า ชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่มีเมนูปิ้งย่างให้เลือกถึง 56 รายการ และเครื่องดื่มอีก 47 รายการ พริกหม่าล่าเลือกความเผ็ดได้ทั้ง 3 ระดับ คือ ไม่ใส่พริก เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง และเผ็ดมาก ซึ่งพริกแต่ละสูตรทางร้านจะปรุงสำเร็จในแต่ละสูตร ไม่ใช่การทาปริมาณเยอะหรือน้อยตามความเผ็ด เห็ดพันเบค่อน (30 บาท) เห็ดพันด้วยเบค่อน ย่างมาร้อน ๆ ...อ่านต่อ

photo
BaReviewThailand
1982k54.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,163
Quality Review
นึกถึงหมาล่า นึกถึง Funky Grill

Funky Grill Samyan ฟังกี้ กริลล์ สามย่าน 麻辣烧烤 162 ซ.จุฬาลงกรณ์ 50 ถ.พระราม4 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน 10330 ☎️ 089 156 4441 การท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร ถือเป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวประเทศไทย ซึ่งล้วนแต่รังสรรค์ความงดงามและความแตกต่าง โดยเฉพาะวิถีการกินอยู่ ด้วยความหลากหลายและแตกต่างของการนำเสนอ ซึ่งล้วนตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นคนไทย รวมถึงนักท่องเที่ยว ที่ได้มาสัมผัส วิถีการกินอยู่ของไทย ...อ่านต่อ

photo
Kae Chi
513311.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,227
Quality Review
หมาล่าแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เห็นร้านนี้ดังมากจากเชียงใหม่ เลยลองไปทานดู อยากจะบอก อร่อยจริงอะไรจริง เนื้อสัตว์ และผัก มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนความเผ็ด มีหลายระดับให้เลือกเช่นกัน นอกจากนั้น ชาเย็นร้านนี้ อร่อย เข้มข้นมว๊ากกกกกกค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

photo
Nickktwf
2.6k7.7k101.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 2,652
Quality Review
หม่าล่าอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สามชั้น และหมูยอ, ไส้อ่อน Pork Small Intestine, ไส้กรอก SAUSAGE

หม่าล่าร้านดังจากเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท ผมสั่งเผ็ดปกติ ทางร้านมีผงหม่าล่าใส่ซองมาให้เพิ่มด้วย เผื่อเผ็ดไม่พอ ไส้อ่อน ย่างมายังไม่เกรียมพอ เหนียวนิดนึง มันๆ อร่อย ไส้กรอก และหมูยอ อร่อย สามชั้น หนังกรอบ ปนแข็ง ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ สั่งจาก Get ลดไปอีก 30 บาท คุ้มดี ไม่เสียเวลาและค่าน้ำมันด้วยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Ad ·
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿
Ralph’s Coffee Central World
Ad ·
Ralph’s CoffeeCentral World
แวะคาเฟ่สุดลักซ์ชู จิบกาแฟยามบ่าย ในบรรยากาศหรูเหมือนอยู่ต่างประเทศ