3.5

รีวิว กินลมชมสะพาน

joker3753
9 พ.ค. 2023
บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ เหมาะกับชื่อกินลมชมสะพานสุดๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, ข้าวไข่ข้นโคตรปู

วันนี้ทำงานมาเหนื่อยๆ อยากหาร้านอาหารดีๆ ซักร้าน บรรยากาศดีๆ เครื่องดื่มเย็นๆ ฉ่ำๆ อาหารอร่อยๆ ไว้นั่งสนทนากับน้องๆ ทีมงานที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน ให้โจทย์น้องไป น้องก็พาลัดเลาะเข้าซอยมาที่ร้านนี้เลยครับ หน้าร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ ชอบตรงนี้ครับ 😋 ว่าด้วยเรื่องอาหาร จากที่ได้สัมผัสเอง อาหารไม่ได้ออกเร็ว แต่ก็ไม่ได้ช้าขนาดที่รีวิวอื่นๆ เขียนไว้ครับ หรือว่าเป็นที่จังหวะของแต่ละโต๊ะก็ไม่ทราบนะครับ แต่ละจานรสชาติดี ทานกันหลายคนเลยสั่งอะไรๆ มาลองได้หลายอย่าง แต่ก็บางอย่างก็ไม่ได้ลองเหมือนกัน จะเล่าถึงบางเมนูเท่านั้นนะครับ 🔺 ข้าวไข่ขันโคตรปู 399฿ จานใหญ่ดีครับ มาคนเดียว สั่งจานเดียวรับรองอิ่มยันจบงาน ทานกันหลายๆ คนดีกว่าครับ จะได้เก็บท้องไว้ท่านอย่างอื่นได้อีก 🔺 ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว 380฿ หมึกสดดีครับ ไข่แน่นเต็มท้อง น้ำยำแซ่บ สั่งได้ 🔺 หอยนางรมทรงเครื่อง (100฿/ตัว) หอยใหญ่ สด เครื่องแน่น สั่งได้ครับ 🔺 ออส่วนหอยนางรม (กระทะร้อน) 210฿ มาแบบกรอบๆ หอยตัวกระจ้อยร่อย แป้งเยอะไปนิด คราวหน้าไม่สั่งละ 🔺 ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม 69฿ อร่อยครับ หอม สั่งมาล้างปากหลังอาหารได้เลย 🛋️ ว่าด้วยบรรยากาศ บรรยากาศร้านเลิศมากครับ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ใกล้กับสะพานพระรามแปดมาก แต่วันนี้อากาศร้อนมากๆ มาถึงก็นั่งด้านในห้องปรับอากาศก่อน พอค่ำๆ หน่อยเริ่มมีโต๊ะย้ายออกก็ย้ายมานั่งข้างนอกรับลม ชมสะพานไปครับ มีนักร้องร้องเพลงสดเปลี่ยนมาร้องเรื่อยๆ เพลินเพลินมาก 🧑‍🏭 ว่าด้วยอัธยาศัยของพนักงาน บริการปกติครับ ลูกค้าเต็มร้านแต่ก็พอจะบริการได้ไม่ช้าจนเกินไป 🚩สรุปแว่... ถ้าอยากพาครอบครัวมาทานอาหารร้านบรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เห็นสะพานพระรามแปดอย่างใกล้ชิด แนะนำร้านนี้เลยครับ 💵 ค่าเสียหายสำหรับหนุ่มๆ 7 คน มีแอลกอฮอล์กรุบกริบ 11,547.80 บาท ครับ

รีวิวที่พูดถึง
Mani
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
วิวดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้แวะมากินข้าวกับครอบครัว ที่ร้าน กินลมชมสะพาน ร้านนี้อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นๆ ตลอด วิวสะพานพระราม 8 สวยงามมาก มีที่นั่งindoor & outdoor เรามาถึงร้านบ่ายๆ ลมพัดเย็นสบาย วันนี้สั่งมาเมนูเหมือนเดิมค่ะ แต่ร้านเพิ่งเปิดไม่กี่ชั่วโมง เจอของหมดไป 3 อย่าง เศร้ามาก เมนูแรกที่สั่ง หมึกนึ่งมะนาว จัดจ้านมาก เปรี้ยวแซ่บ น้ำราดถึงเครื่องดี หมึกสดเด้ง ไม่คาวเลยค่ะ แกงส้มปลากระพง...อ่านต่อ

Sweety
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลมเย็น สบาย นั่งทาน เพลิน เพลิน

✨ร้านสวย ที่จอดรถดี วิวจึ้งใจ ไม่ต้องพูดเยอะ มานั่งตั้งแต่เย็น รอพระอาทิตย์ตกดิน​ ก็ปัง แต่วันนี้มาไม่ทัน ✨ อาหาร รส คนกรุงเทพ รส ไม่จัดจ้านมาก ทานสบายๆ ถ้าชาวต่างชาติไม่ต้องลุ้น ทานได้แน่ ✨ โดยรวมอาหารดี บรรยากาศก็ดีคะดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
449655k
8 ก.ค. 2025
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกรอบคั่วพริกเกลือ, ข้าวสวย

เย็นวานนี้ เพื่อนได้ชวนมารัปทานอาหารแลชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านนี้เปนร้านที่ตั้งอยู่สุดซอยสามเสน ๓ โดยขับรถมาจากสี่แยกบางขุนพรหมมุ่งหน้าบางลำพู ทางเข้าจะอยู่ด้านขวามือ ขับตรงไปจนสุดทางก็จะพบกับอาณาจักรที่กว้างขวางมองเห็นสะพานพระราม ๘ พอดี เมนูที่ติดใจคือปูนิ่มคั่วพริกเกลือที่นำไปทอดจนกรุบกรอบ คั้วเกลือแลปรุงรสมาได้อย่างเค็ม ๆ มัน ๆ เปนเมนูที่ต้องเรียกมาไถ่ถามหาจึงจะได้รัปทาน ส่วนหมึกไข...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
24 เม.ย. 2025
กินลมชมสะพาน ร้านดังริมแม่น้ำเจ้าพระยาวิวสะพานพระราม 8

กินลมชมสะพาน ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าดังย่านสามเสน ซึ่งเปิดมานานและยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ ร้านบรรยากาศดีมาพร้อมวิวสะพานพระราม 8 ภายในกว้างขวางที่นั่งเยอะ มีห้องส่วนตัวหลายห้อง ถ้าไปช่วงเย็นวันหยุดแนะนำให้จองโต๊ะดีที่สุด เพราะคนเยอะพอสมควรจะได้ไม่ต้องรอคิวนานค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย อีสาน ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ขนมหวาน และเครื่องดื่มมากมายทั้งมีและไม่มี alcohol ค่ะ # เมนูที่สั่ง #...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
9 ธ.ค. 2024
มาล่องเรือประจำทุกปี ช่วงนี้มีวิจิตรเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำหมูตุ๋น, ไข่เจียว

เป็นร้านที่ชอบมาล่องเรือทุกช่วงปลายปี และต้นปี เรือขนาดพอดี คนไม่เยอะ สั่งอาหารจากร้านขึ้นมาทานบนเรือ พร้อมชมวิวสวยๆ 2ฝั่งลำนำเจ้าพระยา ช่วงนี้มีงาน “วิจิตรเจ้าพระยา” จะมีจุดที่แสดงแสงสีสวยงาม คุ้มค่ากับการมาล่องเรือชมความงามมากๆครับ เดือนนี้มาล่อง2ครั้งกับเพื่อนๆ ครั้งละ5-10คน ประทับใจทั้ง2ครั้ง แต่ละโต๊ะนั่งได้เต็มที่ 5คน อาหารสั่งตามที่เราชอบ ในราคาปกติที่ร้าน พนักงานบริการดีมาก เป็นกา...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2023
ล่องเรือวันลอยกระทง ชมสองฝั่งเจ้าพระยา
Hana Fujiwara
27 ส.ค. 2024
บรรยากาศดีอาหารอร่อย ควรมาสักครั้ง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้ง, เมี่ยงกุ้งฝอย, ขาหมูเยอรมัน, กุ้งใหญ่เผา

บังเอิญมากที่ได้มาร้าน เพราะว่าอยู่ไกลจากที่พักเรามาก แต่บอกไว้เลยว่าร้านนี้ควรมาซักครั้งจริงๆ -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศดีมาก กกก ฟังเพลงไป ทานอาหารไป ดูวิวไป ทุกอย่างคือดีมากเลยทุกคน ที่สำคัญโซนเอ้าท์ดอร์ไม่มียุงมากวนใจ เราเลือกนั่งโซนเอ้าท์ดอร์ติดแม่น้ำ ทานข้าวก็ชมสะพานไปด้วย สมกับชื่อร้านจริงๆ -พนักงาน พนักงานที่ร้านนี้น่ารักมาก กกก ทั้งใจดีนิสัยดี ให้คำแนะนำได้ดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็น...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World