4.1
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดอนุสาร

Arunee Soison
20 ม.ค. 2019
เดินชมตลาดอนุสารแวะซื้อของที่ระลึก
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ช้อปปิ้ง

ก่อนกลับแวะซื้อของฝากที่ตลาดอนุสาร มีทั้งเสื้อผ้าของที่ระลึก และของกินจำหน่ายมากมายบรรยากาศเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว แม่ค้าอัธยาศัยดีทั้ง กับลูกค้าคนไทยและต่างชาติ แนะนำให้ซื้อสินค้างานแกะสลักงานฝีมือต่างๆ และเสื้อผ้าพื้นเมือง กลับไปใส่เล่นเป็นที่ระลึกกันด้วยค่ะ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
27 ต.ค. 2024
ตลาดอนุสารหลังน้ำลด แวะมาแอ่วและเพ้นท์เฮนน่า
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง, เพ้นท์เฮนน่า, เดินเล่น

#ตลาดอนุสาร หลังน้ำลด คึกคัก เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่ 15 ตุลาคม 67!! ร้านรวง เสื้อผ้า ร้านอาหาร งานฝีมือ นางโชว์คาบาเรต์ กลับมาให้เพลิดเพลินละนะ เรามาโดนร้านเฮนน่า ราคาน่ารัก ใครมาเชียงใหม่ มาเดินเล่นส่งกำลังใจให้พ่อค้าแม่ขายกันได้นะ น่ารักทุกร้านเลย ⏳เปิดทุกวัน 17.00-23.00 น. 📍 ถ. ช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง #เชียงใหม่ #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #อนุสารไนท์มาร์เก็ต #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม

27 ก.ย. 2018
เดินเล่นย่านไนท์บาร์ซา ของก็จะพื้นเมืองๆซ้ำไปซ้ำมา
Zebra Bravo
11 ธ.ค. 2018
หาซื้อของกินของใช้ของฝากยามค่ำคืน

ถ้าอยาก shopping ตอนกลางคืน ลองไปเดินเล่นที่ตลาดอนุสารกันดูนะ มีของเยอะมาก ทั้งของกินของใช้ ของฝากสารพัด เดินตอนกลางคืนก็สบายดี อากาศไม่ร้อน ใครชอบงานฝีมือ งานหัถตกรรมก็มีให้เลือกซื้อเลือกชมมากมาย สีสันอีกอย่างของตลาดอนุสารคือมี Chiang Mai Cabaret Show ด้วย จะเห็นสาวประเภทสองแต่งตัวแต่งหน้าสวยจัดเต็มออกมายืนเรียกเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้เข้าไปดูโชว์ เราเคยดูโชว์แบบนี้ที่พัทยากับภูเก็ตมาหลายครั้ง...อ่านต่อ

สวยและหุ่นดีกันทั้งนั้นเสื้อผ้า เครื่องประดับซื้อไปแจกไปฝากของที่ระลึก เครื่องแต่งกายงานฝีมือ ของตกแต่ง
nanareview
8.6k2.4k18k
5 ธ.ค. 2018

มาเดินเล่นกลางคืน หาของกิน ของฝากจ้า เราชอบมาที่นี่นะ คือ เป็นเวิ้งเข้าไปเลย มีตลาดขายของตรงกลางและรอบๆ มีของทำมือด้วย ราคาต่อรองได้ เรียกได้ว่าตลาดนี้มีครบ เดินสบายเพราะไม่ได้อยู่ริมถนนแบบต้องกลัวทางแคบหรือ รถมอเตอร์ไซด์อ่ะ ลองมาเที่ยวกันนะดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2019
A really lively market with a fantastic ambiance. Great for buying the perfect Thai souvenirs.